Diễn viên Hương Giang nhắc lại giai đoạn tuyệt vọng, phải chăng vì chia tay Đình Tú?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bài tâm sự của Hương Giang về chuyện quá khứ khiến khán giả cho rằng cô đang nhớ lại thời điểm chia tay Đình Tú sau nhiều năm mặn nồng.

Mới đây, Hương Giang vừa tâm sự, thời điểm này năm trước, cô đang rất tệ. Và nữ diễn viên nhận ra rằng, dù hạnh phúc hay tuyệt vọng đều khiến người ta phải nhớ rất lâu, nhưng may mà sau cơn mưa thì trời luôn sáng.

Giờ này năm ngoái, Hương Giang mới chia tay Đình Tú sau hơn 5 năm gắn bó hạnh phúc. Khi đó, Hương Giang thông báo chuyện chia tay một cách rất nhẹ nhàng, văn minh và được khán giả ngưỡng mộ, vì không phải cặp đôi nào khi tan vỡ cũng êm đẹp như vậy. Thậm chí, nữ diễn viên còn lên tiếng bênh vực, minh oan cho Đình Tú khi anh bị nghi ngờ là hẹn hò người khác khi đang yêu Hương Giang.

Diễn viên Hương Giang nhắc lại giai đoạn tuyệt vọng, phải chăng vì chia tay Đình Tú? ảnh 1

Suốt từ đó đến nay, Hương Giang nhiều lần đăng tải tâm trạng buồn bã, chán nản, thậm chí có lúc không còn tin vào đàn ông hay tin vào tình yêu, cho thấy cô chưa thể vượt qua nỗi buồn chia tay. Tâm sự mới nhất của nữ diễn viên càng cho thấy cô đã từng trải qua cảm giác buồn đến tuyệt vọng.

Diễn viên Hương Giang nhắc lại giai đoạn tuyệt vọng, phải chăng vì chia tay Đình Tú? ảnh 2

Tuy không rõ vì sao Hương Giang và Đình Tú chia tay nhưng khán giả đều mong cặp đôi có thể tái hợp, vì hai người rất đẹp đôi và cũng đã hạnh phúc trong thời gian dài. Nhưng Hương Giang từng khẳng định, họ không thể quay lại, mỗi người đã có cuộc sống riêng, không còn liên quan gì đến đối phương.

Diễn viên Hương Giang nhắc lại giai đoạn tuyệt vọng, phải chăng vì chia tay Đình Tú? ảnh 3

Hiện giờ, Hương Giang được khen ngày càng xinh đẹp, trẻ trung, sự nghiệp cũng rất ổn, với nhiều vai diễn ấn tượng. Cô còn mới lấn sân sang lĩnh vực bán hàng online và xem ra, công việc kinh doanh cũng phát triển tốt. Chưa kể, Hương Giang dạo gần đây còn hay xuất hiện cùng Quang Trọng, bạn diễn từ phim Cô gái nhà người ta khiến nhiều cư dân mạng suy đoán hai người đang tìm hiểu nhau. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định, cô và Quang Trọng chỉ là đồng nghiệp mà thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm