Bí quyết nào giúp Khánh Thi lấy chồng kém nhiều tuổi nhưng ngày càng trẻ đẹp hơn Phan Hiển

SVVN - Nhiều người cho rằng phụ nữ lấy chồng kém tuổi sẽ phải đầu tư nhan sắc để giữ chồng nhưng gia đình Khánh Thi – Phan Hiển thì ngược lại. Chính "trai trẻ"_Phan Hiển mới là người lo giữ chân “bà chị” Khánh Thi.

Còn nhớ khi Khánh Thi và Phan Hiển thông báo hẹn hò rồi kết hôn, nhiều người đã băn khoăn cho nữ kiện tướng dancesports vì cô hơn chồng khá nhiều tuổi. Không ít khán giả lo lắng rằng Khánh Thi sẽ khá vất vả trong hành trình giữ chồng, sẽ phải đầu tư chăm chút ngoại hình rất nhiều để trông tương xứng với Phan Hiển.

Bí quyết nào giúp Khánh Thi lấy chồng kém nhiều tuổi nhưng ngày càng trẻ đẹp hơn Phan Hiển ảnh 5

Thế nhưng bây giờ, mọi việc lại đảo chiều khi Khánh Thi ngày càng trẻ đẹp bất chấp việc sinh liền hai con. Sau khi sinh con gái Anna, Khánh Thi không hài lòng với vóc dáng nên đã ép cân khắc nghiệt để lấy lại số đo như thời con gái. Và cô đã giảm cân thành công khi sắc vóc giờ nuột nà, thon gọn chẳng kém gì tuổi 20. Ít ai nghĩ ở tuổi 39 và trải qua hai lần sinh nở, ‘kiện tướng dance sport’ vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung cùng hình thể gợi cảm.

Bí quyết nào giúp Khánh Thi lấy chồng kém nhiều tuổi nhưng ngày càng trẻ đẹp hơn Phan Hiển ảnh 6

Phan Hiển từng chia sẻ, anh tự hào về bà xã xinh đẹp, giỏi giang và đôi khi anh thấy tự ti mỗi lần sánh bước bên cô. Để có thể tương xứng hơn với diện mạo ngày càng trẻ đẹp của Khánh Thi, thời gian qua Phan Hiển cũng nỗ lực tập gym cải thiện vóc dáng. Ngoài những giờ dạy dance sport tại trung tâm, anh thường đến phòng gym tập luyện thêm cho cơ thể săn chắc. Phan Hiển cũng thay đổi kiểu tóc mới để ngoại hình trông manly, chững chạc hơn so độ tuổi.

Bí quyết nào giúp Khánh Thi lấy chồng kém nhiều tuổi nhưng ngày càng trẻ đẹp hơn Phan Hiển ảnh 7

Hiện giờ, cả hai con Kubi và Anna đều đến trường mẫu giáo nên vợ chồng Khánh Thi sẽ có nhiều thời gian dồn sức cho công việc. Ngoài việc điều hành trung tâm dance sport, ‘bà mẹ hai con’ còn ấp ủ một số dự án nghệ thuật và sẽ tiết lộ trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm