Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2020 bị hủy, đại diện của Việt Nam có thêm một năm chuẩn bị

SVVN - Cô gái đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã lỡ cơ hội tranh tài ở Hoa hậu Thế giới 2020 nhưng sẽ có thêm một năm để chuẩn bị kỹ lưỡng hơn.

Theo thông lệ, cô gái đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sẽ đại diện nước ta tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới trong năm đó. Nhiều năm nay, các gương mặt đến từ Việt Nam đã gây được những ấn tượng nhất định trên đấu trường sắc đẹp quốc tế. Nhưng năm nay, cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2020 đã buộc phải hủy bỏ vì dịch COVID-19 vẫn đang lan rộng và phải chờ đến tháng 10 hoặc 11 năm sau, các nàng Hậu mới có cơ hội tranh tài.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2020 bị hủy, đại diện của Việt Nam có thêm một năm chuẩn bị ảnh 1

Từ khi cuộc thi Hoa hậu Thế giới tổ chức lần đầu vào năm 1951 thì đây là lần đầu tiên ban tổ chức phải hủy bỏ tổ chức. Thông báo từ Ban Tổ chức cho biết: “Tổ chức Hoa hậu Thế giới biết rằng có những quốc gia đã hoàn thành xong cuộc thi trong nước và chọn lựa được thí sinh tiềm năng để gửi đến tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay, nhưng rất tiếc rằng tình hình thế giới vẫn chưa sẵn sàng để chúng ta có thể tổ chức cuộc thi được. Vì vậy, Ban Tổ chức quyết định sẽ hoãn cuộc thi năm nay và tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 70 vào tháng 10 hoặc tháng 11 hoặc sớm hơn, vào năm 2021".

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2020 bị hủy, đại diện của Việt Nam có thêm một năm chuẩn bị ảnh 2

Nhìn một cách tích cực thì Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ có thêm một năm để chuẩn bị các kỹ năng cần thiết để tỏa sáng trên đấu trường sắc đẹp. Ngoài ra, ban tổ chức Hoa hậu Thế giới cũng muốn tổ chức một thử thách giữa các thí sinh tham gia cuộc thi năm ngoái để cùng chia sẻ quan điểm của mỗi người về tình hình thế giới hiện tại. Được biết, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã sẵn sàng tinh thần để giới thiệu cho bạn bè khắp nơi biết Việt Nam chúng ta đã chống dịch và ổn định trạng thái bình thường mới như thế nào.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.