K-biz ngày 8/3/2021:

Dù gương mặt “thiên thần” nhưng với “quá khứ đen”, Naeun (APRIL) bỗng chốc thành “ác nữ“

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Naeun (APRIL) đối mặt với sự tẩy chay của công chúng, mất hàng loạt hợp đồng quảng cáo và vai diễn trong bộ phim mới. 
Dù gương mặt “thiên thần” nhưng với “quá khứ đen”, Naeun (APRIL) bỗng chốc thành “ác nữ“ ảnh 1

Mới đây, em trai của cựu thành viên APRIL – Hyunjoo, đã vạch trần những hành vi bắt nạt từ các thành viên mà chị gái mình phải chịu đựng trong suốt thời gian hoạt động cùng nhóm. Ngay sau đó, một người tự xưng là bạn thân của Hyunjoo cũng lên tiếng và chỉ đích danh Jeon So Min (đã rời April) và Naeun là 2 cá nhân đã cầm đầu vụ tẩy chay. “Sóng gió” của Naeun chưa dừng lại ở đó khi mà cư dân mạng tiếp tục “đào” lại được tin nhắn gây “sốc” của Naeun trong quá khứ, cô nàng đã sử dụng tên của tội phạm khét tiếng Hàn Quốc Goo Young Wook để dọa nạt bạn bè với những từ ngữ xấu khi chỉ mới ở độ tuổi vị thành niên. Đáng chú ý, người bạn nhận được tin nhắn trên của Naeun cho biết, nữ thần tượng đã thường xuyên có những lời lẽ chì chiết mình trong suốt một thời gian dài. Công chúng Hàn Quốc càng thêm phẫn nộ khi xem được những đoạn video cho thấy Naeun nhiều lần tỏ thái độ ghét bỏ, có hành động xô đẩy với thành viên Rachel cùng nhóm.

Dù gương mặt “thiên thần” nhưng với “quá khứ đen”, Naeun (APRIL) bỗng chốc thành “ác nữ“ ảnh 5

Dù DSP Media đã hết lần này tới lần khác phủ nhận các cáo buộc trên nhưng cư dân mạng cho rằng công ty chỉ đang cố tình “tẩy trắng” vì hiện Naeun đang là “con gà đẻ trứng vàng” khi mang về số lượng lớn hợp đồng quảng cáo từ các nhãn hàng và được góp mặt trong nhiều bộ phim.

Đối diện với làn sóng chỉ trích và tẩy chay mạnh mẽ của dư luận, rất nhiều nhãn hàng đã gỡ hình ảnh quảng cáo của Naeun xuống tại các cửa cửa hàng. Bộ phim Taxi driver mà nữ thần tượng đang tham gia cũng buộc phải thay đổi diễn viên dù Naeun đã hoàn thành hơn 60% cảnh quay.

Dù gương mặt “thiên thần” nhưng với “quá khứ đen”, Naeun (APRIL) bỗng chốc thành “ác nữ“ ảnh 6

Trước khi vướng vào scandal bắt nạt, Naeun là "cây hút fans" của APRIL với ngoại hình ngọt ngào và gương mặt được nhận xét là “xinh như búp bê.” Nữ thần tượng là một trong những cá nhân sở hữu nhiều quảng cáo nhất, sánh vai cùng IU, Yoona, Suzy… Naeun cũng có cơ hội tham gia rất nhiều các bộ phim có tiếng như A Teen, Extraordinary you, Hip hop king…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm