Đam mê diện áo yếm, Angela Phương Trinh lại gây đỏ mặt vì chi tiết nhạy cảm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hiếm có sao nữ nào đam mê mặc áo yếm như Angela Phương Trinh nhưng lần nào mặc, cô cũng khiến người khác hoang mang vì những điểm nhạy cảm.
Đam mê diện áo yếm, Angela Phương Trinh lại gây đỏ mặt vì chi tiết nhạy cảm ảnh 1

Áo yếm được nhiều người đẹp showbiz yêu thích vì gợi cảm, giúp người mặc khoe được tấm lưng trần nuột nà, bờ vai thon thả và cả vòng 1 lấp ló. Chưa kể khi mặc áo yếm, các mỹ nhân sẽ không dùng nội y nên càng dễ 'thể hiện' được vòng 1 căng đầy của mình.

Đam mê diện áo yếm, Angela Phương Trinh lại gây đỏ mặt vì chi tiết nhạy cảm ảnh 2

Angela Phương Trinh còn đặc biệt đam mê áo yếm khi rất nhiều lần mặc trang phục này. Như mới đây, cô khoe dáng trong một chiếc áo yếm màu trắng rất trang nhã. Nhưng dường như Angela Phương Trinh không mặc nội y nên đã để lộ hình khuôn ngực trước ống kính.

Đam mê diện áo yếm, Angela Phương Trinh lại gây đỏ mặt vì chi tiết nhạy cảm ảnh 3

Tuy nhiên, ở một bức ảnh khác thì nữ diễn viên lại không lộ điểm nhạy cảm. Chi tiết này khiến khán giả hoang mang vì không biết Angela Phương Trinh quả thật đã hớ hênh, hay do chiếc áo gây hiểu lầm.

Đam mê diện áo yếm, Angela Phương Trinh lại gây đỏ mặt vì chi tiết nhạy cảm ảnh 4

Nhưng ngôi sao lắm chiêu nhiều trò này đã từng bỏ qua nội y, chỉ mặc một chiếc áo yếm mỏng manh và còn ngồi chặt dừa. Khoảnh khắc này khiến vòng 1 'hoành tráng' của cô đã lấp ló sau tà áo mỏng, để khán giả được phen đỏ mặt.

Đam mê diện áo yếm, Angela Phương Trinh lại gây đỏ mặt vì chi tiết nhạy cảm ảnh 5

Hoặc cũng là áo yếm nhưng Angela Phương Trinh lại chọn một thiết kế bé xíu, chỉ đủ che vòng 1 theo kiểu hờ hững. Nhiều người nhìn trang phục của Angela Phương Trinh mà thấy lo cho cô, bởi chỉ cần một chuyển động nhẹ là nữ diễn viên có thể gặp sự cố.

Đam mê diện áo yếm, Angela Phương Trinh lại gây đỏ mặt vì chi tiết nhạy cảm ảnh 6

Lại thêm một chiếc váy yếm khiến người khác thấy bất an hộ Angela Phương Trinh. Đã mặc đồ mỏng manh, nữ diễn viên còn chọn góc chụp rất hiểm hóc để khoe khéo vòng 1 nảy nở, cũng như tấm lưng trần mảnh mai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm