Điều gì đã làm nên một 'ngôi sao' Jennie (BLACKPINK) tại 'Tuần lễ thời trang Paris'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Jennie (BLACKPINK) là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong mùa mốt Xuân/Hè 2024, 'ngôi sao' của 'Tuần lễ thời trang Paris'. 

Diện mạo Jennie chọn cho buổi trình diễn lần này là vét lông cừu và quần cạp cao, gợi nhớ những năm 1990. Logo ‘CC’ màu hồng nhạt được khắc tinh xảo trên áo vét, đồng thời thắt lưng màu hồng và dây chuyền ngọc trai được đặt bên ngoài chiếc quần sóoc để tạo thêm điểm nhấn. Kiểu dáng này gợi nhớ đến sàn diễn của các 'nàng thơ Chanel' trước đây như Cindy Crawford, Naomi Campbell và Linda Evangelista. Mang theo một chiếc hộp đựng mỹ phẩm có kích thước dễ thương, Jennie tăng thêm vẻ đáng yêu và hóm hỉnh bằng cách đi tất có logo 'CC' thêu chấm bi và bốt go-go (kiểu giày bốt thời trang dành cho phụ nữ có gót thấp được giới thiệu lần đầu tiên vào giữa những năm 1960) có chi tiết lông thú.

Ngay khi Jenny xuất hiện trên sàn diễn, người hâm mộ đã lấp đầy trong và ngoài địa điểm diễn ra buổi diễn bằng tiếng reo hò chào đón 'siêu sao toàn cầu'. Bộ sưu tập Xuân/Hè 2024 của Chanel được lấy cảm hứng từ biệt thự và khu vườn hiện đại của Charles de Noailles và Marie-Laure de Noailles. Ánh sáng vui tươi, màu sắc và hoa văn hình học phong phú của miền Nam nước Pháp đều hiện diện. Trong khi vải tuýt được sử dụng xuyên suốt bộ sưu tập, đồ thể thao và đồ bơi cũng được giới thiệu, đồng thời những chiếc váy và vest cổ điển của Chanel cũng được trưng bày. Đó là một buổi biểu diễn thể hiện được sự sang trọng và bầu không khí tự do bằng cách kết hợp các yếu tố xung đột.

Điều gì đã làm nên một 'ngôi sao' Jennie (BLACKPINK) tại 'Tuần lễ thời trang Paris' ảnh 1

Bên cạnh đó, Jennie cũng đang gây sự chú với cộng đồng mạng khi tái hợp với Yoo Jae Suk sau 5 năm trong chương trình truyền hình thực tế mới Apartment 404.

Điều gì đã làm nên một 'ngôi sao' Jennie (BLACKPINK) tại 'Tuần lễ thời trang Paris' ảnh 2
Điều gì đã làm nên một 'ngôi sao' Jennie (BLACKPINK) tại 'Tuần lễ thời trang Paris' ảnh 3

Apartment 404 được dẫn dắt bởi đạo diễn Jung Chul Min của chương trình tạp kỹ ăn khách Sixth Sense của đài tvN, trước đây cũng từng làm việc trong Running Man Village Survival, the Eight cùng Jennie. Apartment 404 là một chương trình tạp kỹ thực tế diễn ra trong một khu chung cư được dự kiến lên sóng vào nửa đầu năm 2024.

Điều gì đã làm nên một 'ngôi sao' Jennie (BLACKPINK) tại 'Tuần lễ thời trang Paris' ảnh 4

Vì Jennie và Yoo Jae Suk đã làm việc cùng nhau nhiều lần nên nhiều người trong ngành đang mong chờ sự tương tác của cặp đôi lần này như thế nào. Cũng được cho là sẽ tham gia chương trình, còn có 'ngôi sao' Moving Lee Jung Ha và Cha Tae Hyun.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm