Danh hài Hoài Linh lộ diện sau hàng loạt ồn ào, diện mạo và sức khỏe ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bức hình mới nhất của NSƯT Hoài Linh đang được khán giả chú ý vì lâu lắm rồi, danh hài mới tái xuất trên mạng xã hội.

Cách đây nhiều tháng, NSƯT Hoài Linh vướng vào ồn ào chưa kịp giải ngân khoản tiền 14 tỷ đồng do khán giả gửi về ủng hộ đồng bão lũ lụt miền Trung. Cho dù ngay sau đó, Hoài Linh đã nhanh chóng mang khoản tiền này đến hỗ trợ người dân cũng như quay video giải thích, xin lỗi khán giả thì nam danh hài vẫn ngập trong cơn bão chỉ trích.

Danh hài Hoài Linh lộ diện sau hàng loạt ồn ào, diện mạo và sức khỏe ra sao? ảnh 1

Vì thế mà những tháng qua, Hoài Linh gần như ở ẩn, không còn xuất hiện trên mạng xã hội. Cũng vì thế mà nhiều tin đồn thất thiệt đã bùng nổ như Hoài Linh đã bí mật sang Mỹ. Chỉ đến khi Hoài Linh lộ diện trong đám tang cha ruột với dáng vẻ tiều tụy thì khán giả mới biết nam danh hài vẫn đang ở Việt Nam.

Danh hài Hoài Linh lộ diện sau hàng loạt ồn ào, diện mạo và sức khỏe ra sao? ảnh 2

Hoài Linh trong đám tang cha ruột

Mới đây, Hứa Minh Đạt đã đăng trên trang cá nhân bức hình chụp cùng Hoài Linh khiến khán giả rất quan tâm. Có thể thấy biểu cảm của nam danh hài rất tươi tắn, nhưng vì Hứa Minh Đạt không nói đây là ảnh cũ hay mới chụp nên rất khó xác định đây có phải là nghệ sĩ Hoài Linh sau nhiều biến cố hay không.

Danh hài Hoài Linh lộ diện sau hàng loạt ồn ào, diện mạo và sức khỏe ra sao? ảnh 3

Nhưng quan trọng là Hứa Minh Đạt còn khẳng định tình cảm của mình dành cho Hoài Linh bằng câu: "Ai thì mặc kệ, nhưng với tôi, anh ấy mãi là tượng đài". Có thể thấy, thời gian qua, dù bị không ít khán giả chỉ trích hoặc quay lưng thì vẫn còn nhiều đồng nghiệp sẵn sàng đứng lên bảo vệ Hoài Linh và chắc hẳn nam danh hài rất cảm động trước điều này. Thậm chí dưới bài đăng của Hứa Minh Đạt, nhiều nghệ sĩ khác như Trịnh Kim Chi, Cát Phượng cũng để lại bình luận ủng hộ Hoài Linh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm