Đan Sắc Fashion Show - Chào Xuân với sự kiện thời trang ấn tượng cùng sinh viên Kiến trúc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Show diễn thời trang Đan Sắc do sinh viên Thời trang trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đồng hành tổ chức vừa diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện là một trong chuỗi hoạt động của Home Hanoi Xuan 2023, mang đậm vẻ đẹp truyền thống được thêu dệt bởi những nhà thiết kế hiện đại.
Đan Sắc Fashion Show - Chào Xuân với sự kiện thời trang ấn tượng cùng sinh viên Kiến trúc ảnh 1

Đan Sắc là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của Home Hanoi Xuan 2023, mang đậm vẻ đẹp truyền thống được thêu dệt bởi những nhà thiết kế hiện đại.

Đan Sắc là một trong những hoạt động nổi bật của chuỗi sự kiện Home Hanoi Xuan 2023 với chủ đề Vũ trụ Tết diệu kỳ. Show diễn được các bạn sinh viên CLB Thời trang trường Đại học Kiến Trúc (HAU Fashion Club) đảm nhận vai trò sản xuất, mang đến những bộ sưu tập độc đáo, lộng lẫy cho ngày mở màn 13/1, tại vùng Splendora, thành phố sáng tạo Mailand Hanoi City, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Đan Sắc Fashion Show - Chào Xuân với sự kiện thời trang ấn tượng cùng sinh viên Kiến trúc ảnh 2
Vedette siêu mẫu nhí Phạm Bùi Huyền My trong BST Hoa Đan Sắc.
Đan Sắc Fashion Show - Chào Xuân với sự kiện thời trang ấn tượng cùng sinh viên Kiến trúc ảnh 3

Đan Sắc được lấy cảm hứng từ sự giao thoa giữa những nét đẹp truyền thống đậm đà bản sắc với màu sắc hiện đại, trẻ trung và sang trọng. Những hình ảnh xuất hiện trong ca dao, phong tục tập quán hay trong những lễ hội cổ truyền, câu chuyện dân gian mỗi khi tết đến xuân về đều được các nhà thiết kế lấy ý tưởng và truyền tải qua những bộ trang phục.

Đan Sắc Fashion Show - Chào Xuân với sự kiện thời trang ấn tượng cùng sinh viên Kiến trúc ảnh 4
Thiết kế của NTK Mai Diệu Mến.
Đan Sắc Fashion Show - Chào Xuân với sự kiện thời trang ấn tượng cùng sinh viên Kiến trúc ảnh 5
Siêu mẫu nhí Tuyết Nhung trong BST Hoa Đan Sắc của NTK Đức Lương.
Đan Sắc Fashion Show - Chào Xuân với sự kiện thời trang ấn tượng cùng sinh viên Kiến trúc ảnh 6
Thiết kế Glamour of Betta của NTK Lương Tiến và Linh Anh.

Show diễn bao gồm 3 bộ sưu tập với hơn 70 người mẫu và 70 bộ trang phục: Cố Viên Xuân (vườn xuân xưa hay mùa xuân viên mãn thuở xưa), Hoa Đan Sắc (những giao thoa, đan kết của tinh hoa, bản sắc) và Viễn Hy Xuân (mùa xuân hân hoan, tươi đẹp tương lai). Đan Sắc với 3 màn trình diễn như kể cho khán giả nghe câu chuyện văn hóa từ ngàn xưa đến đương đại.

Đan Sắc Fashion Show - Chào Xuân với sự kiện thời trang ấn tượng cùng sinh viên Kiến trúc ảnh 7
BST Giao duyên của NTK Hoàng Thảo Phương.
Đan Sắc Fashion Show - Chào Xuân với sự kiện thời trang ấn tượng cùng sinh viên Kiến trúc ảnh 8
Đan Sắc Fashion Show - Chào Xuân với sự kiện thời trang ấn tượng cùng sinh viên Kiến trúc ảnh 9
BST Lân của NTK Hoàng Thu Trang.

Tham gia tổ chức một sự kiện lớn, HAU Fashion Club vừa hân hoan nhưng cũng không kém phần lo lắng. Chủ nhiệm CLB - Ngô Hoàng Ngân chia sẻ: “Để nói về khó khăn thì khi bắt đầu một sự kiện nào cũng có những rủi ro bất chợt xảy đến. Đối với Đan Sắc show, khó khăn lớn nhất của bọn mình chính là vẫn còn khá bỡ ngỡ khi được hợp tác trong một sự kiện lớn, có tầm cỡ như thế này. Nhưng đổi lại, mọi thành viên trong CLB đều rất nhiệt tình học hỏi và không ngại tìm tòi, nên chúng mình được tiếp sức mạnh rất nhiều.”

Đan Sắc Fashion Show - Chào Xuân với sự kiện thời trang ấn tượng cùng sinh viên Kiến trúc ảnh 10
NTK Đức Lương cùng các siêu mẫu nhí.
Đan Sắc Fashion Show - Chào Xuân với sự kiện thời trang ấn tượng cùng sinh viên Kiến trúc ảnh 11
Đan Sắc Fashion Show - Chào Xuân với sự kiện thời trang ấn tượng cùng sinh viên Kiến trúc ảnh 12

Đan Sắc là cơ hội lớn để những nhà thiết kế trẻ được thể hiện tài năng của mình, đồng thời phát huy được những truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc. Đặc biệt, show diễn đã góp phần truyền cảm hứng và lan tỏa niềm đam mê thời trang Việt đến các bạn trẻ - những thế hệ mai sau sẽ tiếp tục tạo nên một nền thời trang Việt Nam đầy tươi mới nhưng vẫn mang đậm vẻ đẹp dân tộc.

Đan Sắc Fashion Show - Chào Xuân với sự kiện thời trang ấn tượng cùng sinh viên Kiến trúc ảnh 13
Đan Sắc Fashion Show - Chào Xuân với sự kiện thời trang ấn tượng cùng sinh viên Kiến trúc ảnh 14
Đan Sắc Fashion Show - Chào Xuân với sự kiện thời trang ấn tượng cùng sinh viên Kiến trúc ảnh 15

Thông qua hoạt động lần này, HAU Fashion Club mong muốn được giới thiệu những nét đẹp trong bản sắc văn hóa Việt tới công chúng, tạo cơ hội cho các nhà thiết kế trẻ có một sân chơi để thể hiện tài năng và mang đến Home Hanoi Xuan 2023 hình ảnh một thủ đô văn minh, sáng tạo trong thời kỳ đổi mới nhưng vẫn gìn giữ được những truyền thống tốt đẹp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng mẫu điển trai tự hào mang ba dòng máu, mong muốn chinh phục thành công nghề, trở thành KOL

Chàng mẫu điển trai tự hào mang ba dòng máu, mong muốn chinh phục thành công nghề, trở thành KOL

SVVN - Yong Luan hiện đang là sinh viên năm tư của trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM. Bên cạnh đó, cậu bạn còn được biết đến là một nam người mẫu, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Tự hào khi sinh ra là người con của Việt Nam mang ba dòng máu, Yong Luan mong muốn có thể chinh phục thành công nghề, sải bước trên các sàn catwalk lớn và trở thành KOL được nhiều người yêu mến, quan tâm.
Lột xác từ chiếc kén của chính mình

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

SVVN - Nguyễn Đức Lộc là sinh viên năm hai ngành Kinh tế Quốc tế, Học viện Ngoại Giao. Khi học THPT, Lộc đã bén duyên với hoạt động truyền thông: quản lý fanpage của trường, trưởng ban truyền thông trong đợt tuyển sinh lớp 10. Lộc luôn biết ơn những kiến thức được học tại Học viện giúp anh có cái nhìn tổng quát về nền kinh tế Việt Nam và các kỹ năng mềm như quản lý tài chính, tiếp thị, quản trị doanh nghiệp,... Đây là nền tảng quan trọng để hiểu rõ về quy trình kinh doanh, quản lý dự án truyền thông.
 Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

SVVN - Đào Đăng Minh (sinh năm 2003) quê Quảng Ninh, hiện là sinh viên năm 2 – ngành Y Đa khoa Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Gia đình có nhiều người làm trong ngành Y, bởi vậy Đăng Minh ngưỡng mộ hình ảnh Bác sĩ cùng với giá trị sự cống hiến lớn lao của ngành Y tế cho cộng đồng và xã hội. Được sự ủng hộ từ gia đình, Đăng Minh đã chuẩn bị hành trang chinh phục ước mơ với mong muốn được góp sức nhỏ bé để chăm sóc sức khỏe cho mọi người và sống làm người có ích cho xã hội.
Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

SVVN - Nguyễn Chí Thành (sinh năm 2001) là sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải, chuyên ngành Quản trị Logistics. Theo Thành mỗi trải nghiệm đều là một hành trình cho bản thân nhiều điều mới mẻ, dù có vấp ngã hay thành công thì đều góp phần tạo nên cuộc sống muôn màu. Mặc dù là một sinh viên kỹ thuật nhưng Thành có đam mê sâu sắc với lĩnh vực diễn thuyết, hùng biện – một kỹ năng tưởng chừng quá xa lạ với các bạn sinh viên kỹ thuật khô khan.
Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

SVVN - Lê Bảo Ngân (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên chuyên ngành Báo truyền hình Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô nàng chính là một trong hai thủ khoa đầu vào khối R16 Báo truyền hình năm 2019 với số điểm 26,27. Với niềm đam mê cây mic, Ngân đang thử sức với rất nhiều công việc khác nhau để trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân.
Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

SVVN - Hà Thục Khánh Huyền (21 tuổi, quê Quảng Ninh) đang theo học tại ngành Quảng cáo, Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Ngoài học tập trên lớp, Huyền còn có đam mê với ngành truyền thông marketing, cụ thể cô nàng đang là một content creator và đạt nhiều thành tựu.
Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

SVVN - Lê Minh Trực (sinh năm 2003) đang là sinh viên chuyên ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với niềm đam mê từ nhỏ, trải qua nhiều khó khăn, từ một cậu sinh viên miền núi, Minh Trực đã và đang chinh phục ước mơ, trở thành MC, KOL, người mẫu ảnh cho nhiều chương trình, thương hiệu.