Chỉ làm hành động này, bảo sao Đức Phúc luôn được netizen gọi là ‘trò cưng’ nhất của Mỹ Tâm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong đoạn clip được chia sẻ rầm rộ trên mạng, Đức Phúc luôn kết thúc mỗi tiết mục biểu diễn của mình bằng việc đi lùi chào khán giả. Đây là hành động thể hiện sự tôn trọng và ngụ ý không quay lưng với khán giả.

Hành động đi lùi chào khán giả sau mỗi buổi diễn của Đức Phúc đang nhận được sự tán thưởng của mọi người. Trong đoạn clip ghi lại nhiều lần nam ca sĩ này hạn chế đi lướt qua mặt vũ công, bạn diễn cùng. Anh còn chịu khó đi lùi, dù diễn ở bất cứ sân khấu nào.

Chỉ làm hành động này, bảo sao Đức Phúc luôn được netizen gọi là ‘trò cưng’ nhất của Mỹ Tâm ảnh 1

Hành động đi lùi vào cánh gà để không quay lưng vào khán giả của Đức Phúc được đánh giá là đúng chuẩn học trò Mỹ Tâm. Đoạn clip nhanh chóng nhận được nhiều quan tâm của công chúng.

Chỉ làm hành động này, bảo sao Đức Phúc luôn được netizen gọi là ‘trò cưng’ nhất của Mỹ Tâm ảnh 2

Đây là hành động vốn dĩ gắn liền hình ảnh của Mỹ Tâm, khi cô luôn tránh đi quay lưng về phía khán giả. Trước đây, cũng từng có đoạn clip tổng hợp lại các màn kết buổi diễn mà nữ ca sĩ đi lùi vào cánh gà chào khán giả. Đến nay, Mỹ Tâm vẫn giữ nguyên hành động này, dù diễn ở bất cứ nơi nào.

Chỉ làm hành động này, bảo sao Đức Phúc luôn được netizen gọi là ‘trò cưng’ nhất của Mỹ Tâm ảnh 3

Và giờ Đức Phúc cũng nối tiếp hành động đẹp này của Mỹ Tâm, xứng danh ‘trò cưng’ của ‘nữ hoàng nhạc Việt’. Là học trò nổi bật của Mỹ Tâm bước ra từ The voice Vietnam 2015, Đức Phúc đã nhiều lần thừa nhận rằng hành động trên đã được nam ca sĩ học hỏi từ người thầy của mình. Dù chỉ là một hành động nhỏ ít người chú ý nhưng đã thể hiện được sự tôn trọng của một người nghệ sĩ biểu diễn đối với khán giả.

Chỉ làm hành động này, bảo sao Đức Phúc luôn được netizen gọi là ‘trò cưng’ nhất của Mỹ Tâm ảnh 5

Kể từ sau cuộc thi này, Đức Phúc trở thành quán quân đạt được những thành công lớn tại thị trường nhạc Việt. Và cũng là học trò được Mỹ Tâm công khai dành sự yêu quý, thể hiện tình cảm trước công chúng. Hiện tại, Đức Phúc vẫn là tên tuổi có lượng fan hùng hậu, sở hữu nhiều bản ‘hit’ lớn.

Chỉ làm hành động này, bảo sao Đức Phúc luôn được netizen gọi là ‘trò cưng’ nhất của Mỹ Tâm ảnh 6

Mới nhất, nam ca sĩ tiếp tục ghi dấu với ca khúc Em đồng ý hát cùng nhóm nhạc quốc tế 911, do nhạc sĩ Khắc Hưng sản xuất. Bài hát này vẫn đang nằm ở Top 1 trending trên YouTube, với hơn 20 triệu lượt xem và vẫn đang tiếp tục tăng.

Chỉ làm hành động này, bảo sao Đức Phúc luôn được netizen gọi là ‘trò cưng’ nhất của Mỹ Tâm ảnh 7

Qua đó, có thể thấy Đức Phúc luôn biết cách làm mới âm nhạc và tìm tòi phát triển các khía cạnh của bản thân. Ra bài nào ‘hit’ bài nấy nhưng V-net luôn yêu quý bởi thái độ của Đức Phúc luôn được đánh giá là không thay đổi quá nhiều, dù đã nổi tiếng.

Chỉ làm hành động này, bảo sao Đức Phúc luôn được netizen gọi là ‘trò cưng’ nhất của Mỹ Tâm ảnh 8

Đức Phúc vẫn luôn học hỏi được từ người thầy Mỹ Tâm của mình thói quen tốt và trân trọng khán giả. Chỉ bấy nhiêu cũng đủ hiểu vì sao Mỹ Tâm luôn là giọng ca hàng đầu của nhạc Việt, dù hoạt động hơn 20 năm. Còn Đức Phúc vẫn đang tiếp nối những chương âm nhạc của riêng mình, trau dồi thêm từ người thầy nổi tiếng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.