K-biz ngày 7/3/2021:

“Ngọc trai đen” Yuri (SNSD) và Jung Il Woo : “Mối tình” lãng mạn đối đầu với cả xã hội

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - “Ngọc trai đen” Yuri (SNSD) hóa thân thành “Công chúa góa chồng” kết hợp cùng nam tài tử Jung Il Woo trong phim mới. 

Bộ phim có tên Bossam – Stealing Fate lấy bối cảnh triều đại Joseon xa xưa khi vẫn còn tồn tại những hủ tục hà khắc, với đề tài lịch sử kết hợp lãng mạn, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều trải nghiệm sâu sắc.

“Ngọc trai đen” Yuri (SNSD) và Jung Il Woo : “Mối tình” lãng mạn đối đầu với cả xã hội ảnh 3

Jung Il Woo sẽ vào vai Ba Woo một nhân vật có lai lịch bí ẩn vô tình bắt cóc nhầm cô công chúa danh gia vọng tộc Soo Kyung của vua Gwanghae  – do Yuri thủ vai, nàng công chúa bất hạnh khi biến thành góa phụ ngay trước khi đêm tân hôn của mình được diễn ra. Thời Joseon, các goá phụ không được phép tái hôn vậy nên có rất nhiều gia đình của họ mới tìm đến những đường dây trái phép chuyên giúp đỡ các góa phụ tìm người chồng mới để con gái của họ có được hạnh phúc và Ba Woo chính là một trong những “mắt xích” của đường dây đó. Rốt cuộc, triều đình cũng tìm được manh mối, rằng chính Ba Woo là kẻ đã bắt cóc công chúa Soo Kyung nên đã gắt gao truy đuổi và anh ta đã dắt theo công chúa trên con đường chạy trốn của mình. Dần dần, tình cảm nhẹ nhàng nảy nở giữa hai người, liệu họ có dũng cảm đối đầu với xã hội tàn nhẫn để nắm tay nhau đi suốt cuộc đời được hay không, khán giả sẽ sớm có được câu trả lời khi bộ phim bắt đầu lên sóng vào tháng Năm tới đây.

Đây là lần đầu tiên Yuri thử sức với một bộ phim cổ trang, trước đó nữ thần tượng cũng đã có kinh nghiệm diễn xuất khi từng tham gia Neighborhood hero, Jang Geum oh my grandma, Defendant…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm