Full album còn chưa ra, fan riêng của BlackPink đã tranh cãi dữ dội và mong nhóm tan rã

SVVN - Nội bộ fandom lục đục luôn là điều không nhóm nhạc nào muốn nhưng riêng với BlackPink tình trạng này ngày càng căng thẳng khi fan riêng của bốn thành viên tranh cãi nhau quyết liệt.

Nhóm nhạc nào cũng luôn có fan chung (fan OT) và fan riêng của từng thành viên. Fan chung thì dễ rồi, luôn ủng hộ cả nhóm còn cộng đồng fan riêng mới phức tạp khi ai cũng muốn idol của mình thành công nhất, tỏa sáng nhất, được quan tâm nhiều nhất.

Full album còn chưa ra, fan riêng của BlackPink đã tranh cãi dữ dội và mong nhóm tan rã ảnh 5 MV Ice Cream khiến fan riêng của BlackPink lục đục vì phân chia không đều 

Cũng bởi vậy mà chuyện chia line hát hay thời lượng lên hình luôn là đề tài gây tranh cãi giữa các fan riêng. Khi MV Ice Cream ra mắt thì đề tài muôn thuở này lại khiến fan riêng của BlackPink tranh cãi dữ dội. Fan của Jisoo hay Rosé không vui chút nào khi hai cô gái vừa lên hình ít vừa được chia line hát it nhất cả bài.

Full album còn chưa ra, fan riêng của BlackPink đã tranh cãi dữ dội và mong nhóm tan rã ảnh 6 Fan riêng của các thành viên đang tranh cãi vì nhiều lý do 

Nhưng không chỉ có vậy, fandom BLINK còn dễ mâu thuẫn vì những lý do khác như chuyện trang phục của các cô gái. Ai được thay đồ nhiều hơn, ai mặc đồ đắt giá hơn, ai phải diện đồ cũ cũng trở thành lý do để fan riêng tranh cãi quyết liệt. Thậm chí nhiều fan còn cực đoan tới mức muốn BlackPink sớm tan rã hoặc idol của mình nên rời nhóm để phát triển sự nghiệp riêng còn tốt hơn. Tranh cãi trên diễn đàn chưa đủ, nhiều người còn vào Instagram của các thành viên để buông lời cay đắng.

Full album còn chưa ra, fan riêng của BlackPink đã tranh cãi dữ dội và mong nhóm tan rã ảnh 7 Thậm chí nhiều fan riêng còn cho rằng BlackPink tan rã thì tốt hơn.

Đơn cử như fan riêng của Jisoo tại Trung Quốc cho rằng thay vì chịu cảnh bị đối xử bất công trong BlackPink, cô nên rời nhóm và tập trung vào sự nghiệp diễn viên chắc chắn sẽ nổi tiếng hơn. Fan riêng của Lisa cũng mong cô có nhiều hoạt động tại Trung Quốc hơn nữa. Fan của Rosé cũng không hài lòng khi Rosé hát hay như thế vẫn chưa có nhiều cơ hội bứt phá hoặc phát hành ca khúc riêng. Thậm chí nhiều cộng đồng fan riêng còn khẳng định nếu YG Ent không đối xử công bằng với các thành viên, họ sẽ không mua full album sắp tới của nhóm.

Full album còn chưa ra, fan riêng của BlackPink đã tranh cãi dữ dội và mong nhóm tan rã ảnh 8 Trong khi các thành viên đang mong chờ full album thì nhiều fan riêng lại đòi tẩy chay 

Trước tình hình nội bộ BLINK cãi nhau không dứt, fan OT4 (ủng hộ chung cả nhóm) cũng như netizen không khỏi thở dài. Có thể nói K-pop ít có nhóm nhạc nào mà fan riêng lại đông hơn fan chung như BlavkPink, nên mâu thuẫn bất hòa rất dễ nảy sinh. Giờ đây, fan OT4 chỉ biết khuyên mọi người hãy ngừng cãi cọ mà tập trung ủng hộ cho full album đầu tiên của nhóm sắp phát hành. Các cô gái BlackPink đã chờ đợi bao lâu để có được album này và chắc chắn họ không vui chút nào khi thấy các fan tranh cãi dữ dội.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm