Chủ tịch GBM Group Nguyễn Mến chia sẻ tại lễ ra mắt sách xây dựng thương hiệu cá nhân cho người trẻ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, bà Nguyễn Mến - Chủ tịch Tập đoàn GBM - đã đến dự lễ ra mắt sách “Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất” của tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh do báo Tiền Phong xuất bản và phát hành. Bà Nguyễn Mến là khách mời trả lời phỏng vấn trong cuốn sách này về chủ đề vai trò của thương hiệu cá nhân của ứng viên khi đi ứng tuyển.
Chủ tịch GBM Group Nguyễn Mến chia sẻ tại lễ ra mắt sách xây dựng thương hiệu cá nhân cho người trẻ ảnh 1

Chủ tịch Tập đoàn GBM Nguyễn Mến và tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh.

Chủ tịch GBM Group Nguyễn Mến chia sẻ tại lễ ra mắt sách xây dựng thương hiệu cá nhân cho người trẻ ảnh 2

Chủ tịch Tập đoàn GBM Nguyễn Mến (thứ 5 từ trái qua) nhận hoa cảm ơn từ Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong Phùng Công Sưởng.


Chủ tịch Tập đoàn GBM Nguyễn Mến cũng là khách mời của buổi giao lưu với các nhà báo và khán giả cùng tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, tiến sĩ Hoàng Anh Duy (trường Đại học Ngoại thương Hà Nội) và tiến sĩ Nguyễn Quang Đông (Đại học Thái Nguyên). Bà Nguyễn Mến cho rằng sinh viên xây dựng thương hiệu cá nhân không phải là sớm bởi xây dựng thương hiệu cá nhân đòi hỏi một lộ trình dài hơi và càng xây dựng thương hiệu cá nhân sớm càng tốt. Khi đi ứng tuyển, ứng viên có thương hiệu cá nhân tốt hơn thì đương nhiên được ưu tiên hơn, thậm chí những ứng viên có thương hiệu cá nhân xuất sắc còn được doanh nghiệp chủ động mời về làm việc. Liên quan đến câu hỏi, xây dựng thương hiệu cá nhân trước hay tập trung đầu tư cho sản phẩm trước, bà Nguyễn Mến cho rằng cần làm song song hai việc cùng một lúc vì thời buổi hiện nay chúng ta không có thời gian để chờ làm xong việc này rồi mới làm việc kia, cơ hội sẽ qua mất.

Chủ tịch GBM Group Nguyễn Mến chia sẻ tại lễ ra mắt sách xây dựng thương hiệu cá nhân cho người trẻ ảnh 3

Chủ tịch Tập đoàn GBM Nguyễn Mến chia sẻ trên sân khấu cùng tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, tiến sĩ Hoàng Anh Duy (trường Đại học Ngoại thương Hà Nội) và tiến sĩ Nguyễn Quang Đông (Đại học Thái Nguyên).

Chủ tịch GBM Group Nguyễn Mến chia sẻ tại lễ ra mắt sách xây dựng thương hiệu cá nhân cho người trẻ ảnh 4

Đánh giá về Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất, bà Nguyễn Mến cho biết đây là cuốn sách hay nhất về xây dựng thương hiệu cá nhân, được viết từ một chuyên gia thực chiến có kiến thức và kinh nghiệm xây dựng thương hiệu cá nhân thành công cho nhiều người. Bà cho biết đã đọc hết nội dung và đã đặt mua một số lượng lớn sách để tặng cho nhân sự và khách hàng.

Chủ tịch Tập đoàn GBM Nguyễn Mến đang sở hữu nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng, trong đó có Msmile – thương hiệu thời trang mặc nhà cao cấp. Bà cũng là một diễn giả được yêu thích tại nhiều tỉnh, thành đoàn, giảng viên của nhiều trường doanh nhân uy tín, tác giả của 3 cuốn sách best – seller Nhất định phải tự chủ và hạnh phúc, Nhất định phải kinh doanh cái gì đó, Kinh doanh thời trang thành công từ A-Z.

Ảnh: Dương Triều

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

SVVN - Sáng 3/12, tại trường ĐH Văn Hiến, đã diễn ra Lễ phát động chương trình hiến máu tình nguyện ‘Chủ nhật Đỏ’ lần thứ XVI, với chủ đề ‘Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi’. Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh đã có màn ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội.
Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

SVVN - Ngày 28/11/2023, Á quân X-Factor 2016 - ca sĩ Tuấn Phương đã có màn trình diễn đầy ấn tượng tại chương trình tọa đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương và Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) tổ chức.
Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.