Đóng phim này khiến ‘nam thần màn ảnh’ Võ Điền Gia Huy rợn người tới mức khóc nức nở

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong phim 'Ước mình cùng bay' đang lấy nước mắt của nhiều khán giả, có cảnh quay đặc biệt, khiến dàn diễn viên ‘nổi da gà’.

Diễn xuất tròn vai của các diễn viên là điểm sáng giúp phim chạm tới trái tim khán giả. Trong đó, chuyển biến tâm lý của nhân vật ông Hợp được diễn viên Hà Phong làm rất cảm xúc, không chỉ người xem mà chính các diễn viên khác cũng phải “cay xé mắt”.

Đóng phim này khiến ‘nam thần màn ảnh’ Võ Điền Gia Huy rợn người tới mức khóc nức nở ảnh 1

Đảm nhận vai Hoan - cậu con trai chưa từng bày tỏ tình cảm với bố, Võ Điền Gia Huy cho biết: “Hoan và bố khắc khẩu. Bố không nói chuyện, hay chửi cậu. Hoan tìm cách chơi xỏ, ăn cắp tiền. Khi bố mất, mình cảm giác thiếu vắng, mất đi một thứ gì đó thường ngày, cảm giác cái quan tài rất thật với mình”.

Đóng phim này khiến ‘nam thần màn ảnh’ Võ Điền Gia Huy rợn người tới mức khóc nức nở ảnh 2

Cảnh quay đám tang ông Hợp diễn ra chân thật, từ quan tài, tiếng nhạc đến không khí phim trường. Mỗi lần nhắc lại, Võ Điền Gia Huy không khỏi rợn người: “Mình tin đây là ngôi nhà thật của mình. Mình bước vào căn nhà, thấy quan tài quá lớn, mình khóc nước mắt nước mũi giàn dụa. Huy nhớ lại Huy sợ. Cảm giác thiếu vắng. Quay cảnh đám cưới Ngân và đám tang bố gần nhau, mình có cảm xúc rất lạ cho hành trình lần này”.

Đóng phim này khiến ‘nam thần màn ảnh’ Võ Điền Gia Huy rợn người tới mức khóc nức nở ảnh 3

Trịnh Thảo chọn cảnh hay tin bố mất, không thể về nhà là cảnh phim xúc động nhất. Hòa vào một với nhân vật Nhi, nữ diễn viên bật khóc: “Nghĩ đến việc không được gặp ba lần cuối, mình hối hận đến nhường nào. Lúc đấy, đầu chỉ nghĩ tới câu: ‘Ba ơi, con được bay rồi nè, con được bay rồi, con sẽ đi mua đồ gốm, đồ cổ cho ba’. Đó là cảnh mình nhập vai vào Nhi 100%, không phải cố diễn, rơi nước mắt thật 100%”.

Tình phụ tử bao giờ cũng gây xúc động và lồng ghép nhiều thông điệp. Người “trụ cột” của gia đình thường ít nói, ít thể hiện tình cảm nhưng những điều họ làm đều vì tương lai của các con. Tưởng ông Hợp phân biệt đối xử, ghét Nhi thương Ngân, nhưng thực chất ông là người tiếp sức cho ước mơ trở thành tiếp viên hàng không của Nhi. Ông lén giấu hồ sơ, không để con gái làm công nhân xưởng may.

Đóng phim này khiến ‘nam thần màn ảnh’ Võ Điền Gia Huy rợn người tới mức khóc nức nở ảnh 4

Đáng chú ý, tình huống xoay chuyển mạch phim, cú “plot twist” khó ngờ là Ngân không phải con ruột của ông Hợp. “Dung nghĩ, tình tiết này được thêm vào hoặc cố tình giấu, lúc đầu, đọc kịch bản Dung không hay. Thật sự bất ngờ, hoang mang. Vai Ngân trải qua quá nhiều nỗi đau, biết tin mình không phải con ruột thì càng hụt hẫng. Tâm lý mình lẫn lộn, rất sốc”, Á hậu Thùy Dung ngỡ ngàng.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm