Cơ hội cho bạn trẻ Sài Gòn 'săn sách' giá rẻ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Với chủ đề “Khai Xuân mãnh hổ - Bùng nổ sách hay”, Hội sách xuyên Việt lần 2 do các đơn vị xuất bản và phát hành tại TP. HCM đang tổ chức đã giới thiệu hàng ngàn đầu sách hay, giảm giá đến với độc giả.

Hội sách xuyên Việt lần 2 do 6 đơn vị xuất bản và phát hành hành: Cửa hàng sách NXB Trẻ, Thái Hà Books, Nhã Nam, Minh Long, Đinh Tị và Saigon Books tổ chức đang diễn ra trong 6 ngày đầu Xuân, từ ngày 22/2 đến 27/2, tại Đường sách TP. HCM. Đây cũng là sự kiện giới thiệu đồng loạt các tác phẩm mới nhất, các đầu sách hay và giá trị, phù hợp với lứa tuổi đến với công chúng trong không khí nô nức của mùa Xuân mới.

Toàn bộ sách tại Hội sách nơi đây được giảm giá từ 25% lên tới 35% trong khung giờ vàng từ 12h -13h. Ngoài ra, còn hàng vạn đầu sách, truyện được ưu đãi đồng giá từ 5.000 đến 30.000 đồng/cuốn. Bên cạnh đó, bạn đọc mua sách còn được các chương trình ưu đãi, tri ân thông qua việc ưu đãi giá bán sách, cũng như hàng ngàn phần quà tặng hấp dẫn như móc khóa, bookmark, sổ tay độc quyền dành tặng bạn đọc mua sắm tại hội sách.

Cơ hội cho bạn trẻ Sài Gòn 'săn sách' giá rẻ ảnh 1

Hội sách xuyên Việt lần 2 là cơ hội để bạn trẻ TP. HCM đi "săn sách" giá rẻ.

Ông Lê Xuân Phương (Đại diện Ban Tổ chức Hội sách xuyên Việt lần 2) cho biết, Hội sách xuyên Việt lần đầu tiên được tổ chức vào tháng 4/2021, tại Sân vận động Hoa Lư (Q. 1) đã thu hút hàng chục ngàn lượt người đến tham quan mua sách. Đây là một thành công lớn của các đơn vị xuất bản, phát hành sách. Hội sách xuyên Việt lần 2 tổ chức tại Đường sách TP. HCM tiếp tục với tôn chỉ tổ chức là góp phần lan tỏa tri thức, nâng cao văn hóa đọc đến mọi tầng lớp, lứa tuổi. Từ đó, góp phần phát triển ngành xuất bản thông qua các hoạt động kích cầu mua bán sách, tổ chức sân chơi, giao lưu trao đổi lan tỏa niềm yêu sách và thói quen đọc sách rộng rãi trong công chúng, đặc biệt là thế hệ thiếu nhi, học sinh, sinh viên.

“Sự ủng hộ, hỗ trợ nhiệt tình từ Hội Xuất bản Việt Nam cùng các đơn vị ban ngành, anh chị em trong giới xuất bản, làm sách, phát hành sách giúp cho Hội sách xuyên Việt thêm vững tin để hướng tới tạo ra những festival sách định kỳ, sôi nổi dành cho công chúng yêu sách. Chúng tôi hy vọng từ lòng tin yêu của độc giả, hội sách sẽ diễn ra không chỉ ở TP. HCM mà còn trên các tỉnh, thành khác trong nước”, ông Phương chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Theo dữ liệu từ Danh sách Đỏ của Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) về các loài bị đe dọa, hơn 8.400 loài động vật và thực vật hoang dã đang bị đe dọa nghiêm trọng, trong khi gần 30.000 loài khác được coi là có nguy cơ tuyệt chủng hoặc dễ bị tổn thương. Dựa trên những ước tính này, người ta cho rằng hơn một triệu loài đang bị đe dọa tuyệt chủng. Sự mất mát liên tục của các loài, môi trường sống và hệ sinh thái cũng đe dọa tất cả sự sống trên Trái đất, bao gồm cả chúng ta.
Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

SVVN - Ngày 27/11/2022, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm 2022” tại khuôn viên Trường, địa chỉ số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên do Nhà trường phối hợp cùng các tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước nhằm giới thiệu các cơ hội việc làm tới sinh viên toàn trường.
Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

SVVN - Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23/11/1922 – 23/11/2022), Kênh Cùng bạn đọc sách đã giới thiệu một số cuốn sách về ông. Đây là một họat động thể hiện sự tri ân, tưởng nhớ vị Thủ tướng của nhân dân và góp phần giúp quý bạn đọc có thêm tư liệu tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của người lãnh đạo tài năng của Đảng và Cách mạng Việt Nam.