Cơ hội cho bạn trẻ Sài Gòn 'săn sách' giá rẻ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Với chủ đề “Khai Xuân mãnh hổ - Bùng nổ sách hay”, Hội sách xuyên Việt lần 2 do các đơn vị xuất bản và phát hành tại TP. HCM đang tổ chức đã giới thiệu hàng ngàn đầu sách hay, giảm giá đến với độc giả.

Hội sách xuyên Việt lần 2 do 6 đơn vị xuất bản và phát hành hành: Cửa hàng sách NXB Trẻ, Thái Hà Books, Nhã Nam, Minh Long, Đinh Tị và Saigon Books tổ chức đang diễn ra trong 6 ngày đầu Xuân, từ ngày 22/2 đến 27/2, tại Đường sách TP. HCM. Đây cũng là sự kiện giới thiệu đồng loạt các tác phẩm mới nhất, các đầu sách hay và giá trị, phù hợp với lứa tuổi đến với công chúng trong không khí nô nức của mùa Xuân mới.

Toàn bộ sách tại Hội sách nơi đây được giảm giá từ 25% lên tới 35% trong khung giờ vàng từ 12h -13h. Ngoài ra, còn hàng vạn đầu sách, truyện được ưu đãi đồng giá từ 5.000 đến 30.000 đồng/cuốn. Bên cạnh đó, bạn đọc mua sách còn được các chương trình ưu đãi, tri ân thông qua việc ưu đãi giá bán sách, cũng như hàng ngàn phần quà tặng hấp dẫn như móc khóa, bookmark, sổ tay độc quyền dành tặng bạn đọc mua sắm tại hội sách.

Cơ hội cho bạn trẻ Sài Gòn 'săn sách' giá rẻ ảnh 1

Hội sách xuyên Việt lần 2 là cơ hội để bạn trẻ TP. HCM đi "săn sách" giá rẻ.

Ông Lê Xuân Phương (Đại diện Ban Tổ chức Hội sách xuyên Việt lần 2) cho biết, Hội sách xuyên Việt lần đầu tiên được tổ chức vào tháng 4/2021, tại Sân vận động Hoa Lư (Q. 1) đã thu hút hàng chục ngàn lượt người đến tham quan mua sách. Đây là một thành công lớn của các đơn vị xuất bản, phát hành sách. Hội sách xuyên Việt lần 2 tổ chức tại Đường sách TP. HCM tiếp tục với tôn chỉ tổ chức là góp phần lan tỏa tri thức, nâng cao văn hóa đọc đến mọi tầng lớp, lứa tuổi. Từ đó, góp phần phát triển ngành xuất bản thông qua các hoạt động kích cầu mua bán sách, tổ chức sân chơi, giao lưu trao đổi lan tỏa niềm yêu sách và thói quen đọc sách rộng rãi trong công chúng, đặc biệt là thế hệ thiếu nhi, học sinh, sinh viên.

“Sự ủng hộ, hỗ trợ nhiệt tình từ Hội Xuất bản Việt Nam cùng các đơn vị ban ngành, anh chị em trong giới xuất bản, làm sách, phát hành sách giúp cho Hội sách xuyên Việt thêm vững tin để hướng tới tạo ra những festival sách định kỳ, sôi nổi dành cho công chúng yêu sách. Chúng tôi hy vọng từ lòng tin yêu của độc giả, hội sách sẽ diễn ra không chỉ ở TP. HCM mà còn trên các tỉnh, thành khác trong nước”, ông Phương chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Việc tìm ra giải pháp để mang sách giáo khoa và dụng cụ học tập đến với học sinh trước thềm năm học mới là một vấn đề thật sự rất cấp thiết. Thấu hiểu được điều này, Fahasa mang đến chương trình “CÙNG FAHASA KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI” với sứ mệnh mang sách giáo khoa và đồ dùng học tập đến từng nhà học sinh trên khắp cả nước.