Động thái của Hoa hậu Đỗ Thị Hà giữa tin đồn bí mật hẹn hò thiếu gia, bị 'đào' lại chia sẻ về chọn người yêu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đỗ Thị Hà là 'nàng Hậu' Việt nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Mới đầu năm, cô nàng đã vướng phải nghi vấn hẹn hò bí mật với một thiếu gia giàu có.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Đỗ Hà ít có hoạt động nào gây chú ý trong showbiz Việt. Ngoài các show diễn thời trang, Hoa hậu Việt Nam 2020 hầu như tập trung cho việc kinh doanh cá nhân. Đây được xem là một hướng đi đầy mới mẻ của cô nàng, vốn là 'mỹ nhân' rất được ưa chuộng trong làng thời trang Việt.

Động thái của Hoa hậu Đỗ Thị Hà giữa tin đồn bí mật hẹn hò thiếu gia, bị 'đào' lại chia sẻ về chọn người yêu ảnh 1

Tuy vậy, trong những ngày đầu năm Giáp Thìn này, Đỗ Thị Hà đã vướng nghi vấn hẹn hò bí mật với một thiếu gia, khi trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip được chia sẻ chóng mặt. Dù đoạn video không rõ ràng nhưng dân tình liên tục 'réo tên' Đỗ Hà.

Động thái của Hoa hậu Đỗ Thị Hà giữa tin đồn bí mật hẹn hò thiếu gia, bị 'đào' lại chia sẻ về chọn người yêu ảnh 2

Nhưng cô nàng hoàn toàn im ắng trước tin đồn này. Thay vào đó, công ty chủ quản của người đẹp đã có động thái gửi đến người hâm mộ 'nàng Hậu'. Theo công ty: "Từ phía công ty chủ quản của Hoa hậu Đỗ Hà, chúng tôi không thể xác nhận thông tin hẹn hò, vì đây là việc cá nhân của Hoa hậu".

Động thái của Hoa hậu Đỗ Thị Hà giữa tin đồn bí mật hẹn hò thiếu gia, bị 'đào' lại chia sẻ về chọn người yêu ảnh 3

Đại diện Hoa hậu Việt Nam 2020 cho biết: "Hoa hậu Đỗ Hà đã tốt nghiệp ĐH Kinh tế Quốc dân năm 2023 và dự định sẽ tiếp tục học cao học. Hiện tại, Hà đang theo đuổi sự nghiệp kinh doanh riêng và vẫn tiếp tục thực hiện sứ mệnh của một Hoa hậu Việt Nam".

Động thái của Hoa hậu Đỗ Thị Hà giữa tin đồn bí mật hẹn hò thiếu gia, bị 'đào' lại chia sẻ về chọn người yêu ảnh 4

Trên trang cá nhân của người đẹp xứ Thanh cũng không hề có động thái mới, ngoài cập nhật hình ảnh đón Tết bên gia đình hay khoe sắc trong các trang phục đón Tết.

Động thái của Hoa hậu Đỗ Thị Hà giữa tin đồn bí mật hẹn hò thiếu gia, bị 'đào' lại chia sẻ về chọn người yêu ảnh 5

Người đẹp gen Z được khen khi có cách xử lý khéo léo trước những thông tin không rõ ràng này. Cô nàng chọn phương án im lặng, để công ty chủ quản 'thay lời muốn nói'.

Động thái của Hoa hậu Đỗ Thị Hà giữa tin đồn bí mật hẹn hò thiếu gia, bị 'đào' lại chia sẻ về chọn người yêu ảnh 6

Dù thế, netizen vẫn không ngừng 'đào lại' các chia sẻ trước đây của 'nàng Hậu' về việc chọn người yêu lý tưởng. Cô từng cho biết, không khó trong chuyện tình cảm nhưng thời gian đầu tìm hiểu thì không dễ. Cô không chọn người yêu theo tiêu chuẩn nào cả mà phải hòa hợp về quan điểm sống.

Động thái của Hoa hậu Đỗ Thị Hà giữa tin đồn bí mật hẹn hò thiếu gia, bị 'đào' lại chia sẻ về chọn người yêu ảnh 7

'Nàng Hậu' cũng từng cho rằng, trước đây còn có tiêu chuẩn về ngoại hình khi yêu nhau. Nhưng sau này, cô hướng về nội tại và tư duy của đối phương hơn. Cô hy vọng gặp được người đồng điệu.

Động thái của Hoa hậu Đỗ Thị Hà giữa tin đồn bí mật hẹn hò thiếu gia, bị 'đào' lại chia sẻ về chọn người yêu ảnh 8

Hiện tại, Đỗ Hà vẫn đang tập trung vào việc kinh doanh, phát triển sự nghiệp theo định hướng của bản thân và công ty quản lý. Các fan hâm mộ vẫn hy vọng, người đẹp sẽ sớm tìm được 'bến đỗ' hạnh phúc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm