Dàn người đẹp mặc áo dài do Ngọc Hân thiết kế để ủng hộ giải “Tiền Phong Marathon“

SVVN - Hoa hậu Ngọc Hân cùng dàn người đẹp trưởng thành từ các mùa Hoa hậu Việt Nam hết sức hào hứng với giải chạy "Tiền Phong Marathon" lần đầu được tổ chức tại đảo Lý Sơn.
Dàn người đẹp mặc áo dài do Ngọc Hân thiết kế để ủng hộ giải “Tiền Phong Marathon“ ảnh 1

Hoa hậu Việt Nam 2010 cho biết, trong lịch sử 60 năm, đây là năm đầu tiên giải marathon được đưa ra tổ chức tại đảo Lý Sơn, hòn đảo nhỏ nhưng có ý nghĩa lịch sử của tỉnh Quảng Ngãi. Từng đến Lý Sơn từ thiện nhiều lần, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường biển đảo, cô rất ủng hộ cho giải marathon lần này.

Dàn người đẹp mặc áo dài do Ngọc Hân thiết kế để ủng hộ giải “Tiền Phong Marathon“ ảnh 2

Ngọc Hân mong rằng, giải đấu sẽ góp phần lan toả được tình yêu quê hương đất nước, ý thức bảo vệ chủ quyền biển đảo trong người dân. Bộ sưu tập áo dài "Xanh màu hy vọng" mà cô và dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam diện tại sự kiện cũng góp phần truyền tải thông điệp này của Ban Tổ chức.

Dàn người đẹp mặc áo dài do Ngọc Hân thiết kế để ủng hộ giải “Tiền Phong Marathon“ ảnh 3

Trong chương trình, Ngọc Hân có dịp hội ngộ với các đàn em thân thiết như HH Đỗ Mỹ Linh, Người đẹp biển Nguyễn Hoàng Bảo Châu, Người đẹp Áo dài Lê Thanh Tú, Người đẹp Ảnh Vũ Hương Giang cùng nhiều thí sinh từng thi HHVN như Nguyễn Thị Khánh Linh, Kim Trà My, Nguyễn Lan Anh, Ngô Thị Diệu Ngân, Chu Thị Minh Trang, Nông Thuý Hằng…

Dàn người đẹp mặc áo dài do Ngọc Hân thiết kế để ủng hộ giải “Tiền Phong Marathon“ ảnh 4

Ngọc Hân đặc biệt gần gũi với Đỗ Mỹ Linh, bởi cả hai duy trì tình bạn suốt 4 năm qua, thậm chí còn lập hội "chị em" với nhiều Hoa hậu, Á hậu khác. Mỗi dịp sinh nhật hoặc ngày lễ, hội "chị em" thường tụ tập hàn huyên về công việc, cuộc sống với nhau. Ngọc Hân cũng giúp đỡ và tư vấn nhiệt tình cho Đỗ Mỹ Linh trong hai năm đầu "đàn em" đảm nhận vai trò "đương kim hoa hậu".

Dàn người đẹp mặc áo dài do Ngọc Hân thiết kế để ủng hộ giải “Tiền Phong Marathon“ ảnh 5

So với thời điểm trước khi dịch COVID-19 bùng phát, Ngọc Hân thay đổi khá nhiều về ngoại hình. Không chỉ cắt phăng mái tóc dài quen thuộc, cô còn tích cực tập thể thao để nâng cao sức khoẻ. Cô khoe, trong thời gian giãn cách xã hội, cô tự tập thể thao ở nhà. Hiện tại, dù công việc bận rộn nhưng cô vẫn cố gắng duy trì lịch tập đều đặn với lịch sáng tập cardio, chiều nhảy zumba và buổi tối học đánh golf.

Dàn người đẹp mặc áo dài do Ngọc Hân thiết kế để ủng hộ giải “Tiền Phong Marathon“ ảnh 6

“Khi tập luyện chăm chỉ, sức khoẻ của tôi không chỉ cải thiện tốt mà cơ thể cũng nhẹ nhõm hơn. Ngẫm lại, tôi cảm thấy hối tiếc vì suốt nhiều năm qua mình đã không dành thời gian để tập thể thao. Bây giờ, dẫu mới xuống được 2 kg nhưng lượng mỡ cơ thể tôi đã giảm rất nhiều, còn lượng cơ lại tăng. Bạn bè gặp đều nhận xét vóc dáng tôi thon thả hơn và không nghĩ tôi "nghiện" tập như vậy”, Ngọc Hân kể. 

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm