Người nổi tiếng giữa dịch COVID-19

Bị chê “chảnh” vì từ chối chụp ảnh cùng fan, Trấn Thành nói một câu khiến ai cũng nể phục

SVVN - MC Trấn Thành vốn nổi tiếng là nghệ sĩ thân thiện, hòa nhã nhưng vì đâu anh lại từ chối khi khán giả ngỏ ý muốn chụp hình chung?

Cách đây không lâu, Trấn Thành cùng Hari Won và nhóm bạn thân vừa có chuyến du lịch Sa Pa khi dịch COVID-19 chưa bùng phát trở lại. Nam MC đã có kỳ nghỉ vô cùng vui vẻ khi tận hưởng cảnh sắc thời tiết rất đẹp, đã khoe rất nhiều hình chụp chung với cả đoàn lên trang cá nhân.

Bị chê “chảnh” vì từ chối chụp ảnh cùng fan, Trấn Thành nói một câu khiến ai cũng nể phục ảnh 8

Theo như Trấn Thành kể lại thì tuy đi chơi nhưng anh cùng mọi người luôn nhớ đeo khẩu trang ở nơi đông người và thực hiện các biện pháp phòng dịch như rửa tay thường xuyên. Chỉ có một điều khiến Trấn Thành băn khoăn trong chuyến đi, là có nhiều khán giả ngỏ ý muốn chụp hình chung nhưng nam MC đành nói lời từ chối dù biết rằng sẽ bị chê “chảnh”.

Lý do bởi Trấn Thành không biết tình trạng sức khỏe của mọi người như thế nào nên không yên tâm khi tiếp xúc gần với người khác. “Quý vị không đeo khẩu trang, lao vào xin chụp, nếu lỡ chuyện tệ nhất xảy ra, tôi lây cho một đoàn. Rồi đoàn tôi trên đường di chuyển về Sài Gòn lại lây cho thêm bao nhiêu người nữa thì hậu quả sẽ như thế nào?” - Trấn Thành chia sẻ trên trang cá nhân.

Bị chê “chảnh” vì từ chối chụp ảnh cùng fan, Trấn Thành nói một câu khiến ai cũng nể phục ảnh 9

Ngoài ra, nam MC còn nhắn nhủ khán giả hãy thực hiện tốt các biện pháp phòng tránh dịch bệnh như: “Thêm một người có ý thức là đỡ thêm một gánh nặng cho Tổ quốc. Mong mọi người bảo ban nhau đeo khẩu trang khi ra đường. Có dấu hiệu bệnh thì đừng tiếp xúc nhiều người, bớt đi lại hoặc đi kiểm tra sức khoẻ ngay. Nếu chúng ta bị bệnh thật thì việc lẫn trốn không giúp quý vị hết bệnh mà sẽ còn hại thêm nhiều người nữa”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm