Chủ nhân câu hit 'Vì đã lỡ thích anh rồi thì có nên nói ra' từng viral khắp Facebook Đinh Trang

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là một người thường xuyên theo dõi mạng xã hội facebook, chắc ít nhiều bạn cũng từng nghe qua câu hát: “Vì đã lỡ thích anh rồi thì có nên nói ra…”. Và chủ nhân của câu hát này chính là Đinh Trang, cô nàng genZ với phong cách âm nhạc đầy ấn tượng.

Đinh Trang sinh năm 2000, từng Tốt nghiệp Cao Đẳng FPT Polytechnic chuyên ngành Quan Hệ Công Chúng - Truyền thông và Tổ chức Sự kiện. Cô nàng chia sẻ lí do theo học ngày này vì mong muốn sau này nếu không trở thành nghệ sĩ cũng sẽ được cống hiến cho âm nhạc và nghệ thuật. Hiện cô đang hoạt động nghệ thuật với vai trò là Rapper.

Chủ nhân câu hit 'Vì đã lỡ thích anh rồi thì có nên nói ra' từng viral khắp Facebook Đinh Trang ảnh 1

Đinh Trang - Nữ Rapper cá tính.

Ngay từ khi còn bé Đinh Trang đã có niềm đam mê nghệ thuật và mong muốn được làm nghệ thuật. Cô nàng chia sẻ: “Đinh Trang không có lý do cụ thể để theo đuổi âm nhạc, chỉ biết là đã từ rất nhỏ luôn mong muốn được cống hiến cho con đường Nghệ Thuật. Mong muốn được kể chuyện bằng nhạc, mong muốn thể hiện cảm xúc trong âm nhạc. Năm 2016 bắt đầu nhiều hơn về âm nhạc, nhưng chưa có định hướng rõ ràng, mãi đến khi học Cao Đẳng mới có ý định làm nhạc nghiêm túc, bài nhạc rap đầu tiên nghe vào năm 2010 mang tên Hai Thế Giới - Karik, Wowy.

Chủ nhân câu hit 'Vì đã lỡ thích anh rồi thì có nên nói ra' từng viral khắp Facebook Đinh Trang ảnh 2

Cô nàng nuôi dưỡng đam mê nghệ thuật từ bé.

Chính tình yêu với âm nhạc đã thôi thúc cô nàng không ngừng học hỏi và trau dồi bản thân. Đinh Trang có khả năng rap đa thể loại, không bị bó buộc trong một khuôn khổ nào. Và cô nàng còn gây ấn tượng với phong cách ấn tượng và có đôi chút nổi loạn. Ngoài khả năng Rap, Đinh Trang còn có khả năng sáng tác. Cô nàng từng sáng tác nhạc phim mang tên Bông Hồng Lửa. Phần lớn các sản phẩm của cô Đinh Trang đều do cô tự viết lời, giai điệu, và melody. Nàng Rapper trẻ sở hữu nhiều ca khúc mang đậm dấu ấn cá nhân như: Đại Gia Lo (ft Sỹ Chương, CM1X), Thích Anh (ft Quỳnh Gai, CM1X), Quán Trà Chanh (ft Sỹ Chương, Harose, CM1X), Mong Anh Sống Tốt (ft CM1X), Lỡ Yêu Anh Rồi (ft Quỳnh Gai, CM1X), Babiboi (ft CM1X),...

Chủ nhân câu hit 'Vì đã lỡ thích anh rồi thì có nên nói ra' từng viral khắp Facebook Đinh Trang ảnh 3

Poster MV “Thích Anh”.

Nói về định hướng âm nhạc trong tương lai, Đinh Trang chia sẻ: “Diversity is a style” - tạm dịch “Đa dạng cũng là một phong cách”, đây cũng là mong muốn và định hướng của Trang, muốn được thỏa sức với âm nhạc đa sắc màu, có thể vui tươi, yêu đời, có thể chill, có thể buồn và có thể nhiệt nhưng cũng rất… chữa lành. Nhưng nhìn chung Đinh Trang luôn cố mang âm nhạc có sắc thái nào đó tích cực, không buồn quá, bi luỵ quá, thê thảm quá. Có thể tương lai nếu các bạn yêu thích một màu nhạc nào đó của Trang thì Trang sẽ viết chủ đề đó nhiều hơn (rapper thân thiện, luôn chiều khán giả mà), bởi Trang muốn khán giả của mình yêu Trang qua giai điệu, ca từ, chất giọng và sự cố gắng có được đền đáp của Trang, chứ không muốn bị bó buộc theo bất cứ một thể loại, chủ đề nào.”

Chủ nhân câu hit 'Vì đã lỡ thích anh rồi thì có nên nói ra' từng viral khắp Facebook Đinh Trang ảnh 4

Cô nàng luôn hướng đến sự đa màu sắc trong âm nhạc.

Gần đây nhất, nữ Rapper trẻ vừa cho ra mắt ca khúc Xích lại gần em kết hợp cùng ca sĩ Quỳnh Gai. Đinh Trang và Quỳnh Gai chính là bộ đôi ăn ý của Vbiz, cả hai từng hợp tác trong nhiều sản phẩm âm nhạc và trong tương lai cả hai vẫn sẽ đồng hành cùng nhau trong những dự án mới. Đinh Trang cũng cho biết thêm: “Sắp tới Trang sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm hơn, hợp tác với nhiều nghệ sĩ hơn và có cho mình những chiếc MV nhỏ xinh. Mục tiêu 2023 có 12 bài, gét gô!!!”

Chủ nhân câu hit 'Vì đã lỡ thích anh rồi thì có nên nói ra' từng viral khắp Facebook Đinh Trang ảnh 5

Poster MV “Xích lại gần em”.

Chủ nhân câu hit 'Vì đã lỡ thích anh rồi thì có nên nói ra' từng viral khắp Facebook Đinh Trang ảnh 6

Bộ đôi Đinh Trang và Quỳnh Gai.

Link MV Xích lại gần nhau: https://youtu.be/o5Vey-u2i-Y

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

SVVN - Tăng Khánh Huyền sở hữu nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp của một cô gái thuộc thế hệ Gen Z. 2K5 đến từ Đà Lạt mong ước được trở thành sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Mới đây, Khánh Huyền vừa chụp bộ ảnh theo trend kỉ yếu Mỹ. Bộ ảnh đầy cá tính và mang dấu ấn kỉ niệm cho những ngày tháng là học sinh cuối cùng của Huyền.
Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.