Diễn viên Hoàng Yến tính chuyện kết hôn lần 5, muốn người chồng mới phải có đặc điểm này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vừa bị chồng cũ thứ tư đấm gãy xương, diễn viên Hoàng Yến đã nghĩ đến kết hôn lần 5 khiến khán giả sửng sốt.

Diễn viên Hoàng Yến đang là cái tên gây chú ý nhất vài ngày qua khi video cô bị chồng cũ thứ tư đấm rất mạnh lan truyền trên mạng. Sau đó, cô đã tổ chức buổi họp báo, công khai gương mặt chằng chịt vết băng mũi của mình cũng như kêu cứu vì bị chồng cũ đe dọa.

Diễn viên Hoàng Yến tính chuyện kết hôn lần 5, muốn người chồng mới phải có đặc điểm này ảnh 1

Tuy nhiên, sau buổi họp báo đẫm nước mắt thì Hoàng Yến đã lên mạng livestream với khán giả. Nữ diễn viên có vẻ thoải mái vui vẻ hơn trước và còn thẳng thắn đề cập đến việc kết hôn lần thứ 5. Khi có khán giả hỏi xem cô cón dám lấy chồng lần nữa không thì Hoàng Yến tâm sự:

Diễn viên Hoàng Yến tính chuyện kết hôn lần 5, muốn người chồng mới phải có đặc điểm này ảnh 2

"Yến lấy 4 người chồng, chưa bao giờ xem là anh ấy có bao nhiêu tiền, có nuôi được mình không? Mình luôn có cái tôi rất to, mình tự nuôi mình được rồi. Còn họ như thế nào đấy thì chỉ cần cùng nhau sống tốt, cùng nhau kiếm tiền. Nhưng tiêu chí người chồng thứ 5 của tôi chắc chắn phải là cực kỳ giàu, giàu kinh khủng, giàu điên đảo”.

Diễn viên Hoàng Yến tính chuyện kết hôn lần 5, muốn người chồng mới phải có đặc điểm này ảnh 3

Nữ diễn viên khẳng định thêm: “Cuộc đời thay đổi khi bạn thay đổi mà, mình phải có sự lựa chọn khác”. Có thể thấy, Hoàng Yến vẫn giữ được suy nghĩ lạc quan về hôn nhân dù đã đổ vỡ đến 4 lần và mâu thuẫn với chồng thứ tư còn chưa giải quyết xong. Nghe cô tâm sự, netizens đều chúc nữ diễn viên sẽ sớm tìm được một người đàn ông tốt để có cuộc hôn nhân viên mãn.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm