V-biz ngày 8/3/2021:

Hòa Minzy tiết lộ sự thật bất ngờ về bức hình ôm bụng bầu sắp sinh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trên mạng từng lan truyền bức hình Hòa Minzy lộ bụng bầu rất lớn, gần đến ngay sinh và cho rằng đây là ảnh của nữ ca sĩ khi sắp sinh con đầu lòng. Sự thật ra sao?
Hòa Minzy tiết lộ sự thật bất ngờ về bức hình ôm bụng bầu sắp sinh ảnh 1

Sau khi công khai chuyện mình đã bí mật sinh con và con trai đầu lòng đã được hơn 1 tuổi thì Hòa Minzy cởi mở hơn về hành trình làm mẹ của mình. Cô chẳng ngại nhắc đến bức hình mình đang ôm bụng bầu khá lớn mà ai cũng nghĩ là được chụp khi cô sắp sinh.

Hòa Minzy tiết lộ sự thật bất ngờ về bức hình ôm bụng bầu sắp sinh ảnh 5

Hòa Minzy khẳng định: “Còn tiện tui nói luôn, đây không phải hình lúc tôi mang bầu, mà đây là bầu giả khi tui đóng phim. Còn hình bầu thật làm sao mà ai có được ạ. Vì tui bầu mặc quần áo rộng nhìn hông có giống bầu lắm đâu".

Hòa Minzy tiết lộ sự thật bất ngờ về bức hình ôm bụng bầu sắp sinh ảnh 6

Quả thực là khi tìm lại hình ảnh Hòa Minzy đăng tải trước khi bí mật sinh con, có thể thấy cô chọn trang phục rất khéo để giấu bụng bầu đang lớn lên từng ngày. Chẳng hạn góc chụp này giúp nữ ca sĩ không bị lộ bụng.

Hòa Minzy tiết lộ sự thật bất ngờ về bức hình ôm bụng bầu sắp sinh ảnh 7

Hoặc bộ váy áo xòe rộng này thì Hòa Minzy có mang thai sắp sinh thì khán giả cũng khó mà nhận ra được vì giấu bụng quá tốt.

Hòa Minzy tiết lộ sự thật bất ngờ về bức hình ôm bụng bầu sắp sinh ảnh 8

Trong những tháng đầu thai kỳ, khi lên sân khấu trình diễn thì cô thường chọn váy áo có thân dưới xòe rộng khiến khán giả không thể nghi ngờ.

Hòa Minzy tiết lộ sự thật bất ngờ về bức hình ôm bụng bầu sắp sinh ảnh 9

Vài tháng sau sinh, Hòa Minzy lấy lại vóc dáng thon thả khá nhanh nhưng vòng 2 vẫn chưa săn chắc. Thế nên cô đã khéo léo dùng đạo cụ che bụng để không ai phát hiện ra.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.