Dưới bóng cây hạnh phúc - Kim Oanh đóng vai khổ nhiều nên sợ lấy chồng?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sáng ngày 26/12 tại Hà Nội, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) – Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ phim “Dưới bóng cây hạnh phúc”. Bộ phim mang nội dung ý nghĩa về sự chia sẻ, trân trọng và yêu thương trong gia đình. Lịch phát sóng sẽ diễn ra vào lúc 21h ngày thứ 2, 3, 4, 5, 6 trên VTV1 từ tháng 1/2023.

Bộ phim xoay quanh cuộc đời của Son – cô con dâu hết lòng vì gia đình. Thế nhưng chính sự hết lòng đó lại gây rắc rối cho chính cô khi mọi người đều coi đó là điều hiển nhiên. Thậm chí cô đã quyết định làm một cuộc cách mạng bằng cách bỏ nhà ra đi để xem gia đình nếu thiếu cô thì sẽ như thế nào? Nhân vật Son do diễn viên Kim Oanh thủ vai được thể hiện đậm nét qua các tình huống khổ sở của một người con dâu, người vợ, người mẹ trẻ chân thành và có phần ngờ nghệch. Cho đến thời điểm này có thể nói Kim Oanh được các đạo diễn ưu ái dành cho những vai có phần khổ sở. Cô chia sẻ vui trong buổi họp báo rằng: “Đóng khổ nhiều quá nên tôi sợ lấy chồng”.

Dưới bóng cây hạnh phúc - Kim Oanh đóng vai khổ nhiều nên sợ lấy chồng? ảnh 1

Diễn viên Kim Oanh trong vai Son.

Đóng cặp với Kim Oanh là Mạnh Hưng, anh trong vai Đạt - người chồng sống có lý tưởng, say mê công việc nhưng có phần kiêu ngạo, tỏ ra quan cách với vợ và người trong nhà. Mạnh Hưng cho biết: “Tôi thích vai diễn này, bởi có nhiều đất diễn, nhiều phân đoạn sâu lắng và khiến tôi bớt hãm hơn so với các vai trước”.

Dưới bóng cây hạnh phúc - Kim Oanh đóng vai khổ nhiều nên sợ lấy chồng? ảnh 2

Mạnh Hưng trong vai Đạt - Chồng của Son.

Dưới bóng cây hạnh phúc - Kim Oanh đóng vai khổ nhiều nên sợ lấy chồng? ảnh 3

Cuộc hôn nhân của vợ chồng Son và Đạt, nơi mà người vợ luôn vun vén còn người chồng lại luôn hưởng thụ như một lẽ tự nhiên.

Trong phim còn có sự xuất hiện đặc biệt của NSƯT Bùi Như Lai trong vai Tố - người anh cả từng bị vợ bỏ có tính tình khó ưa và hận đàn bà. Ngoài đời, NSƯT Bùi Như Lai được biết tới là đạo diễn sân khấu kịch và đang là giảng viên tại trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội.

Dưới bóng cây hạnh phúc - Kim Oanh đóng vai khổ nhiều nên sợ lấy chồng? ảnh 4

NSƯT Bùi Như Lai trong vai Tố - người anh cả của gia đình.

Cuối cùng là đôi vợ chồng em út Danh – Tuyết do diễn viên Anh Vũ và Kiều My thủ vai. Trong phim họ là 1 cặp người trẻ mê lối sống phù phiếm nhưng năng lực giới hạn khiến gặp vô vàn những “quả báo”.

Dưới bóng cây hạnh phúc - Kim Oanh đóng vai khổ nhiều nên sợ lấy chồng? ảnh 5

Vợ chồng em út Danh – Tuyết do diễn viên Anh Vũ và Kiều My thể hiện.

Mỗi người con đều chịu sự tác động của người cha, ông Công – một người đàn ông không xấu bụng nhưng lại xấu nết khiến gia đình gặp không ít rắc rối.

Dưới bóng cây hạnh phúc - Kim Oanh đóng vai khổ nhiều nên sợ lấy chồng? ảnh 6

NSND Quốc Trị trong vai ông Công - Bố chồng của Son.

Bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc mang lại không khí xã hội quen thuộc với phần đông khán giả hiện nay. Cách kể chuyên dung dị không lên gân, khi nhẹ nhàng hài hước, lúc cảm động sâu lắng, hứa hẹn lấy được thiện cảm của người xem. Bộ phim quy tụ nhiều cái tên quen thuộc như: NSND Quốc Trị, Lương Thanh, Thạch Huyền…

Dưới bóng cây hạnh phúc - Kim Oanh đóng vai khổ nhiều nên sợ lấy chồng? ảnh 7

Các diễn viên trong phim.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.
'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

SVVN - 'Bén duyên' với môn chạy bắt đầu từ năm thứ nhất đại học, với chỉ ước muốn giản đơn là có một body đẹp và có sức khỏe tốt hơn, giờ đây, Nông Chang đã trở thành cái tên 'đứng bục' ở rất nhiều giải chạy phong trào có tiếng. Tính đến nay, cô nàng đã chinh phục các thứ hạng cao của 15 giải chạy.