Đáo để như Thiều Bảo Trâm, “bẻ lái” cực gắt khi Trường Giang nhắc đến Sơn Tùng

SVVN - Liên tục bị Trường Giang và Trấn Thành "công kích" khi luôn miệng nhắc đến Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã có màn "bẻ lái" cực gắt trong "Giọng ải giọng ai".

Thiều Bảo Trâm, Quân A.P là 2 ca sĩ khách mời của chương trình tuần này. Đặc biệt, 2 cây hài gạo cội Tấn Beo và Hoàng Sơn lần đầu xuất hiện tại Giọng ải giọng ai khiến Trấn Thành, Trường Giang thích thú. Để thể hiện sự yêu mến với 2 cái tên gạo cội trong làng hài, Trấn Thành mời Tấn Beo và Hoàng Sơn hát dành tặng khán giả ngay trên sân khấu. Nếu như Hoàng Sơn thể hiện ca khúc Gọi đò đầy hài hước, chỉ hát đúng một câu được lặp đi lặp lại thì Tấn Beo lại cover ca khúc nổi đình nổi đám của Jack: Bạc phận theo phiên bản bolero. Sự hài hước của 2 cây hài khiến Trấn Thành, Trường Giang lẫn Đại Nghĩa vô cùng thích thú.

Đáo để như Thiều Bảo Trâm, “bẻ lái” cực gắt khi Trường Giang nhắc đến Sơn Tùng ảnh 1 Thiều Bảo Trâm "song kiếm hợp bích" cùng Quân A.P khiến đội hình chủ nhà vô cùng thích thú.

Bên cạnh đó, là 2 ca sĩ trẻ tuổi nhất dàn khách mời tập này, Thiều Bảo Trâm cùng Quân A.P gửi lời chào đến 2 “chú” Hoàng Sơn và Tấn Beo. Việc này khiến Hoàng Sơn “không hài lòng”. Nam nghệ sĩ chia sẻ, nếu tiếp tục gọi bằng "chú" thì "anh" lập tức sẽ bỏ về không ghi hình nữa. Thấy tình hình có vẻ "không ổn" nên 2 ca sĩ trẻ đã “chỉnh đốn” lại cách xưng hô để các "anh" vui lòng.

Đáo để như Thiều Bảo Trâm, “bẻ lái” cực gắt khi Trường Giang nhắc đến Sơn Tùng ảnh 2 Tấn Beo và Hoàng Sơn suýt bỏ về khi "được" ca sĩ gọi bằng "chú".

Ở một diễn biến khác, xuất hiện với gương mặt xinh xắn cùng vóc dáng siêu chuẩn, Thiều Bảo Trâm được Trường Giang khen ngợi hết lời. Đặc biệt, nhan sắc giọng ca Triệu lý do được ông xã Nhã Phương ví von giống như tượng đài sắc đẹp đình đám của nhóm nhạc Blackpink: Lisa. Được Trường Giang khen ngợi, Thiều Bảo Trâm cười tít mắt thích thú. Tuy nhiên, cô nàng cũng vô cùng bối rối khi liên tục bị Trường Giang và Trấn Thành công kích về "chuyện tình bí mật" của mình. Cô nàng tỏ ra khá ngại ngùng khi được Trường Giang tặng voucher ăn miễn phí trọn đời, với điều kiện phải... đưa Trường Giang qua nhà Sơn Tùng để... hôn một cái. Nhưng ngày lập tức, cô nàng ca sĩ sinh năm 1994 có pha "bẻ lái" cực gắt, khi chia sẻ rằng, mình rất sợ Trường Giang, vì khi xem anh trên truyền hình, cảm giác thấy anh hơi… hung dữ. Tuy nhiên, khi tiếp xúc thì cô lại thấy Trường Giang khá gần gũi và dễ thương. Điều này khiến dàn khách mời cười ngất trước sự đáng yêu của Thiều Bảo Trâm, mà quên luôn chuyện vừa nói.

Đáo để như Thiều Bảo Trâm, “bẻ lái” cực gắt khi Trường Giang nhắc đến Sơn Tùng ảnh 3 Xinh đẹp, hát hay mà lại duyên dáng, ngoan hiền bảo sao mà "Sếp" không "đổ" chứ.

Đón xem tập 8 Giọng ải giọng ai, được phát sóng vào lúc 19h Chủ Nhật ngày 16/8/2020 trên kênh HTV7.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm