Dự án thiện nguyện 'Ước mơ xanh' của nhóm sinh viên Đà Nẵng

SVVN - Ngày đầu tiên của tháng 10, dự án thiện nguyện “Ước mơ xanh” do nhóm sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện Khoá 27, đến từ khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, trường Đại học Duy Tân - Đà Nẵng đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Mai, Đà Nẵng.
Dự án thiện nguyện 'Ước mơ xanh' của nhóm sinh viên Đà Nẵng ảnh 1

Nhóm sinh viên thực hiện dự án “Ước mơ xanh” tại Đà Nẵng.

Với mong muốn tổ chức được một ngày cuối tuần ý nghĩa và ấm cúng dành tặng các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt ở Trung tâm Hoa Mai, nhóm “Cô tiên xanh” đã thực hiện dự án hy vọng có thể góp một phần sức nhỏ của mình để tạo ra một ngày thật ý nghĩa cho trẻ em ở đây đặc biệt là những em nhỏ thiếu tình thương của gia đình, lan tỏa tình yêu thương thật đong đầy đến những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, trao đi những phần quà nhỏ để nhận về những nụ cười.

Dự án thiện nguyện 'Ước mơ xanh' của nhóm sinh viên Đà Nẵng ảnh 2
Dự án thiện nguyện 'Ước mơ xanh' của nhóm sinh viên Đà Nẵng ảnh 3

Một số hoạt động của dự án tại Trung tâm Hoa Mai (Đà Nẵng).

Dự án còn muốn truyền tải thông điệp “Gieo mầm hy vọng, Nuôi dưỡng ước mơ”, góp phần lan tỏa yêu thương và sự sẻ chia trong cộng đồng.

Dự án thiện nguyện 'Ước mơ xanh' của nhóm sinh viên Đà Nẵng ảnh 4
Dự án thiện nguyện 'Ước mơ xanh' của nhóm sinh viên Đà Nẵng ảnh 5

Các em bé rất vui vẻ và hào hứng với các hoạt động diễn ra.

Ngoài ra, qua dự án này nhóm sinh viên cũng mong muốn có thể kết nối cộng đồng, đặc biệt là các nhà hảo tâm, nhà tài trợ biết đến, đồng hành và sẻ chia với các em có hoàn cảnh đặc biệt ở Trung tâm Hoa Mai.

Dự án thiện nguyện 'Ước mơ xanh' của nhóm sinh viên Đà Nẵng ảnh 6
Dự án thiện nguyện 'Ước mơ xanh' của nhóm sinh viên Đà Nẵng ảnh 7

Các hoạt động ý nghĩa của dự án “Ước mơ xanh”.

Nhóm sinh viên mang trong mình sứ mệnh tạo ra một ngày thật ý nghĩa cho trẻ em đặc biệt là những em nhỏ thiếu tình thương của gia đình, để có thể lan tỏa tình yêu thương thật đong đầy đến những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, trao đi những phần quà nhỏ để nhận về những nụ cười. Hơn thế nữa, nhóm muốn cùng chung tay vun đắp cho những ước mơ của các em nhỏ thông qua hoạt động chăm sóc cây cối.

Dự án thiện nguyện 'Ước mơ xanh' của nhóm sinh viên Đà Nẵng ảnh 8
Dự án thiện nguyện 'Ước mơ xanh' của nhóm sinh viên Đà Nẵng ảnh 9

Hoạt động trồng cây cối đầy ý nghĩa của dự án.

Được nhìn thấy những nụ cười và sự phấn khởi của các em nhỏ, đó là niềm vui và thành công to lớn đối với dự án này. Hy vọng những giá trị mà nhóm sinh viên mang đến sẽ được các em kế thừa và phát huy trong tương lai.

Dự án thiện nguyện 'Ước mơ xanh' của nhóm sinh viên Đà Nẵng ảnh 10

Dự án diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm Hoa Mai (Đà Nẵng).

Dự án “Ước mơ xanh” vẫn chưa kết thúc, ước mơ vẫn còn mãi trong các em, những điều ý nghĩa sẽ tiếp tục được nhóm “Cô Tiên Xanh” hiện thực hoá.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

SVVN - Nhớ lại giai đoạn đầu mới ra mắt, nhiều nhân vật là 'khách mời' của Sinh Viên Việt Nam đã đến trực tiếp trò chuyện và trao đổi với báo: GS Đỗ Nguyên Phương - Bộ trưởng Bộ Y tế, GS. TS Vũ Ngọc Hải - Thứ trưởng Bộ GD - ĐT, GS Phạm Minh Hạc, GS. VS Vũ Tuyên Hoàng, GS. TS Chu Hảo, Thiếu tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lê Mã Lương…
'Chàng trai triệu view' Simon Phan gây ấn tượng bởi sự biến hóa trong giọng nói, kể chuyện theo cách độc đáo

'Chàng trai triệu view' Simon Phan gây ấn tượng bởi sự biến hóa trong giọng nói, kể chuyện theo cách độc đáo

SVVN - Sở hữu khả năng truyền đạt nhờ vào giọng thu ấn tượng và tư duy về phim ảnh đa dạng, TikToker Simon Phan nhanh chóng nhận về sự yêu mến từ người hâm mộ. Thừa thắng xông lên, anh chàng liên tục làm mới chính mình, cũng như khẳng định được bản thân qua từng nội dung chất lượng theo thời gian.