Gặp sự cố bất ngờ, 'Top 50 Hoa hậu đẹp nhất hành tinh' chứng tỏ đẳng cấp đỉnh cao

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những sự cố tương tự như thế này luôn là 'cơn ác mộng' của nhiều 'người đẹp' nhưng riêng Thùy Tiên thì lại khác, 'nàng Hậu' đã chứng tỏ đẳng cấp và sự ứng biến nhanh nhạy của mình.

Các người mẫu khi sải bước trên sàn catwalk luôn sợ gặp sự cố xảy ra như trang phục bị trục trặc, tệ hơn là ngã ngay trước mắt bao nhiêu khán giả. Ấy thế mà Thùy Tiên vừa phải đối mặt với cơn ác mộng này, và dường như đây là lần đầu 'nàng Hậu' bị vấp té khi trình diễn thời trang sau nhiều năm chinh chiến các cuộc thi sắc đẹp.

Gặp sự cố bất ngờ, 'Top 50 Hoa hậu đẹp nhất hành tinh' chứng tỏ đẳng cấp đỉnh cao ảnh 1

Thùy Tiên vừa được mời làm người mẫu kết màn trong show thời trang của nhà thiết kế Hoàng Hải thuộc Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2022. 'Nàng Hậu' diện một bộ đầm dạ hội đầy quyến rũ, cắt xẻ táo bạo với điểm nhấn là đôi cánh cùng áo choáng dài phía sau.

Gặp sự cố bất ngờ, 'Top 50 Hoa hậu đẹp nhất hành tinh' chứng tỏ đẳng cấp đỉnh cao ảnh 2

Nhưng khi đang sải bước tự tin trên sân khấu, Thùy Tiên chẳng may dẫm vào dây dép sandal và vấp té, ngã sõng soài trước sự hoảng hốt của khán giả cũng như đồng nghiệp. Tuy nhiên, Thùy Tiên đã chứng tỏ bản lĩnh chuyên nghiệp khi nhanh chóng đứng dậy, chỉnh sửa lại trang phục và tự tin bước tiếp như không có chuyện gì xảy ra.

Gặp sự cố bất ngờ, 'Top 50 Hoa hậu đẹp nhất hành tinh' chứng tỏ đẳng cấp đỉnh cao ảnh 3

Chắc chắn cú ngã cực mạnh này khiến cho 'nàng Hậu' đau điếng nhưng Thùy Tiên đã lấy lại bình tĩnh rất nhanh để xử lý sự cố, không làm ảnh hưởng đến màn trình diễn quan trọng nhất chương trình. Chưa kể sau đó, cô còn tự nhận lỗi về mình, thừa nhận bản thân sơ suất khi không cột lại dây dép khiến phần kết màn không được như ý muốn, đồng thời Thùy Tiên cũng xin lỗi NTK Hoàng Hải cũng như khán giả.

Gặp sự cố bất ngờ, 'Top 50 Hoa hậu đẹp nhất hành tinh' chứng tỏ đẳng cấp đỉnh cao ảnh 4

Việc Thùy Tiên nhanh chóng xin lỗi càng giúp 'nàng Hậu' ghi điểm trong mắt khán giả vì không phải 'người đẹp' nào cũng hành xử văn minh, lịch sự và thẳng thắn nhận lỗi về mình như thế này.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm