CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2024

Có gì đáng chờ đợi khi phim Việt kể về một trong những nghề nguy hiểm nhất thế giới?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nghề lính cứu hỏa, cứu hộ vốn đã xuất hiện rất nhiều trong phim nước ngoài nhưng vì nhiều lý do mà ít được phim Việt mặn mà. Vậy khán giả trong nước có gì để chờ đợi ở dự án ;Đi về phía lửa' với những chàng lính cứu hỏa đẹp hút hồn?

Được lấy cảm hứng từ series truyền hình Đài Loan - Nước mắt của hỏa thần (Tears On Fire), Đi về phía lửa được biên tập, chỉnh sửa khá nhiều để phù hợp với văn hoá, bối cảnh và lối sống của khán giả Việt Nam nhưng vẫn giữ được mạch truyện hấp dẫn.

Có gì đáng chờ đợi khi phim Việt kể về một trong những nghề nguy hiểm nhất thế giới? ảnh 1

Phim xoay quanh cuộc đời với những bộn bề, tâm tư tình cảm về nghề, về gia đình của bốn người lính trẻ tuổi trong một đội cứu hỏa địa phương. Bên cạnh việc khắc họa những ca cứu hộ, cứu nạn đầy gian nan, phải đối mặt với lằn ranh sinh tử, phim còn hé lộ cho khán giả nhiều góc khuất nội tâm và những câu chuyện giàu cảm xúc trong đời sống riêng của những người lính cứu hỏa.

Có gì đáng chờ đợi khi phim Việt kể về một trong những nghề nguy hiểm nhất thế giới? ảnh 2

Với việc khai thác một đề tài mới mẻ và khó thực hiện, hiếm khi xuất hiện trên phim truyền hình Việt, 4 tên tuổi diễn viên trẻ tiềm năng được “chọn mặt, gửi vàng” cho vai chính trong dự án này là: Lãnh Thanh, Trần Ngọc Vàng, Xuân Phúc, Hồ Thu Anh. Từng quen mặt với khán giả Việt qua những vai diễn có phần hơi “công tử”, Lãnh Thanh hứa hẹn gây bất ngờ khi hóa thân thành người lính cứu hỏa chuyên nghiệp, với ngoại hình rắn rỏi. Lần này, anh chàng vào vai Đức Anh - một nhân vật quả cảm, can trường với những nỗi trăn trở, ám ảnh về bóng ma quá khứ.

Có gì đáng chờ đợi khi phim Việt kể về một trong những nghề nguy hiểm nhất thế giới? ảnh 3

Trần Ngọc Vàng, chàng trai đang có phim ra rạp liên tục thời gian gần đây thì trở thành chàng lính cứu hoả trẻ tuổi, thiếu kinh nghiệm nhưng thừa nhiệt huyết - Minh Long. Hồ Thu Anh đóng vai Thanh Hà - thành viên nữ duy nhất trong đội cứu hỏa; còn Xuân Phúc được khen rất thích hợp vào vai một người trưởng nhóm, là chỗ dựa vững chắc về tinh thần cho các đàn em trong đội lính cứu hoả.

Đi về phía lửa dự kiến lên sóng Truyền hình K+ vào dịp Tết Nguyên đán năm 2024, được xem như một sự tri ân tới những hy sinh thầm lặng của cán bộ, chiến sĩ, người lính cứu hỏa, cứu hộ cứu nạn trên khắp cả nước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm