'COLAWVARIA'- Dấu ấn mang đậm bản sắc sinh viên khoa luật quốc tế - Học viện Ngoại giao 2023

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 14/05, Ngày hội Sinh viên Khoa Luật Quốc tế - Học viện Ngoại giao 2023 với chủ đề “COLAWVARIA” đã diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên Khoa Luật Quốc tế - Học viện Ngoại giao và tìm ra những đội chơi có phần thể hiện xuất sắc nhất tại Cuộc đua Kỳ thú - “The Lamazing Race” và Night Show - “The Lawry”.

Tại đây, TOP 4 đội chơi hoàn thành xuất sắc nhất các thử thách từ vòng thi đầu tiên của “The Lamazing Race” vào buổi sáng đã bước vào vòng Bán kết và Chung kết của Cuộc đua vào buổi chiều để trực tiếp so tài thông qua chuỗi trò chơi vận động vô cùng thú vị. Sau những giây phút đấu trí và đấu sức vô cùng căng thẳng, Ban Tổ chức đã tìm ra những đội thi xuất sắc nhất giành được giải thưởng của Cuộc đua Kỳ thú - “The Amazing Race” với Giải nhất thuộc về Đội PACTA SUNT SERVANDA.

'COLAWVARIA'- Dấu ấn mang đậm bản sắc sinh viên khoa luật quốc tế - Học viện Ngoại giao 2023 ảnh 1

TOP 4 đội chơi xuất sắc nhất tại Cuộc đua Kỳ thú - “The Lamazing Race"

Giải nhất: Đội PACTA SUNT SERVANDA.

Night show - “The Lawry” diễn ra vào buổi tối cùng ngày có sự tham gia của các thầy cô là giảng viên Khoa Luật Quốc tế - Học viện Ngoại giao, đại diện các đơn vị tài trợ chương trình và 11 đội chơi với những màn trình diễn vô cùng công phu và ấn tượng. Mỗi tiết mục tại “The Lawry” đều được các đội chơi gồm giao đầu tư kỹ lưỡng về nội dung, trang phục và hình thức, mang đậm chất riêng của sinh viên Khoa Luật Quốc tế - Học viện Ngoại giao. Dưới sự đánh giá công tâm của đội ngũ Ban giám khảo, ngôi vị cao quý nhất của Night show - “The Lawry” cũng như Quán quân Chung cuộc của Ngày hội Sinh viên Khoa Luật Quốc tế 2023 đã chính thức gọi tên đội chơi RUN PASS DEADLINE.

'COLAWVARIA'- Dấu ấn mang đậm bản sắc sinh viên khoa luật quốc tế - Học viện Ngoại giao 2023 ảnh 2
Quán quân Chung cuộc Ngày hội Sinh viên Khoa Luật Quốc tế - Học viện Ngoại giao 2023: “COLAWVARIA” - Đội RUN PASS DEADLINE.
'COLAWVARIA'- Dấu ấn mang đậm bản sắc sinh viên khoa luật quốc tế - Học viện Ngoại giao 2023 ảnh 3

Giảng viên Khoa Luật Quốc tế - Học viện Ngoại giao cùng 11 đội chơi và Đội ngũ Ban Tổ chức Hoạt động Sinh viên Khoa Luật Quốc tế.

Ngày hội Sinh viên Khoa Luật Quốc tế - Học viện Ngoại giao 2023 đã diễn ra thành công và để lại những dấu ấn mang đậm bản sắc của sinh viên Ngoại giao nói chung và sinh viên Khoa Luật Quốc tế nói riêng. Thông qua chương trình, sinh viên Khoa Luật Quốc tế - Học viện Ngoại giao đã phá vỡ những định kiến xưa nay về sinh viên Luật nói chung, thể hiện tài năng và lòng nhiệt huyết không chỉ trong học tập mà còn năng động, sáng tạo, tự tin thể hiện cá tính riêng.

Về Ngày hội Sinh viên Khoa Luật Quốc tế - Học viện Ngoại giao 2023

Ngày hội Sinh viên Khoa Luật Quốc tế - Học viện Ngoại giao 2023 là cơ hội để các bạn sinh viên Khoa Luật Quốc tế thêm đoàn kết và gắn bó cùng nhau, đồng thời tạo nên kỷ niệm đẹp tại Học viện Ngoại giao. Bên cạnh đó, chương trình là một sân chơi bổ ích, thể hiện tinh thần năng động, sáng tạo và nhiệt huyết của mình trong học tập, rèn luyện và hoạt động cộng đồng của sinh viên Khoa Luật Quốc tế - Học viện Ngoại giao.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

SVVN - Nguyễn Văn Kỳ (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thanh Hoá đang theo học Thạc sỹ chuyên ngành Chính trị và Ngoại giao - Đại học quốc gia Pusan Hàn Quốc. Khi còn là sinh viên ở Việt Nam, Kỳ đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Tiêu biểu, anh chàng cùng lúc tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Đông Nam Á học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQGHN và tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN. 
‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.
Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng.