Đến hẹn lại lên, bầy cá mập khổng lồ đang chực chờ khiến khán giả không dám ra biển

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Một trong những tựa phim cá mập ăn khách của Hollywood "The Meg" sẽ trở lại với phần phim tiếp theo, tiếp tục xoay quanh cá mập khổng lồ Megalodon với sức tàn phá khủng khiếp.

Tài tử từng góp mặt trong phần phim đầu tiên Jason Statham sẽ trở lại trong vai chính, dẫn dắt đội thám hiểm của anh vào sâu trong lòng biển khơi. Đúng như tên gọi Meg 2: The Trench (Cá mập siêu bạo chúa 2: Vực sâu), phần phim mới này sẽ đưa khán giả đến với khu vực Rãnh Mariana, được coi là rãnh đại dương sâu nhất thế giới.

Với ý tưởng của đạo diễn Ben Wheatley, vực sâu Mariana chính là cánh cửa mở ra thế giới của những loài sinh vật khổng lồ cổ xưa đã sống sót qua nạn diệt chủng hàng triệu năm. Cá sấu, bạch tuộc khổng lồ… hay thậm chí cả khủng long bạo chúa, những quái vật đáng sợ cùng với “trùm cuối” Megalodon sẽ tiếp tục reo rắc nỗi sợ và cả sự phấn khích cho khán giả.

Đến hẹn lại lên, bầy cá mập khổng lồ đang chực chờ khiến khán giả không dám ra biển ảnh 1

Tiếp tục nhiệm vụ đã được đề cập trong phần phim trước, nhóm của Jonas Taylor (Jason Statham thủ vai) tiếp cận gần khu vực rãnh Mariana, nơi họ đụng độ một quái vật bí ẩn, khiến một thành viên trong nhóm thiệt mạng ngay sau đó. Cái chết của người đồng đội báo hiệu cho cả nhóm về một mối đe dọa to lớn đang giấu mình trong những vách đá tối tăm. Thế nhưng, trong cả những viễn cảnh hoang đường nhất, họ cũng không thể ngờ những mối nguy đang chực chờ đe dọa họ có thể tàn ác đến mức nào.

Đến hẹn lại lên, bầy cá mập khổng lồ đang chực chờ khiến khán giả không dám ra biển ảnh 2

Đoạn trailer của Cá mập siêu bạo chúa 2: Vực sâu chiêu đãi người xem hàng loạt phân cảnh hành động quy mô lớn của các quái vật cổ đại - đặc biệt là Megalodon khổng lồ đã quen thuộc với các khán giả yêu mến dòng phim này. Đoạn trailer bắt đầu với phân cảnh ấn tượng khi một con Megalodon ngoạm chặt một con khủng long không hề thương tiếc. Chúa tể của đất liền dường như không là gì khi đứng trước siêu quái ngự trị nơi đại dương. Màn kết hợp giữa cá mập Megalodon cùng loạt siêu thú cổ đại sẽ khiến cuộc chiến giữa con người và thiên nhiên càng thêm phần khốc liệt.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.