Có thật chương trình 'Táo Quân 2022' đang khởi động và năm nay vắng mặt “cô Đẩu” Công Lý?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khán giả đang rất chú ý đến bức ảnh được cho là các nghệ sĩ đang chuẩn bị tập luyện cho 'Táo Quân', chương trình được bao người mong đợi vào đêm 30 Tết.

Còn hơn một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, người người nhà nhà đã rậm rịch chuẩn bị đón Tết và băn khoăn không biết chương trình Táo Quân có được sản xuất nữa hay không. Táo Quân đã trở thành 'món ăn' quen thuộc của bao người trong đêm 30 Tết và có một năm, khi vắng bóng chương trình này thì khán giả cảm thấy rất trống trải.

Có thật chương trình 'Táo Quân 2022' đang khởi động và năm nay vắng mặt “cô Đẩu” Công Lý? ảnh 1

Mới đây, trên mạng lan truyền một bức ảnh được cho là các nghệ sĩ hội ngộ để chuẩn bị cho Táo Quân 2022. Có thể thấy rất nhiều gương mặt quen thuộc đã nhiều năm gắn bó với chương trình này như nghệ sĩ Xuân Bắc, Quốc Thắng, Tự Long, Quốc Khánh, Vân Dung, Chí Trung, Xuân Hinh... Chưa kể, việc nghệ sĩ Công Lý vắng mặt trong bức hình này càng khiến nhiều người cho rằng vì sức khỏe chưa bình phục hẳn nên “cô Đẩu” Công Lý không thể tham gia Táo Quân 2022.

Có thật chương trình 'Táo Quân 2022' đang khởi động và năm nay vắng mặt “cô Đẩu” Công Lý? ảnh 2

Tuy nhiên, sau khi điều tra kỹ thì cư dân mạng đã phát hiện ra bức ảnh này được chụp từ tháng 1/2020, khi các nghệ sĩ chuẩn bị cho chương trình Táo Quân 2020. Hiện giờ, VTV vẫn chưa hé lộ điều gì về kế hoạch thực hiện Táo Quân 2022, các nghệ sĩ cũng chưa cập nhật hình ảnh nghiên cứu kịch bản hay tập luyện chương trình.

Có thật chương trình 'Táo Quân 2022' đang khởi động và năm nay vắng mặt “cô Đẩu” Công Lý? ảnh 3

Bởi vậy, Táo Quân 2022 vẫn là một bí mật nhưng khán giả thì đang rất mong chờ. Sau cả năm 2021 với rất nhiều mất mát, nỗi buồn thì nhiều người đặt hy vọng vào chương trình Táo Quân vừa hài hước, vừa sâu sắc để chào đón Năm mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm