Diễn viên Hoàng Yến tính chuyện kết hôn lần 5, muốn người chồng mới phải có đặc điểm này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vừa bị chồng cũ thứ tư đấm gãy xương, diễn viên Hoàng Yến đã nghĩ đến kết hôn lần 5 khiến khán giả sửng sốt.

Diễn viên Hoàng Yến đang là cái tên gây chú ý nhất vài ngày qua khi video cô bị chồng cũ thứ tư đấm rất mạnh lan truyền trên mạng. Sau đó, cô đã tổ chức buổi họp báo, công khai gương mặt chằng chịt vết băng mũi của mình cũng như kêu cứu vì bị chồng cũ đe dọa.

Diễn viên Hoàng Yến tính chuyện kết hôn lần 5, muốn người chồng mới phải có đặc điểm này ảnh 1

Tuy nhiên, sau buổi họp báo đẫm nước mắt thì Hoàng Yến đã lên mạng livestream với khán giả. Nữ diễn viên có vẻ thoải mái vui vẻ hơn trước và còn thẳng thắn đề cập đến việc kết hôn lần thứ 5. Khi có khán giả hỏi xem cô cón dám lấy chồng lần nữa không thì Hoàng Yến tâm sự:

Diễn viên Hoàng Yến tính chuyện kết hôn lần 5, muốn người chồng mới phải có đặc điểm này ảnh 2

"Yến lấy 4 người chồng, chưa bao giờ xem là anh ấy có bao nhiêu tiền, có nuôi được mình không? Mình luôn có cái tôi rất to, mình tự nuôi mình được rồi. Còn họ như thế nào đấy thì chỉ cần cùng nhau sống tốt, cùng nhau kiếm tiền. Nhưng tiêu chí người chồng thứ 5 của tôi chắc chắn phải là cực kỳ giàu, giàu kinh khủng, giàu điên đảo”.

Diễn viên Hoàng Yến tính chuyện kết hôn lần 5, muốn người chồng mới phải có đặc điểm này ảnh 3

Nữ diễn viên khẳng định thêm: “Cuộc đời thay đổi khi bạn thay đổi mà, mình phải có sự lựa chọn khác”. Có thể thấy, Hoàng Yến vẫn giữ được suy nghĩ lạc quan về hôn nhân dù đã đổ vỡ đến 4 lần và mâu thuẫn với chồng thứ tư còn chưa giải quyết xong. Nghe cô tâm sự, netizens đều chúc nữ diễn viên sẽ sớm tìm được một người đàn ông tốt để có cuộc hôn nhân viên mãn.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.