Minh Tú tiết lộ đã từng bí mật tổ chức đính hôn trước lễ cưới vì điều ý nghĩa này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tiết lộ trong tập đầu tiên của dự án 'Minh Tú mau mau tính', nàng siêu mẫu đã làm đám hỏi trong bí mật trong 10 ngày để kịp cho ba cô tham dự.

Chris (tên thân mật của chồng Minh Tú) mở đầu với lời chia sẻ: “Xin chào, tôi là Chris, chồng Minh Tú, tôi đến là để làm cô ấy hạnh phúc”. Một câu nói đơn giản nhưng hàm ý một sự yêu thương và anh cảm thấy đó là một sứ mệnh và việc thực hiện nó cũng là điều khiến anh hạnh phúc. Anh cũng chia sẻ thêm, việc mối quan hệ của hai người không muốn công bố vì mỗi người hoạt động ở lĩnh vực khác nhau nên việc công khai sẽ có thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cả hai. Minh Tú và chồng đã thấu hiểu và suy nghĩ chu đáo cho đối phương, trân trọng và bảo vệ cho tình yêu riêng tư này của họ.

Minh Tú tiết lộ đã từng bí mật tổ chức đính hôn trước lễ cưới vì điều ý nghĩa này ảnh 1
Minh Tú tiết lộ đã từng bí mật tổ chức đính hôn trước lễ cưới vì điều ý nghĩa này ảnh 2

Ba của Minh Tú thì tình hình sức khoẻ đã suy yếu dần nên Minh Tú dành thời gian về nhà thăm ba và mẹ thường xuyên hơn. Những khoảnh khắc ba Minh Tú nằm trên giường trò chuyện cùng cô, cái nắm tay, lời hỏi thăm đời thường khiến cho người xem thật sự xúc động.

Minh Tú tiết lộ đã từng bí mật tổ chức đính hôn trước lễ cưới vì điều ý nghĩa này ảnh 3

Theo lời kể của Minh Tú, khi thợ đến may đồ vét để chuẩn bị cho lễ đính hôn, ba của cô nói: “Ba sắp mất rồi, lấy lại đồ cũ bận được rồi”. Minh Tú nghẹn ngào xúc động không kiềm được nước mắt.

Minh Tú tiết lộ đã từng bí mật tổ chức đính hôn trước lễ cưới vì điều ý nghĩa này ảnh 4

Minh Tú đã gấp rút tổ chức một lễ đính hôn trong 10 ngày để ba kịp thời gian chứng kiến ngày vui của con gái.

Minh Tú tiết lộ đã từng bí mật tổ chức đính hôn trước lễ cưới vì điều ý nghĩa này ảnh 5

Lễ đính hôn diễn ra tại nhà ba mẹ Minh Tú ở xóm lao động nhỏ, các thiết kế và trang trí chỉ được làm trước ngày lễ 12 giờ. Vừa không đủ lớn về không gian, vừa phải làm gấp rút nên ê kíp khá khó khăn trong công tác chuẩn bị lễ đính hôn và thậm chí phải cải tạo lại nhà của ba mẹ cô.

Minh Tú tiết lộ đã từng bí mật tổ chức đính hôn trước lễ cưới vì điều ý nghĩa này ảnh 6

Mọi thông tin đều phải được bảo mật, bảng đính hôn chỉ được treo lên vào sáng ngày diễn ra sự kiện, việc di chuyển của Minh Tú và ê kíp cũng kín đáo nhất có thể. Mẹ của Minh Tú lấy lý do là lễ kỷ niệm của hai vợ chồng bà để giữ bí mật cho buổi lễ này. Lý do cô muốn giấu kín thông tin buổi lễ đính hôn, qua lời kể của anh Thanh Tùng (quản lý của Minh Tú) chia sẻ: “Chúng tôi không muốn dư luận nghĩ Minh Tú đem sự kiện và tình trạng sức khoẻ của người thân để thu hút khán giả, đó là điều mình muốn tránh”.

Minh Tú tiết lộ đã từng bí mật tổ chức đính hôn trước lễ cưới vì điều ý nghĩa này ảnh 7

Buổi lễ ấm cúng của gia đình đã diễn ra suôn sẻ, với sự góp mặt của 20 khác, gồm người trong gia đình và bạn bè thân thiết. Bạn bè, gia đình đều vui mừng và hạnh phúc khi chứng kiến ngày trọng đại và đầy ý nghĩa của vợ chồng Minh Tú. Cô chia sẻ với ba: “Con chuẩn bị buổi lễ này rất là gấp vì con biết tình hình sức khỏe của ba và ngày này ba mẹ cũng đã chờ đợi lâu rồi. Con quyết định làm buổi lễ này để cho ba và mẹ an tâm”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm