Người nổi tiếng giữa dịch COVID-19

Diễn viên Thúy Diễm bị kẻ xấu mạo danh để bán khẩu trang giá đắt giữa dịch bệnh

SVVN - Diễn viên Thúy Diễm không giấu được bức xúc khi bị kẻ xấu lợi dụng tên tuổi của cô để rao bán khẩu trang với giá cao nhằm trục lợi trong thời kỳ mọi người đang chung tay chống dịch.

Hiện giờ, trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp thì các nghệ sĩ cũng phòng chống dịch bệnh hết sức cẩn thận. Khi đi quay phim, diễn viên Thúy Diễm có đeo khẩu trang cẩn thận và còn đăng ảnh trên trang cá nhân để nhắc nhở khán giả nhớ bảo vệ an toàn cho bản thân và cộng đồng, tránh để dịch bệnh lây lan.

Diễn viên Thúy Diễm bị kẻ xấu mạo danh để bán khẩu trang giá đắt giữa dịch bệnh ảnh 10
Diễn viên Thúy Diễm bị kẻ xấu mạo danh để bán khẩu trang giá đắt giữa dịch bệnh ảnh 11

Chẳng ngờ một vài kẻ xấu đã sử dụng hình ảnh Thúy Diễm đeo khẩu trang để lập các tài khoản Facebook mạo danh nữ diễn viên rồi rao bán khẩu trang kém chất lượng với giá đắt hơn bình thường gần chục lần. Mãi đến khi nhiều khán giả phát hiện ra hành động này để báo cho Thúy Diễm, cô mới biết mình bị lợi dụng tên tuổi.

Diễn viên Thúy Diễm bị kẻ xấu mạo danh để bán khẩu trang giá đắt giữa dịch bệnh ảnh 12

Thúy Diễm vô cùng bức xúc vì trong thời kỳ cả nước chung tay cùng cố gắng đẩy lùi dịch bệnh, những kẻ này lại mạo danh nghệ sĩ nhằm trục lợi, chưa kể sẽ khiến Thúy Diễm có thể bị khán giả hiểu lầm. Hiện giờ, Thúy Diễm đang tìm cách báo cáo các tài khoản giả mạo và thông báo rõ tới khán giả rằng cô không tham gia hoạt động kinh doanh buôn bán gì.

Trước Thúy Diễm, đã có nhiều nghệ sĩ Việt bị kẻ xấu lập các tài khoản giả mạo để đóng giả nghệ sĩ đi bán hàng nhằm đánh lừa khán giả. Bởi vậy, người hâm mộ nên cẩn trọng, chỉ nên theo dõi những tài khoản chính chủ đã có dấu tick xanh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.