Con gái “vua hài” tài sản 11.000 tỷ được cầu hôn, nhẫn đính hôn có xứng tầm gia sản?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Câu chuyện con gái vua hài Triệu Bản Sơn ở Trung Quốc được cầu hôn đang khiến netizen nước này xôn xao. Chàng trai sắp làm rể hào môn là ai?  

Triệu Nhất Hàm là một ngôi sao trên nền tảng livestream ở Trung Quốc nhưng cô vẫn được biết đến là con gái cưng của vua hài Triệu Bản Sơn. Ông là một trong những nghệ sĩ giàu nhất Trung Quốc với tài sản ước tính 3 tỷ tệ (khoảng 11.000 tỷ đồng). Vì thế mà cư dân mạng hết sức tò mò về chàng trai may mắn sắp kết hôn với Triệu Nhất Hàm, làm con rể nhà hào môn.

Con gái “vua hài” tài sản 11.000 tỷ được cầu hôn, nhẫn đính hôn có xứng tầm gia sản? ảnh 1

Hồi tháng Một vừa rồi, Triệu Nhất Hàm mới khoe đang hẹn hò nhưng chẳng ngờ vài tháng sau, cô đã được cầu hôn. Màn cầu hôn lãng mạn như phim này được livestream cho mọi người cùng xem. Triệu Nhất Hàm diện chiếc đầm đen xinh xắn, rơi nước mắt cảm động khi được bạn trai quỳ xuống cầu hôn trong khung cảnh phủ đầy hoa.

Con gái “vua hài” tài sản 11.000 tỷ được cầu hôn, nhẫn đính hôn có xứng tầm gia sản? ảnh 2
Con gái “vua hài” tài sản 11.000 tỷ được cầu hôn, nhẫn đính hôn có xứng tầm gia sản? ảnh 3

Sau đó, Triệu Nhất Hàm khoe tin vui trên trang cá nhân "Tôi đã được cầu hôn rồi. Ai trong chúng ta cũng có thể gặp được tình yêu đích thực. Mãi mãi hạnh phúc, cám ơn mọi người rất nhiều". Còn cư dân mạng lại đặc biệt quan tâm đến chiếc nhẫn cầu hôn dành cho con gái vua hài.

Con gái “vua hài” tài sản 11.000 tỷ được cầu hôn, nhẫn đính hôn có xứng tầm gia sản? ảnh 4
Con gái “vua hài” tài sản 11.000 tỷ được cầu hôn, nhẫn đính hôn có xứng tầm gia sản? ảnh 5

Chiếc nhẫn được thiết kế riêng mang hình chiếc vương miện cách điệu, có một viên kim cương bản lớn kèm theo hàng chục viên kim cương nhỏ được đính nạm tinh tế. Theo ước tính thì giá trị chiếc nhẫn này khoảng 1 triệu tệ (3,5 tỷ đồng), vẫn không là gì so với tài sản kếch xù nhà vua hài Triệu Bản Sơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.