Chỉ khoe bờ vai trần lấp ló thôi mà Yoona cũng khiến thiên hạ trầm trồ

SVVN - Đâu cần phải khoe vòng 1 hay vòng 3, Yoona chỉ để lộ bờ vai mảnh mai và đôi chân thon thả thôi cũng khiến thiên hạ dậy sóng vì quá quyến rũ.
Chỉ khoe bờ vai trần lấp ló thôi mà Yoona cũng khiến thiên hạ trầm trồ ảnh 1
Từ khi Yoona vào nghề đến nay đã ngấp nghé 13 năm nhưng ngôi vị “tường thành sắc đẹp” ở K-Pop vẫn chưa bao giờ bị lung lay. Ngay từ khi là cô ca sĩ mới ra mắt, Yoona đã gây chú ý vì gương mặt trong trẻo và thần thái nhẹ nhàng yểu điệu.
Chỉ khoe bờ vai trần lấp ló thôi mà Yoona cũng khiến thiên hạ trầm trồ ảnh 2 Yoona luôn gắn liền với hình ảnh nữ tính dịu dàng. Chẳng cần phải khoe quá nhiều da thịt, cũng chẳng có vòng một nảy nở hay vòng ba căng tròn nhưng Yoona vẫn luôn thu hút sự chú ý nhờ vẻ đẹp trong sáng thanh thuần của mình.
Chỉ khoe bờ vai trần lấp ló thôi mà Yoona cũng khiến thiên hạ trầm trồ ảnh 3
Hơn 10 năm qua, có biết bao nữ ca sĩ trẻ hơn đã xuất hiện nhưng vẫn không thể làm lu mờ vẻ đẹp của Yoona. Thậm chí càng trưởng thành, cô càng trở nên đằm thắm và quyến rũ hơn.
Chỉ khoe bờ vai trần lấp ló thôi mà Yoona cũng khiến thiên hạ trầm trồ ảnh 4

Bộ ảnh tạp chí mới đây của Yoona đã chứng minh rằng thời gian không thể tác động đến cô nàng khi nhìn Yoona vẫn trẻ trung như thời mới vào nghề. Khuôn mặt trái xoan với các đường nét thanh tú của Yoona đúng là hợp với mọi tạo hình, từ nhí nhảnh ngây thơ đến đằm thắm quyến rũ.

Chỉ khoe bờ vai trần lấp ló thôi mà Yoona cũng khiến thiên hạ trầm trồ ảnh 5
Vóc dáng mảnh mai của Yoona tuy không được quyến rũ như những cô gái có thân hình vòng nào ra vòng nấy, nhưng lại giúp Yoona có thần thái tao nhã kiểu tiểu thư. Khi mặc những chiếc váy điệu đà, nhìn Yoona đúng như một cô gái sinh ra trong nhung lụa.
Chỉ khoe bờ vai trần lấp ló thôi mà Yoona cũng khiến thiên hạ trầm trồ ảnh 6
Đặc biệt bức hình Yoona khoe bờ vai mảnh mai, tấm lưng thon gần và đôi chân nuột nà đã thực sự gây bão. Hiếm khi lắm Yoona mới mặc đồ hở trên trống dưới như thế này, không cần hở nhiều nhưng cũng đủ khiến mọi người xao xuyến.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm