Chỉ từ một tấm ảnh, nhiều người đoán Trấn Thành và Hari Won đã có được điều họ bao năm chờ đợi

SVVN - Nếu như suy đoán này của khán giả là đúng, thì Trấn Thành và Hari Won cuối cùng đã nhận được món quà mà hai người đã mong ngóng rất lâu.

Mới đây, Trấn Thành có khoe ảnh đón sinh nhật muộn cùng với nhóm bạn thân nghệ sĩ như Lê Giang, Anh Đức, Ali Hoàng Dương, Tuấn Trần. Tuy Trấn Thành là nhân vật trung tâm buổi tiệc nhưng khán giả lại đặc biệt chú ý đến Hari Won đang ngồi bên cạnh.

Chỉ từ một tấm ảnh, nhiều người đoán Trấn Thành và Hari Won đã có được điều họ bao năm chờ đợi ảnh 7

Lý do bởi Hari Won bỗng dưng thay đổi cách ăn mặc, chọn một chiếc áo kín đáo và rộng rãi giống như phụ nữ mang thai. Dưới bức ảnh, nhiều người cũng để lại bình luận cho rằng Hari Won đã có tin vui và chúc mừng cô. Tuy nhiên, cả Hari Won và Trấn Thành đều chưa có phản hồi gì về nghi vấn này.

Nhiều khán giả từng hỏi thăm Trấn Thành, Hari Won về chuyện kết hôn đã bốn năm mà chưa sinh con. Thông thường thì nhiều cặp vợ chồng sẽ né tránh nói về chuyện con cái nhưng Trấn Thành lại hết sức vui vẻ và cởi mở.

Chỉ từ một tấm ảnh, nhiều người đoán Trấn Thành và Hari Won đã có được điều họ bao năm chờ đợi ảnh 8

Anh tâm sự “Vợ chồng em vẫn đang yêu đời, hạnh phúc nên chưa có tin vui gì nha quý vị. Nếu có thì cứ yên tâm, tụi em không giấu đâu, vợ chồng em có gì thì nói thế thôi. Có con rồi sao yêu đời được nữa. Tụi em còn trẻ, cho tụi em chơi thêm một hai năm nữa, có gì tụi em sẽ đẻ sau. Cái gì cũng phải từ từ”.

Chỉ từ một tấm ảnh, nhiều người đoán Trấn Thành và Hari Won đã có được điều họ bao năm chờ đợi ảnh 9

Còn Hari Won từng giải thích rằng sức khỏe cô không tốt nên chưa sẵn sàng để mang thai. Do Hari Won bị ung thư cổ tử cung nên rất khó mang thai, vẫn đang cần tập trung điều trị bệnh.  Bản thân Trấn Thành cùng quan điểm với vợ, tin rằng chỉ nên sinh con khi đã đảm bảo sức khỏe tốt để em bé được chào đời trong điều kiện tốt nhất. Và nếu quả thực Hari Won đang có bầu thì đây đúng là tin tuyệt vời của cặp vợ chồng đình đám này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm