Đan Sắc Fashion Show - Chào Xuân với sự kiện thời trang ấn tượng cùng sinh viên Kiến trúc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Show diễn thời trang Đan Sắc do sinh viên Thời trang trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đồng hành tổ chức vừa diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện là một trong chuỗi hoạt động của Home Hanoi Xuan 2023, mang đậm vẻ đẹp truyền thống được thêu dệt bởi những nhà thiết kế hiện đại.
Đan Sắc Fashion Show - Chào Xuân với sự kiện thời trang ấn tượng cùng sinh viên Kiến trúc ảnh 1

Đan Sắc là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của Home Hanoi Xuan 2023, mang đậm vẻ đẹp truyền thống được thêu dệt bởi những nhà thiết kế hiện đại.

Đan Sắc là một trong những hoạt động nổi bật của chuỗi sự kiện Home Hanoi Xuan 2023 với chủ đề Vũ trụ Tết diệu kỳ. Show diễn được các bạn sinh viên CLB Thời trang trường Đại học Kiến Trúc (HAU Fashion Club) đảm nhận vai trò sản xuất, mang đến những bộ sưu tập độc đáo, lộng lẫy cho ngày mở màn 13/1, tại vùng Splendora, thành phố sáng tạo Mailand Hanoi City, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Đan Sắc Fashion Show - Chào Xuân với sự kiện thời trang ấn tượng cùng sinh viên Kiến trúc ảnh 2
Vedette siêu mẫu nhí Phạm Bùi Huyền My trong BST Hoa Đan Sắc.
Đan Sắc Fashion Show - Chào Xuân với sự kiện thời trang ấn tượng cùng sinh viên Kiến trúc ảnh 3

Đan Sắc được lấy cảm hứng từ sự giao thoa giữa những nét đẹp truyền thống đậm đà bản sắc với màu sắc hiện đại, trẻ trung và sang trọng. Những hình ảnh xuất hiện trong ca dao, phong tục tập quán hay trong những lễ hội cổ truyền, câu chuyện dân gian mỗi khi tết đến xuân về đều được các nhà thiết kế lấy ý tưởng và truyền tải qua những bộ trang phục.

Đan Sắc Fashion Show - Chào Xuân với sự kiện thời trang ấn tượng cùng sinh viên Kiến trúc ảnh 4
Thiết kế của NTK Mai Diệu Mến.
Đan Sắc Fashion Show - Chào Xuân với sự kiện thời trang ấn tượng cùng sinh viên Kiến trúc ảnh 5
Siêu mẫu nhí Tuyết Nhung trong BST Hoa Đan Sắc của NTK Đức Lương.
Đan Sắc Fashion Show - Chào Xuân với sự kiện thời trang ấn tượng cùng sinh viên Kiến trúc ảnh 6
Thiết kế Glamour of Betta của NTK Lương Tiến và Linh Anh.

Show diễn bao gồm 3 bộ sưu tập với hơn 70 người mẫu và 70 bộ trang phục: Cố Viên Xuân (vườn xuân xưa hay mùa xuân viên mãn thuở xưa), Hoa Đan Sắc (những giao thoa, đan kết của tinh hoa, bản sắc) và Viễn Hy Xuân (mùa xuân hân hoan, tươi đẹp tương lai). Đan Sắc với 3 màn trình diễn như kể cho khán giả nghe câu chuyện văn hóa từ ngàn xưa đến đương đại.

Đan Sắc Fashion Show - Chào Xuân với sự kiện thời trang ấn tượng cùng sinh viên Kiến trúc ảnh 7
BST Giao duyên của NTK Hoàng Thảo Phương.
Đan Sắc Fashion Show - Chào Xuân với sự kiện thời trang ấn tượng cùng sinh viên Kiến trúc ảnh 8
Đan Sắc Fashion Show - Chào Xuân với sự kiện thời trang ấn tượng cùng sinh viên Kiến trúc ảnh 9
BST Lân của NTK Hoàng Thu Trang.

Tham gia tổ chức một sự kiện lớn, HAU Fashion Club vừa hân hoan nhưng cũng không kém phần lo lắng. Chủ nhiệm CLB - Ngô Hoàng Ngân chia sẻ: “Để nói về khó khăn thì khi bắt đầu một sự kiện nào cũng có những rủi ro bất chợt xảy đến. Đối với Đan Sắc show, khó khăn lớn nhất của bọn mình chính là vẫn còn khá bỡ ngỡ khi được hợp tác trong một sự kiện lớn, có tầm cỡ như thế này. Nhưng đổi lại, mọi thành viên trong CLB đều rất nhiệt tình học hỏi và không ngại tìm tòi, nên chúng mình được tiếp sức mạnh rất nhiều.”

Đan Sắc Fashion Show - Chào Xuân với sự kiện thời trang ấn tượng cùng sinh viên Kiến trúc ảnh 10
NTK Đức Lương cùng các siêu mẫu nhí.
Đan Sắc Fashion Show - Chào Xuân với sự kiện thời trang ấn tượng cùng sinh viên Kiến trúc ảnh 11
Đan Sắc Fashion Show - Chào Xuân với sự kiện thời trang ấn tượng cùng sinh viên Kiến trúc ảnh 12

Đan Sắc là cơ hội lớn để những nhà thiết kế trẻ được thể hiện tài năng của mình, đồng thời phát huy được những truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc. Đặc biệt, show diễn đã góp phần truyền cảm hứng và lan tỏa niềm đam mê thời trang Việt đến các bạn trẻ - những thế hệ mai sau sẽ tiếp tục tạo nên một nền thời trang Việt Nam đầy tươi mới nhưng vẫn mang đậm vẻ đẹp dân tộc.

Đan Sắc Fashion Show - Chào Xuân với sự kiện thời trang ấn tượng cùng sinh viên Kiến trúc ảnh 13
Đan Sắc Fashion Show - Chào Xuân với sự kiện thời trang ấn tượng cùng sinh viên Kiến trúc ảnh 14
Đan Sắc Fashion Show - Chào Xuân với sự kiện thời trang ấn tượng cùng sinh viên Kiến trúc ảnh 15

Thông qua hoạt động lần này, HAU Fashion Club mong muốn được giới thiệu những nét đẹp trong bản sắc văn hóa Việt tới công chúng, tạo cơ hội cho các nhà thiết kế trẻ có một sân chơi để thể hiện tài năng và mang đến Home Hanoi Xuan 2023 hình ảnh một thủ đô văn minh, sáng tạo trong thời kỳ đổi mới nhưng vẫn gìn giữ được những truyền thống tốt đẹp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền xem Truyền thông là điểm tựa trên cung đường sự nghiệp tương lai

Nữ sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền xem Truyền thông là điểm tựa trên cung đường sự nghiệp tương lai

SVVN - Dám nghĩ, dám làm là tinh thần Nguyễn Thị Lan Anh (sinh năm 2004) luôn sở hữu. Học tập trong môi trường năng động và sáng tạo Học viện Báo chí và Tuyên truyền, cô nắm bắt các cơ hội để phát triển ngành Truyền thông mình đang theo đuổi. Hiện tại, nhờ quá trình phấn đấu và làm việc trách nhiệm, cô đã có ‘bảng’ kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này.
Nữ sinh Nghệ An sở hữu thành tích đáng ngưỡng mộ chia sẻ bí quyết cân bằng thời gian hiệu quả

Nữ sinh Nghệ An sở hữu thành tích đáng ngưỡng mộ chia sẻ bí quyết cân bằng thời gian hiệu quả

SVVN - Nguyễn Lê Nam Phương (quê Thanh Chương, Nghệ An) đang là sinh viên năm nhất ngành Truyền thông quốc tế, Học viện Ngoại giao. Nữ sinh đang sở hữu bảng thành tích đáng ngưỡng mộ khi vừa là Gương mặt sinh viên của trường vừa là Đại sứ truyền thông của hoàng loạt tổ chức lớn, và còn là nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng số. Nữ sinh cho biết có được thành quả trên là nhờ vào lối sống kỷ luật với bản thân và cách quản lý thời gian hiệu quả ngay từ những năm trung học.
Nở muộn nhưng rực rỡ - Hành trình truyền cảm hứng của một nhà báo trẻ

Nở muộn nhưng rực rỡ - Hành trình truyền cảm hứng của một nhà báo trẻ

SVVN - Vũ Thị Phương Anh, một đóa hoa nở muộn nhưng rực rỡ, là minh chứng cho nghị lực phi thường và đam mê mãnh liệt. Bước vào giảng đường muộn hơn hai năm so với bạn bè do đi du học và đối mặt với biến cố gia đình khi mẹ lâm bệnh, Phương Anh không hề gục ngã trước khó khăn. Thay vào đó, cô đã biến những thử thách thành động lực để bứt phá, đạt được thành công vang dội.
Hãy chân thành trao đi trước, đừng kì vọng nhận lại được gì

Hãy chân thành trao đi trước, đừng kì vọng nhận lại được gì

SVVN - Bén duyên với tình nguyện, Nguyễn Hưng Hòa (sinh năm 2000) đã và đang có những tháng ngày tuổi trẻ tràn đầy nhiệt huyết cống hiến. Hiện tại, nhờ vào sự kết hợp giữa thứ mình thích, điều mình giỏi và điều xã hội cần, cô đã phát triển sự nghiệp trên con đường truyền thông xã hội đậm tinh thần trẻ thiện nguyện.
Tân Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính: ‘Tuổi trẻ là để học hỏi, hành động và tạo ra sự khác biệt’

Tân Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính: ‘Tuổi trẻ là để học hỏi, hành động và tạo ra sự khác biệt’

SVVN - Với vai trò là Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính, Nguyễn Lan Anh - sinh viên năm hai chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp, Học viện Tài chính - cho rằng tuổi trẻ là khoảng thời gian đẹp nhất của đời người để đón nhận những cơ hội đến với bản thân và đem lại thật nhiều thành tựu tích cực cho xã hội.
Nguyễn Trịnh Minh Anh - Chủ động tìm kiếm cơ hội, chủ động thành công

Nguyễn Trịnh Minh Anh - Chủ động tìm kiếm cơ hội, chủ động thành công

SVVN - Minh Anh - một cô gái cá tính, tài năng và vô cùng “đa nhiệm”. Tuy chỉ mới 22 tuổi nhưng Minh Anh đã khiến cho nhiều người cảm thấy nể phục bởi sự nhanh nhạy và không ngại khám phá để đem đến những cú đột phá của bản thân. Cùng lắng nghe câu chuyện đầy thú vị của một cô nàng tuổi đôi mươi nhưng dám làm, dám nghĩ để thực hiện đam mê của mình nhé.