Gil Lê - Hoàng Thùy Linh lộ bằng chứng sống chung nhà, khi nào mới công khai?

SVVN - Ai cũng biết Gil Lê - Hoàng Thùy Linh là một cặp nhưng người trong cuộc lại chưa bao giờ thừa nhận điều này.

Suốt cả năm nay, showbiz Việt đã râm ran tin đồn Gil Lê - Hoàng Thùy Linh đang là một cặp đôi hạnh phúc. Chẳng cần soi kỹ thì cư dân mạng cũng tìm thấy vô số manh mối cho thấy hai người đang vô cùng thân thiết. Chẳng hạn như tại đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng thì có bức ảnh ghi lại khoảnh khắc hai người đang ôm nhau rất tình cảm.

Gil Lê - Hoàng Thùy Linh lộ bằng chứng sống chung nhà, khi nào mới công khai? ảnh 1  

Nếu soi mạng xã hội của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh, sẽ thấy rất nhiều bằng chứng khẳng định tình cảm của hai người là thực. Chẳng hạn như cùng lúc, hai người đăng ảnh đón bình minh ở cùng một nơi. Hoàng Thùy Linh từng mặc một chiếc áo thun vàng giống hệt món đồ Gil Lê từng mặc. Khi ca sĩ Trọng Hiếu khoe ảnh chụp ở Mỹ thì vô tình lọt vào ống kính là hình ảnh Gil Lê đang chụp cho Hoàng Thùy Linh. Cả hai cũng thường xuyên xuất hiện trong các buổi tụ tập bạn bè, thậm chí là trong những dịp quan trọng của gia đình đối phương.

Gil Lê - Hoàng Thùy Linh lộ bằng chứng sống chung nhà, khi nào mới công khai? ảnh 2   
Gil Lê - Hoàng Thùy Linh lộ bằng chứng sống chung nhà, khi nào mới công khai? ảnh 3
 

Mới đây nhất, Hoàng Thùy Linh đã khoe một góc trong căn hộ sang trọng của mình. Cư dân mạng vốn có thừa tinh mắt đã nhanh chóng phát hiện một bức tranh trong nhà Hoàng Thùy Linh hóa ra từng xuất hiện trên tài khoản của Gil Lê từ lâu rồi. Thế là đủ để tin đồn Gil Lê - Hoàng Thùy Linh sống chung nhà lại bùng nổ.

Gil Lê - Hoàng Thùy Linh lộ bằng chứng sống chung nhà, khi nào mới công khai? ảnh 4 Bức tranh khiến khán giả nghi ngờ hai người sống chung

Có thể thấy khán giả rất ủng hộ cặp đôi này khi cả hai đều không mượn chuyện đời tư ồn ào để thu hút chú ý mà chỉ muốn gây ấn tượng bằng công việc của mình. Chính vì thế mà Gil Lê lẫn Hoàng Thùy Linh chưa một lần lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm và càng khiến mọi người đoán già đoán non nhiều hơn.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm