Chỉ một hành động nhỏ của Nhã Phương mà Trường Giang thành “ông chồng số hưởng” ở V-biz

SVVN - Hóa ra không chỉ Trường Giang cưng chiều Nhã Phương hết mực mà chính nữ diễn viên cũng chăm sóc chồng rất chu đáo.

Nhắc đến vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang thì khán giả vẫn thường mặc định rằng Nhã Phương quả là cô vợ may mắn khi được chồng cưng chiều hết mực. Trường Giang thường vào bếp tự tay nấu đồ ăn ngon cho vợ khiến Nhã Phương kêu trời vì mãi chẳng thể giảm cân.

Chỉ một hành động nhỏ của Nhã Phương mà Trường Giang thành “ông chồng số hưởng” ở V-biz ảnh 6

Trường Giang sẵn sàng đút đồ ăn cho vợ khi cô bận, bế bổng Nhã Phương lên khi cô đi giày cao gót mà phải lên xuống cầu thang. Trường Giang cũng chẳng ngại đi mua trà sữa cho vợ và bạn bè. Nam danh hài từng bật mí anh để Nhã Phương quản lý tiền bạc, dành mọi thời gian rảnh để ở nhà với vợ con.

Chỉ một hành động nhỏ của Nhã Phương mà Trường Giang thành “ông chồng số hưởng” ở V-biz ảnh 7

Nhưng hóa ra Nhã Phương cũng quan tâm chăm sóc chồng con không kém. Khi hai vợ chồng cùng tham dự một sự kiện, nữ diễn viên tuy đang xem điện thoại nhưng không quên đưa nước cho chồng uống, luôn hướng mắt về phía Trường Giang để trò chuyện cùng anh. Suốt cả chương trình, hai vợ chồng không hề rời nhau nửa bước.

Chỉ một hành động nhỏ của Nhã Phương mà Trường Giang thành “ông chồng số hưởng” ở V-biz ảnh 8

Nhìn những cử chỉ chăm sóc ân cần này mà nhiều người nói vui Trường Giang quả là ông chồng số hưởng của V-Biz. Cả hai vợ chồng đều quan tâm cho nhau từng chút một nên tình cảm hai người càng thêm gắn bỏ. Mỗi lần xuất hiện, Nhã Phương - Trường Giang đều không giấu được vẻ hạnh phúc rạng ngời từ ánh mắt đến nụ cười.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.