Dự án thiện nguyện 'Ước mơ xanh' của nhóm sinh viên Đà Nẵng

SVVN - Ngày đầu tiên của tháng 10, dự án thiện nguyện “Ước mơ xanh” do nhóm sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện Khoá 27, đến từ khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, trường Đại học Duy Tân - Đà Nẵng đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Mai, Đà Nẵng.
Dự án thiện nguyện 'Ước mơ xanh' của nhóm sinh viên Đà Nẵng ảnh 1

Nhóm sinh viên thực hiện dự án “Ước mơ xanh” tại Đà Nẵng.

Với mong muốn tổ chức được một ngày cuối tuần ý nghĩa và ấm cúng dành tặng các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt ở Trung tâm Hoa Mai, nhóm “Cô tiên xanh” đã thực hiện dự án hy vọng có thể góp một phần sức nhỏ của mình để tạo ra một ngày thật ý nghĩa cho trẻ em ở đây đặc biệt là những em nhỏ thiếu tình thương của gia đình, lan tỏa tình yêu thương thật đong đầy đến những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, trao đi những phần quà nhỏ để nhận về những nụ cười.

Dự án thiện nguyện 'Ước mơ xanh' của nhóm sinh viên Đà Nẵng ảnh 2
Dự án thiện nguyện 'Ước mơ xanh' của nhóm sinh viên Đà Nẵng ảnh 3

Một số hoạt động của dự án tại Trung tâm Hoa Mai (Đà Nẵng).

Dự án còn muốn truyền tải thông điệp “Gieo mầm hy vọng, Nuôi dưỡng ước mơ”, góp phần lan tỏa yêu thương và sự sẻ chia trong cộng đồng.

Dự án thiện nguyện 'Ước mơ xanh' của nhóm sinh viên Đà Nẵng ảnh 4
Dự án thiện nguyện 'Ước mơ xanh' của nhóm sinh viên Đà Nẵng ảnh 5

Các em bé rất vui vẻ và hào hứng với các hoạt động diễn ra.

Ngoài ra, qua dự án này nhóm sinh viên cũng mong muốn có thể kết nối cộng đồng, đặc biệt là các nhà hảo tâm, nhà tài trợ biết đến, đồng hành và sẻ chia với các em có hoàn cảnh đặc biệt ở Trung tâm Hoa Mai.

Dự án thiện nguyện 'Ước mơ xanh' của nhóm sinh viên Đà Nẵng ảnh 6
Dự án thiện nguyện 'Ước mơ xanh' của nhóm sinh viên Đà Nẵng ảnh 7

Các hoạt động ý nghĩa của dự án “Ước mơ xanh”.

Nhóm sinh viên mang trong mình sứ mệnh tạo ra một ngày thật ý nghĩa cho trẻ em đặc biệt là những em nhỏ thiếu tình thương của gia đình, để có thể lan tỏa tình yêu thương thật đong đầy đến những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, trao đi những phần quà nhỏ để nhận về những nụ cười. Hơn thế nữa, nhóm muốn cùng chung tay vun đắp cho những ước mơ của các em nhỏ thông qua hoạt động chăm sóc cây cối.

Dự án thiện nguyện 'Ước mơ xanh' của nhóm sinh viên Đà Nẵng ảnh 8
Dự án thiện nguyện 'Ước mơ xanh' của nhóm sinh viên Đà Nẵng ảnh 9

Hoạt động trồng cây cối đầy ý nghĩa của dự án.

Được nhìn thấy những nụ cười và sự phấn khởi của các em nhỏ, đó là niềm vui và thành công to lớn đối với dự án này. Hy vọng những giá trị mà nhóm sinh viên mang đến sẽ được các em kế thừa và phát huy trong tương lai.

Dự án thiện nguyện 'Ước mơ xanh' của nhóm sinh viên Đà Nẵng ảnh 10

Dự án diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm Hoa Mai (Đà Nẵng).

Dự án “Ước mơ xanh” vẫn chưa kết thúc, ước mơ vẫn còn mãi trong các em, những điều ý nghĩa sẽ tiếp tục được nhóm “Cô Tiên Xanh” hiện thực hoá.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.
Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng. 
Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

SVVN - Rạng sáng ngày 24/5, các lực lượng chức năng TP. Hà Nội đã nỗ lực cứu nạn, cứu hộ vụ cháy nhà trọ nằm sâu trong ngõ 119 Trung Kính (phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy). Tuy nhiên, thống kê ban đầu, đã có 14 người tử vong, 3 người bị thương, đều là người ở trọ trong khu nhà trên.