Choáng váng với phản ứng của một Á hậu đình đám khi 'tình cũ tin đồn' chuẩn bị cưới vợ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không ít người tò mò muốn biết Á hậu Hoàng My nghĩ gì khi “tình cũ tin đồn” Phillip Nguyễn khoe tin vui, bởi Hoàng My và chàng thiếu gia đã từng có thời gian hẹn hò 'mặn nồng'.

Khi thiếu gia Phillip Nguyễn thông báo chuẩn bị kết hôn với Linh Rin kèm theo bộ ảnh ngọt ngào giữa hai người, cư dân mạng một mặt chúc mừng cặp đôi mặt khác 'soi' lại những mối tình quá khứ của chàng 'thiếu gia đào hoa' này.

Choáng váng với phản ứng của một Á hậu đình đám khi 'tình cũ tin đồn' chuẩn bị cưới vợ ảnh 1

Tuy Linh Rin là cô gái đầu tiên mà Phillip Nguyễn công khai hẹn hò nhưng nhiều năm trước đây, chàng thiếu gia đã có thời gian dài gắn bó với Á hậu Hoàng My. Hai người từng sánh đôi đến nhiều sự kiện nhưng lại chia tay một cách đầy bất ngờ. Vì chưa từng thừa nhận chuyện tình cảm nên đương nhiên cả Phillip Nguyễn và Hoàng My đều không đề cập đến chuyện tan vỡ, chỉ biết rằng hai người không còn xuất hiện cùng nhau nữa mà thôi.

Choáng váng với phản ứng của một Á hậu đình đám khi 'tình cũ tin đồn' chuẩn bị cưới vợ ảnh 2

Và mới đây, Hoàng My đã có một động thái lạ lùng khi công khai chúc mừng 'tình cũ' đi lấy vợ. Trên trang cá nhân, nàng Á hậu còn đăng tải bức ảnh ngọt ngào của Phillip Nguyễn với hôn thê Linh Rin cùng biểu tượng trái tim và lời khen ngợi “Đẹp”.

Choáng váng với phản ứng của một Á hậu đình đám khi 'tình cũ tin đồn' chuẩn bị cưới vợ ảnh 3

Ngoài ra, Hoàng My còn có tâm thư gửi một chàng trai giấu tên mà ai cũng đoán rằng đó là Phillip Nguyễn. Nàng Á hậu thú nhận cô rất mừng cho hạnh phúc của 'người ấy' và gửi tới bạn trai cũ những lời chúc tốt đẹp nhất. Hoàng My mong cho tình yêu của hai người sẽ ngày càng mặn nồng.

Choáng váng với phản ứng của một Á hậu đình đám khi 'tình cũ tin đồn' chuẩn bị cưới vợ ảnh 4

Phản ứng của Hoàng My khiến nhiều người bất ngờ. Bởi không ai nghĩ cô lại vui vẻ chúc mừng tình cũ kết hôn với người khác. Nhưng cũng có khán giả khen ngợi Hoàng My cư xử rất văn minh, lịch sự cho dù đã từng rất đau khổ, suy sụp tinh thần khi chia tay.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.