‘Chị đẹp’ Trang Pháp khoe body 'cực cháy' bên cạnh dàn 'mỹ nhân' đình đám của showbiz Việt làm V-net ngẩn ngơ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trang Pháp vừa có màn hội ngộ bên cạnh chị đẹp Diệp Lâm Anh, Huyền Baby, Nguyên Hà, Tú Vi, Hương Ly. Nữ ca sĩ nổi bật khi diện thiết kế denim khoe body nóng bỏng.

Các chị đẹp đã mang tới bản mashup bốn ca khúc: Waiting for you - Chẳng thể né tránh - ghệ iu dấu của em ơi - Không ai khác ngoài em với bản phối khí cuốn hút từ DuongK, TDK và Trid Minh. Sau khi màn hình LED của sân khấu tách đôi, 7 chị đẹp hiện ra trong sự vỡ oà của khán giả như một nhóm nhạc thực thụ.

‘Chị đẹp’ Trang Pháp khoe body 'cực cháy' bên cạnh dàn 'mỹ nhân' đình đám của showbiz Việt làm V-net ngẩn ngơ ảnh 1

Với ca khúc kết màn, Trang Pháp đảm nhiệm lời rap hoàn toàn mới với sân khấu vũ đạo đôi với các vũ công nam 'nóng bỏng' của các chị đẹp. Phần trình diễn của các nữ nghệ sĩ hòa cùng những màn phiêu giọng mạnh mẽ đã tạo nên một màn kết cho sân khấu các chị đẹp đầy mãn nhãn và máu lửa.

‘Chị đẹp’ Trang Pháp khoe body 'cực cháy' bên cạnh dàn 'mỹ nhân' đình đám của showbiz Việt làm V-net ngẩn ngơ ảnh 2

Bên cạnh đó cũng phần nào khẳng định tình bạn, tình chị em khăng khít giữa các chị đẹp sau cuộc thi. Họ đã sắp xếp lại lịch trình bận rộn những ngày cuối năm của mình để cùng nhau luyện tập cho tiết mục này.

‘Chị đẹp’ Trang Pháp khoe body 'cực cháy' bên cạnh dàn 'mỹ nhân' đình đám của showbiz Việt làm V-net ngẩn ngơ ảnh 3

Trước đó, Trang Pháp xuất hiện gây ấn tượng với bộ trang phục denim đuôi cá của nhà thiết kế Lê Long. Cô vui vẻ trò chuyện cùng các chị đẹp Diệp Lâm Anh, Huyền Baby, Tú Vi, Nguyên Hà, Hương Ly…

‘Chị đẹp’ Trang Pháp khoe body 'cực cháy' bên cạnh dàn 'mỹ nhân' đình đám của showbiz Việt làm V-net ngẩn ngơ ảnh 4

Trang Pháp cho biết, những ngày này là khoảng thời gian bận rộn nhưng rất hạnh phúc của cô, bởi lịch trình biểu diễn và luyện tập bài mới khá dày, bên cạnh đó cô vẫn theo dõi sát sao quá trình thực hiện các vlog của mình.

‘Chị đẹp’ Trang Pháp khoe body 'cực cháy' bên cạnh dàn 'mỹ nhân' đình đám của showbiz Việt làm V-net ngẩn ngơ ảnh 5

Đêm qua cũng là chung kết một của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Đội Trang Pháp - Thu Phương - Lan Ngọc đã giành chiến thắng đầu tiên với ca khúc Ai cho tôi lương thiện. Thông qua bài hát mới này, bộ ba nữ nghệ sĩ muốn truyền tải thông điệp: Khi ta sống tử tế và lương thiện, cuộc sống sẽ hạnh phúc.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.