Có thật chương trình 'Táo Quân 2022' đang khởi động và năm nay vắng mặt “cô Đẩu” Công Lý?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khán giả đang rất chú ý đến bức ảnh được cho là các nghệ sĩ đang chuẩn bị tập luyện cho 'Táo Quân', chương trình được bao người mong đợi vào đêm 30 Tết.

Còn hơn một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, người người nhà nhà đã rậm rịch chuẩn bị đón Tết và băn khoăn không biết chương trình Táo Quân có được sản xuất nữa hay không. Táo Quân đã trở thành 'món ăn' quen thuộc của bao người trong đêm 30 Tết và có một năm, khi vắng bóng chương trình này thì khán giả cảm thấy rất trống trải.

Có thật chương trình 'Táo Quân 2022' đang khởi động và năm nay vắng mặt “cô Đẩu” Công Lý? ảnh 1

Mới đây, trên mạng lan truyền một bức ảnh được cho là các nghệ sĩ hội ngộ để chuẩn bị cho Táo Quân 2022. Có thể thấy rất nhiều gương mặt quen thuộc đã nhiều năm gắn bó với chương trình này như nghệ sĩ Xuân Bắc, Quốc Thắng, Tự Long, Quốc Khánh, Vân Dung, Chí Trung, Xuân Hinh... Chưa kể, việc nghệ sĩ Công Lý vắng mặt trong bức hình này càng khiến nhiều người cho rằng vì sức khỏe chưa bình phục hẳn nên “cô Đẩu” Công Lý không thể tham gia Táo Quân 2022.

Có thật chương trình 'Táo Quân 2022' đang khởi động và năm nay vắng mặt “cô Đẩu” Công Lý? ảnh 2

Tuy nhiên, sau khi điều tra kỹ thì cư dân mạng đã phát hiện ra bức ảnh này được chụp từ tháng 1/2020, khi các nghệ sĩ chuẩn bị cho chương trình Táo Quân 2020. Hiện giờ, VTV vẫn chưa hé lộ điều gì về kế hoạch thực hiện Táo Quân 2022, các nghệ sĩ cũng chưa cập nhật hình ảnh nghiên cứu kịch bản hay tập luyện chương trình.

Có thật chương trình 'Táo Quân 2022' đang khởi động và năm nay vắng mặt “cô Đẩu” Công Lý? ảnh 3

Bởi vậy, Táo Quân 2022 vẫn là một bí mật nhưng khán giả thì đang rất mong chờ. Sau cả năm 2021 với rất nhiều mất mát, nỗi buồn thì nhiều người đặt hy vọng vào chương trình Táo Quân vừa hài hước, vừa sâu sắc để chào đón Năm mới.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.