Con gái nghệ sĩ Vũ Linh nói gì về tin đồn cô chỉ là con nuôi?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hơn nửa năm sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời, mâu thuẫn, rồi tranh chấp tài sản giữa con gái và em gái, cháu gái của ông vẫn ngày càng căng thẳng.

NSƯT Vũ Linh qua đời vì bạo bệnh vào đầu tháng 3/2023 và từ đó đến nay, nội bộ gia đình ông liên tục xào xáo vì tranh chấp tài sản, khi em gái Hồng Nhung và cháu gái Hồng Phượng đã kiện con gái Hồng Loan của Vũ Linh để đòi phân chia lại ngôi nhà mà ông ở lúc sinh thời.

Con gái nghệ sĩ Vũ Linh nói gì về tin đồn cô chỉ là con nuôi? ảnh 1

Mới đây, đại diện tòa án đã cùng lực lượng chức năng đến căn nhà này để xem xét, thẩm định tại chỗ. Hiện giờ, căn nhà thuộc quyền sở hữu của Hồng Loan, con gái NSƯT Vũ Linh và do đó, hai mẹ con nghệ sĩ Hồng Nhung - Hồng Phượng phải chuyển đồ đạc để dọn ra nơi khác ở. Chính điều này đã nảy sinh mâu thuẫn, khiến nghệ sĩ Hồng Phượng thay mặt mẹ nộp đơn khởi kiện Hồng Loan để đòi quyền đứng chung tên sở hữu ngôi nhà.

Con gái nghệ sĩ Vũ Linh nói gì về tin đồn cô chỉ là con nuôi? ảnh 2

Tâm sự với khán giả, Hồng Loan kể rằng sau khi cha mất, cô rất áp lực và căng thẳng khi đọc được những thông tin sai lệch về mình. Hồng Loan tiết lộ, khi NSƯT Vũ Linh mắc ung thư, ông đã chủ động đưa giấy tờ nhà đất cho con gái để cô giữ, vì đây là ngôi nhà kỷ niệm của ông, cũng để sau này cô cùng gia đình có chỗ ăn chỗ ở.

Con gái nghệ sĩ Vũ Linh nói gì về tin đồn cô chỉ là con nuôi? ảnh 3

Hồng Loan bức xúc khi bị người thân trong nhà tung tin rằng cô chỉ là con nuôi của Vũ Linh. Hồng Loan khẳng định, Hồng Phượng còn ra đời sau cô thì làm sao biết được chuyện của người lớn, sao có thể khẳng định cô không phải con ruột Vũ Linh. Theo Hồng Loan, khi NSƯT Vũ Linh còn sống, ông không bao giờ nhắc tới chuyện con nuôi hay con ruột nhưng bây giờ, người thân của Vũ Linh lại tỏ ý nghi ngờ khiến cô rất buồn.

Hiện giờ, Hồng Loan chỉ mong mâu thuẫn giữa hai bên sớm được xử lý dứt điểm để cô yên tâm làm việc chăm sóc gia đình, cũng như có thời gian nhang khói cho NSƯT Vũ Linh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm