Diễn viên Nguyên Thảo lộ diện với nhan sắc khác lạ, netizen tiếc nuối vì cô hết tuổi để thi Hoa hậu

SVVN - Là một trong những nữ diễn viên luôn nhận được sự quan tâm của công chúng, Nguyên Thảo mới đây lại khiến V-net xuýt xoa khi lộ diện cùng nhan sắc quyến rũ hết nấc.

Xuất hiện trở lại tại Miss Grand Vietnam 2023, Nguyên Thảo khiến V-net bất ngờ với vai trò dẫn chương trình bên cạnh nam diễn viên Võ Tấn Phát. Ai cũng đã nghĩ nữ diễn viên ghi danh một lần nữa nhưng Nguyên Thảo nhấn mạnh, dù mình rất mong muốn nhưng đã hết tuổi để đăng ký tham gia.

Diễn viên Nguyên Thảo lộ diện với nhan sắc khác lạ, netizen tiếc nuối vì cô hết tuổi để thi Hoa hậu ảnh 1

Xuất hiện với vai trò MC, Nguyên Thảo đã chọn layout cực "chặt chém" và quyến rũ trong một thiết kế của Brian Võ. Nhiều người hâm mộ khẳng định sau khi thi sắc đẹp, nữ diễn viên ngày càng chăm chút hình ảnh và mỗi khi xuất hiện trước công chúng đều rất chỉn chu, trang phục cũng rất phù hợp với sự kiện.

Diễn viên Nguyên Thảo lộ diện với nhan sắc khác lạ, netizen tiếc nuối vì cô hết tuổi để thi Hoa hậu ảnh 2

Trở lại với Miss Grand Vietnam nhưng với vai trò rất khác biệt, Nguyên Thảo cho biết: "Năm ngoái, tại chính khoảnh khắc này, Nguyên Thảo lần đầu nhận được số báo danh, lần đầu giới thiệu bản thân với cái tên thật là Huỳnh Thới Ngọc Thảo. Năm nay, trở lại đây nhưng với vai trò là MC thảm đỏ, thực sự quá là hào hứng. Nhiều người đưa ra đồn đoán là Thảo sẽ đi thi lại, nhưng việc đảm nhận vị trí MC hôm nay đã là câu trả lời Thảo muốn gửi đến mọi người".

Diễn viên Nguyên Thảo lộ diện với nhan sắc khác lạ, netizen tiếc nuối vì cô hết tuổi để thi Hoa hậu ảnh 3

Chia sẻ về "tiểu phẩm" gây bất ngờ, nữ diễn viên nói: "Ngay từ khi biết tin được giao cho trọng trách lớn là dẫn MC và bạn dẫn chung với mình là Võ Tấn Phát, Nguyên Thảo cùng BTC đã nghĩ ngay đến phải làm một tiểu phẩm để truyền tải năng lượng tích cực đúng tích chất của Miss Grand. Và vậy là tiểu phẩm kể trên ra đời. Diễn thì không quá khó khăn, vì mình và Võ Tấn Phát đã kết hợp với nhau quá ăn ý rồi. Chỉ khó ở khâu giấu thông tin làm sao để không ai biết mình làm MC. Lúc đến, nhiều bạn cũng tưởng mình thi, phải nhờ BTC cho một số báo danh giả để làm cho các bạn tin thêm".

Diễn viên Nguyên Thảo lộ diện với nhan sắc khác lạ, netizen tiếc nuối vì cô hết tuổi để thi Hoa hậu ảnh 4

Là cựu thí sinh của Miss Grand Vietnam, Nguyên Thảo cho biết, dựa theo đánh giá chủ quan, cô thấy dàn thí sinh năm nay đều là những gương mặt khá mới nhưng rất tiềm năng. Ngay trên thảm đỏ, nữ diễn viên cũng lần đầu tiết lộ rằng, chính Lê Hoàng Phương là một trong những người mách nước cô hình dung rõ nét về những gì cần làm khi thi Hoa hậu. Năm nay ngược lại, Nguyên Thảo lại có cơ hội chia sẻ những kinh nghiệm thực tế nhất mà cô được trải qua cho người em thân thiết.

Diễn viên Nguyên Thảo lộ diện với nhan sắc khác lạ, netizen tiếc nuối vì cô hết tuổi để thi Hoa hậu ảnh 5

Nữ diễn viên chia sẻ, dù lịch trình ghi hình khá kín nhưng Nguyên Thảo vẫn tranh thủ cùng êkíp thực hiện một bộ hình đậm chất beauty queen như một lời ngầm cảm ơn đến các khán giả đã luôn ủng hộ Thảo, dù cô đã hết tuổi đi thi: "Chuyện đi thi, ai gặp, Thảo cũng đều hỏi luôn, Thảo vui khi luôn được mọi người ủng hộ đến vậy. Sau cuộc thi, Thảo đã biết chăm chút hình ảnh nhiều hơn, lâu lâu cũng thích đi catwalk cho đỡ nhớ khoảng thời gian thi Hoa hậu, chứ để đi thi một lần nữa thì đã quá tuổi rồi".

Diễn viên Nguyên Thảo lộ diện với nhan sắc khác lạ, netizen tiếc nuối vì cô hết tuổi để thi Hoa hậu ảnh 6

Nữ diễn viên cũng tiết lộ rằng, sắp tới, cô sẽ góp mặt trong nhiều dự án phim, đồng thời làm các sản phẩm cá nhân: "Cảm ơn tình thương của khán giả dành cho Thảo, hi vọng, dù ở bất kỳ lĩnh vực nào, mình cũng nhận được sự ủng hộ tích cực của mọi người. Thảo cảm thấy biết ơn và luôn trân trọng".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm