Diễn viên phim 'Hương vị tình thân' tiết lộ về khoảng thời gian khó khăn, không biết lấy tiền ở đâu để nuôi con

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Diễn viên Quách Thu Phương và diễn viên Bình An xúc động khi chứng kiến hoàn cảnh khó khăn tại 'Mái ấm gia đình Việt'. Nữ diễn viên cũng chia sẻ nhiều về cuộc sống cá nhân, với cảm xúc chân tình.

Diễn viên Quách Thu Phương cho biết, hoàn cảnh của gia đình nhân vật trong chương trình lần này đã chạm đến trái tim của mình. Nữ diễn viên nói: “Tôi cũng là một người mẹ, khi biết hai bé phải sống xa mẹ trong khi cha cũng đã mất, thậm chí từ khi rất nhỏ đã không biết mặt cha đã là một thiệt thòi rất lớn. Tôi nghĩ, bình thường khi có đầy đủ cha mẹ nhưng nếu trong cuộc sống một người có vấn đề gì đó thì cuộc sống đã trở nên khó khăn rồi".

Diễn viên phim 'Hương vị tình thân' tiết lộ về khoảng thời gian khó khăn, không biết lấy tiền ở đâu để nuôi con ảnh 1

đồng cảm với các nhân vật trong chương trình rằng: "Huống hồ đây là hoàn cảnh rất đặc biệt khi cha mất, mẹ thì bước thêm bước nữa nhưng hoàn cảnh của mẹ cũng rất khó khăn, các bé gần như phải nỗ lực rất nhiều từng ngày. Tôi nghĩ, không riêng gì mình mà tất cả những người làm mẹ, làm cha chắc đều không thể kiềm lòng được khi thấy các bé nói nhớ cha, nhớ mẹ như vậy”.

Diễn viên phim 'Hương vị tình thân' tiết lộ về khoảng thời gian khó khăn, không biết lấy tiền ở đâu để nuôi con ảnh 2

Diễn viên phim Hương vị tình thân cho biết bản thân từng có giai đoạn không biết ngày mai lấy tiền ở đâu để mua thức ăn cho con chứ chưa dám nghĩ đến chuyện mình sẽ no hay đói nữa.

Diễn viên phim 'Hương vị tình thân' tiết lộ về khoảng thời gian khó khăn, không biết lấy tiền ở đâu để nuôi con ảnh 3

Cô kể: “Khoảng thời gian đó có thể là khoảng thời gian khó khăn nhất, bởi lúc đó chỉ có một mình tôi thôi. Cha mẹ và anh chị em đều ở xa mà lúc đó con tôi còn rất nhỏ, khoảng 3 tuổi nên rất khó khăn. Lúc đó, tôi cũng có công việc, mọi người cũng đã biết đến tôi nhưng khi gần như rơi xuống đáy thì cứ mở mắt ra là tôi nghĩ không biết ngày mai mình sẽ nuôi con như thế nào".

Diễn viên phim 'Hương vị tình thân' tiết lộ về khoảng thời gian khó khăn, không biết lấy tiền ở đâu để nuôi con ảnh 4

“Thậm chí, tôi đã rơi nước mắt sau khi hỏi vay mẹ tôi 200.000 đồng, tôi chỉ dám vay chứ không xin vì biết gia đình mình cũng khó khăn. Khi mẹ hỏi để làm gì thì tôi không dám kể ra câu chuyện của mình, có những chuyện đến bây giờ cha mẹ tôi cũng không biết được. Và sau đó, tôi nỗ lực rất nhiều trong việc, đầu tư thời gian và gần như cháy hết mình để có một chỗ đứng trong nghề. Tôi chấp nhận đổ nước mắt, đổ cả máu trên sàn tập để khẳng định vị trí của mình trên sân khấu và được các đạo diễn, được nhà hát công nhận”, Quách Thu Phương cho biết.

Diễn viên phim 'Hương vị tình thân' tiết lộ về khoảng thời gian khó khăn, không biết lấy tiền ở đâu để nuôi con ảnh 5
Diễn viên phim 'Hương vị tình thân' tiết lộ về khoảng thời gian khó khăn, không biết lấy tiền ở đâu để nuôi con ảnh 6
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.