Choáng váng với phản ứng của một Á hậu đình đám khi 'tình cũ tin đồn' chuẩn bị cưới vợ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không ít người tò mò muốn biết Á hậu Hoàng My nghĩ gì khi “tình cũ tin đồn” Phillip Nguyễn khoe tin vui, bởi Hoàng My và chàng thiếu gia đã từng có thời gian hẹn hò 'mặn nồng'.

Khi thiếu gia Phillip Nguyễn thông báo chuẩn bị kết hôn với Linh Rin kèm theo bộ ảnh ngọt ngào giữa hai người, cư dân mạng một mặt chúc mừng cặp đôi mặt khác 'soi' lại những mối tình quá khứ của chàng 'thiếu gia đào hoa' này.

Choáng váng với phản ứng của một Á hậu đình đám khi 'tình cũ tin đồn' chuẩn bị cưới vợ ảnh 1

Tuy Linh Rin là cô gái đầu tiên mà Phillip Nguyễn công khai hẹn hò nhưng nhiều năm trước đây, chàng thiếu gia đã có thời gian dài gắn bó với Á hậu Hoàng My. Hai người từng sánh đôi đến nhiều sự kiện nhưng lại chia tay một cách đầy bất ngờ. Vì chưa từng thừa nhận chuyện tình cảm nên đương nhiên cả Phillip Nguyễn và Hoàng My đều không đề cập đến chuyện tan vỡ, chỉ biết rằng hai người không còn xuất hiện cùng nhau nữa mà thôi.

Choáng váng với phản ứng của một Á hậu đình đám khi 'tình cũ tin đồn' chuẩn bị cưới vợ ảnh 2

Và mới đây, Hoàng My đã có một động thái lạ lùng khi công khai chúc mừng 'tình cũ' đi lấy vợ. Trên trang cá nhân, nàng Á hậu còn đăng tải bức ảnh ngọt ngào của Phillip Nguyễn với hôn thê Linh Rin cùng biểu tượng trái tim và lời khen ngợi “Đẹp”.

Choáng váng với phản ứng của một Á hậu đình đám khi 'tình cũ tin đồn' chuẩn bị cưới vợ ảnh 3

Ngoài ra, Hoàng My còn có tâm thư gửi một chàng trai giấu tên mà ai cũng đoán rằng đó là Phillip Nguyễn. Nàng Á hậu thú nhận cô rất mừng cho hạnh phúc của 'người ấy' và gửi tới bạn trai cũ những lời chúc tốt đẹp nhất. Hoàng My mong cho tình yêu của hai người sẽ ngày càng mặn nồng.

Choáng váng với phản ứng của một Á hậu đình đám khi 'tình cũ tin đồn' chuẩn bị cưới vợ ảnh 4

Phản ứng của Hoàng My khiến nhiều người bất ngờ. Bởi không ai nghĩ cô lại vui vẻ chúc mừng tình cũ kết hôn với người khác. Nhưng cũng có khán giả khen ngợi Hoàng My cư xử rất văn minh, lịch sự cho dù đã từng rất đau khổ, suy sụp tinh thần khi chia tay.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.