Không thể tin đây là vóc dáng của bà mẹ mới sinh đôi được hơn một tháng

SVVN - Quả thực nhìn Hồ Ngọc Hà thì chẳng ai nghĩ cô vừa mới sinh đôi, bởi vóc dáng đã gọn gàng như thời con gái.
Không thể tin đây là vóc dáng của bà mẹ mới sinh đôi được hơn một tháng ảnh 1

Sau khi sinh hai thiên thần nhỏ, Hồ Ngọc Hà nhanh chóng trở lại với guồng quay công việc tất bật. Khi có khán giả thắc mắc vì sao đi làm sớm thế, nữ ca sĩ giải thích rằng ở nhà quá lâu khiến cô bí bách, khó chịu.

Không thể tin đây là vóc dáng của bà mẹ mới sinh đôi được hơn một tháng ảnh 3

Hồ Ngọc Hà vừa làm người mẫu cho bộ sưu tập thời trang mang đậm không khí lễ hội cuối năm. Không còn phải lo giấu bụng bầu, nữ ca sĩ giờ đã tự tin khoe vóc dáng mảnh dẻ như chưa hề sinh con.

Không thể tin đây là vóc dáng của bà mẹ mới sinh đôi được hơn một tháng ảnh 4

Với Hồ Ngọc Hà thì những mảng màu đặc biệt đỏ - xanh – trắng của mùa lễ hội cũng có những nét gần giống như câu chuyện tình của cô, đan xen giữa nhiều cung bậc, thăng trầm.

Không thể tin đây là vóc dáng của bà mẹ mới sinh đôi được hơn một tháng ảnh 5

Hồ Ngọc Hà cho rằng những bộ váy này vô cùng thích hợp cho những sự kiện, tiệc tùng và cả những buổi hẹn hò. Phong cách thanh lịch bay bổng đang là xu hướng mùa lễ hội năm nay, nơi mỗi cô gái đều thực sự tỏa sáng.

Không thể tin đây là vóc dáng của bà mẹ mới sinh đôi được hơn một tháng ảnh 6

Được biết Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng từ đầu năm 2020. Hai người cũng mới tung ra bộ ảnh cưới khiến khán giả rất mong ngóng hôn lễ thế kỷ giữa hai ngôi sao.

Không thể tin đây là vóc dáng của bà mẹ mới sinh đôi được hơn một tháng ảnh 7

Có thể nói Hồ Ngọc Hà đang trải qua những ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời khi sự nghiệp khởi sắc, tình yêu thăng hoa, gia đình viên mãn với ba thiên thần và một người chồng yêu thương mình hết mực.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm