'Thánh sống màn ảnh Hàn' tái xuất, dự báo 'cú nổ hit' ở lãnh địa cực 'hại não'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Kang Dong Won là thiên tài ngụy trang vụ giết người thành tai nạn trong bộ phim sắp ra mắt 'The Plot'.

Bộ phim sắp ra mắt The Plotđã tung poster và trailer mới. The Plot kể câu chuyện về Young Il, một nhà thiết kế chuyên ngụy trang các vụ giết người theo hợp đồng thành tai nạn và những sự kiện bất ngờ xảy ra khi anh vướng vào một sự cố không lường trước được. Kang Dong Won sẽ vào vai Young Il, người có lĩnh vực chuyên môn là ngụy trang những vụ giết người thành những cái chết do tai nạn.

'Thánh sống màn ảnh Hàn' tái xuất, dự báo 'cú nổ hit' ở lãnh địa cực 'hại não' ảnh 1

Tấm áp phích mới được phát hành cho thấy nhà thiết kế Young Il, người tin rằng tất cả các vụ tai nạn trên thế giới đều có thể được dàn dựng, cũng như khách hàng và mục tiêu của vụ án mới nhất của anh ta. Tấm áp phích còn có sự góp mặt của các thành viên đội An ninh Samkwang, những người giúp Young Il thực hiện các 'thiết kế' của mình và những cá nhân sẽ trở thành những nhân tố bất ngờ.

Tấm áp phích chồng lên các cảnh tai nạn với hình ảnh của Young Il, khơi gợi sự tò mò của người xem về cách sử dụng các sự kiện hằng ngày để dàn dựng các vụ tai nạn. Dòng chú thích cũng cho thấy gợi ý không thể xác định được điều gì là đúng và điều gì được dàn dựng bằng cách hỏi: "Bạn có thực sự nghĩ đó chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên không?".

Đoạn trailer đi kèm cho thấy quá trình nhà thiết kế Young Il ngụy trang những vụ giết người thành những cái chết do tai nạn với sự giúp đỡ của các thành viên trong nhóm của anh, bao gồm cả cựu binh Jackie (Lee Mi Sook), chuyên gia cải trang Wol Chun (Lee Hyun Wook) và thành viên trẻ nhất trong nhóm Jum Man (Tang Jun Sang). Đoạn trailer cũng mang đến cái nhìn hồi hộp về việc chính nhà thiết kế Young Il trở thành mục tiêu của một vụ tai nạn được dàn dựng.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.