Chủ tịch GBM Group Nguyễn Mến chia sẻ tại lễ ra mắt sách xây dựng thương hiệu cá nhân cho người trẻ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, bà Nguyễn Mến - Chủ tịch Tập đoàn GBM - đã đến dự lễ ra mắt sách “Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất” của tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh do báo Tiền Phong xuất bản và phát hành. Bà Nguyễn Mến là khách mời trả lời phỏng vấn trong cuốn sách này về chủ đề vai trò của thương hiệu cá nhân của ứng viên khi đi ứng tuyển.
Chủ tịch GBM Group Nguyễn Mến chia sẻ tại lễ ra mắt sách xây dựng thương hiệu cá nhân cho người trẻ ảnh 1

Chủ tịch Tập đoàn GBM Nguyễn Mến và tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh.

Chủ tịch GBM Group Nguyễn Mến chia sẻ tại lễ ra mắt sách xây dựng thương hiệu cá nhân cho người trẻ ảnh 2

Chủ tịch Tập đoàn GBM Nguyễn Mến (thứ 5 từ trái qua) nhận hoa cảm ơn từ Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong Phùng Công Sưởng.


Chủ tịch Tập đoàn GBM Nguyễn Mến cũng là khách mời của buổi giao lưu với các nhà báo và khán giả cùng tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, tiến sĩ Hoàng Anh Duy (trường Đại học Ngoại thương Hà Nội) và tiến sĩ Nguyễn Quang Đông (Đại học Thái Nguyên). Bà Nguyễn Mến cho rằng sinh viên xây dựng thương hiệu cá nhân không phải là sớm bởi xây dựng thương hiệu cá nhân đòi hỏi một lộ trình dài hơi và càng xây dựng thương hiệu cá nhân sớm càng tốt. Khi đi ứng tuyển, ứng viên có thương hiệu cá nhân tốt hơn thì đương nhiên được ưu tiên hơn, thậm chí những ứng viên có thương hiệu cá nhân xuất sắc còn được doanh nghiệp chủ động mời về làm việc. Liên quan đến câu hỏi, xây dựng thương hiệu cá nhân trước hay tập trung đầu tư cho sản phẩm trước, bà Nguyễn Mến cho rằng cần làm song song hai việc cùng một lúc vì thời buổi hiện nay chúng ta không có thời gian để chờ làm xong việc này rồi mới làm việc kia, cơ hội sẽ qua mất.

Chủ tịch GBM Group Nguyễn Mến chia sẻ tại lễ ra mắt sách xây dựng thương hiệu cá nhân cho người trẻ ảnh 3

Chủ tịch Tập đoàn GBM Nguyễn Mến chia sẻ trên sân khấu cùng tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, tiến sĩ Hoàng Anh Duy (trường Đại học Ngoại thương Hà Nội) và tiến sĩ Nguyễn Quang Đông (Đại học Thái Nguyên).

Chủ tịch GBM Group Nguyễn Mến chia sẻ tại lễ ra mắt sách xây dựng thương hiệu cá nhân cho người trẻ ảnh 4

Đánh giá về Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất, bà Nguyễn Mến cho biết đây là cuốn sách hay nhất về xây dựng thương hiệu cá nhân, được viết từ một chuyên gia thực chiến có kiến thức và kinh nghiệm xây dựng thương hiệu cá nhân thành công cho nhiều người. Bà cho biết đã đọc hết nội dung và đã đặt mua một số lượng lớn sách để tặng cho nhân sự và khách hàng.

Chủ tịch Tập đoàn GBM Nguyễn Mến đang sở hữu nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng, trong đó có Msmile – thương hiệu thời trang mặc nhà cao cấp. Bà cũng là một diễn giả được yêu thích tại nhiều tỉnh, thành đoàn, giảng viên của nhiều trường doanh nhân uy tín, tác giả của 3 cuốn sách best – seller Nhất định phải tự chủ và hạnh phúc, Nhất định phải kinh doanh cái gì đó, Kinh doanh thời trang thành công từ A-Z.

Ảnh: Dương Triều

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dự án Trung Thu Cùng Bé Vùng Cao của cô bạn 'Bống Chè Bưởi'

Dự án Trung Thu Cùng Bé Vùng Cao của cô bạn 'Bống Chè Bưởi'

SVVN - “Bống Chè Bưởi” là biệt danh của cô bạn Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc, đang là học sinh lớp 11 tại Hà Nội. Năm 10 tuổi, Bảo Ngọc được nhiều khán giả yêu mến qua chương trình “Mặt trời bé con” với hình ảnh cô bé đến từ Tuyên Quang biết kinh doanh món chè bưởi như người lớn. Đến nay, Bảo Ngọc đã nấu chè và bán chè được gần 9 năm, dự án “Chè bưởi Bống nấu” của cô bạn còn gọi vốn thành công ở chương trình Shark Tank Việt Nam năm 2018.
Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

SVVN - Trong khi nhiều người trẻ chọn con đường đi tìm cái mới, cái hiện đại để nâng cao đời sống tinh thần của người dân, thì vẫn có những người trẻ chọn hướng quay về với những giá trị xưa cũ của dân tộc: Chị Nguyễn Thị Kim Thủy và anh Nguyễn Hoàng Sơn (cựu sinh viên trường ĐH Kiến trúc TP. HCM), đồng sáng lập cửa hàng quà tặng văn hóa Khởi Đăng Tác Khí (KĐTK).
Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

SVVN - Tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội, Đặng Quốc Dũng (sinh năm 2000) hiện đang học Thạc sĩ ngành Giảng dạy Ngôn ngữ Anh tại trường Southern New Hampshire. Chàng trai gốc Hải Phòng còn được cộng đồng giáo viên, học sinh biết đến qua kênh TikTok “Dũng Đi Dạy” với những nội dung mang tính giáo dục cao liên quan đến việc dạy và học tiếng Anh.
Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

SVVN - Từng là nạn nhân của body shaming, bị bạn bè “chê bai, dè bỉu”, chàng trai Nolan với thân hình quá khổ, mang trong mình ước mơ nghệ thuật đã quyết tâm thay đổi, “lột xác” để theo đuổi ước mơ. Bên cạnh đó là những khó khăn vô cùng khác, nhưng cũng không thể “dập tắt” niềm đam mê nghệ thuật của bản thân Nolan.
Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

SVVN - Nguyễn Minh Hiếu - cựu sinh viên điển trai trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - là gương mặt MC sự kiện quen thuộc trong cộng đồng MC Hà thành. Ít ai biết rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Minh Hiếu đã phải đối mặt với muôn vàn áp lực, từ đó nỗ lực thay đổi và ghi dấu ấn trong lòng khán giả, trở thành MC/BTV của VTC News.