Ê kíp “Gái già lắm chiêu V” tiết lộ bí mật lớn về bộ phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngay sau những suất chiếu đặc biệt đầu tiên, "Gái già lắm chiêu V" – phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng đã được xem là phim gia đấu đỉnh cao của màn ảnh rộng Việt Nam với kịch bản lắt léo và dàn diễn viên chắc tay.

Tuy ngày 12/3 mới chính thức ra mắt khán giả nhưng Gái già lắm chiêu V đã có những buổi chiếu sớm dành cho giới nghệ sĩ. Sự kiện này được tổ chức rất hoành tráng khi nhà sản xuất mạnh tay trang bị máy quay Glambot chuyên dụng thường được sử dụng tại các sự kiện, giải thưởng lớn tại Hollywood như Oscar, Grammy hay Quả Cầu Vàng. Gái già lắm chiêu V là phim Việt đầu sử dụng hình thức ghi hình tốn kém này trong buổi quảng bá phim.

Ê kíp “Gái già lắm chiêu V” tiết lộ bí mật lớn về bộ phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng ảnh 1

Sau buổi chiếu đầu tiên, hai NSND Lê Khanh và Hồng Vân đã ôm nhau khóc nức nở vì quá xúc động. Hai nghệ sĩ gạo cội đã có một phân cảnh đỉnh cao với cảnh quay đối đáp dài 6 phút với phần thoại sâu sắc cũng như tâm lý nhân vật phức tạp, toàn bộ được giữ vẹn nguyên trên màn ảnh mà không bị cắt gọn hay ghép cảnh.

Ê kíp “Gái già lắm chiêu V” tiết lộ bí mật lớn về bộ phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng ảnh 2

Chàng phi công mới của vũ trụ Gái già, Khương Lê cũng rơi nước mắt cảm động khi xem chính mình diễn xuất trên màn ảnh. Đặc biệt, tất cả khán giả đều lặng đi, khi đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ: "Chúng tôi đã quyết tâm làm hết sức hết mình, không dừng lại, không chùn bước, để giữ đúng lời hứa khi mời hai chị và anh tham gia. Khi tôi ngồi ở đây, chúng tôi cũng đã thiếu đi một người rất quan trọng, thật ra tôi cũng không muốn nhắc đến trong buổi ra mắt vui, nhưng anh là người mà tôi rất ngưỡng mộ”.

Ê kíp “Gái già lắm chiêu V” tiết lộ bí mật lớn về bộ phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng ảnh 3

Đạo diễn Bảo Nhân tiết lộ thêm một bí mật về NSND Hoàng Dũng: “Chị Khanh kể, trên giường bệnh, anh nhờ chị Khanh nói lại là anh tin bộ phim của chúng ta sẽ thành công, vì bao nhiêu xui xẻo anh đã gánh rồi. Cảm ơn anh, tôi tin rằng anh luôn theo dõi cuộc hành trình của chúng tôi”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm