Đang yên lành, Hương Giang bị kéo vào ồn ào quá khứ với người mẫu Trang Trần

SVVN - Dù bị người mẫu Trang Trần cà khịa công khai nhưng Hương Giang đã có cách xử lý được nhiều người khen ngợi.

Khi show thực tế Cuộc đua kỳ thú năm 2014 được tổ chức, Hương Giang cùng với người mẫu Trang Trần đều là thí sinh tham gia và nhanh chóng trở nên thân thiết. Cũng trong thời điểm đó, Trang Trần xảy ra tranh cãi với công an và khi được hỏi về vụ ồn ào này, Hương Giang đã khẳng định mình không còn chơi thân với Trang Trần nữa. Câu nói này của Hương Giang khiến cho mối quan hệ giữa hai người trở nên nguội lạnh.

Đang yên lành, Hương Giang bị kéo vào ồn ào quá khứ với người mẫu Trang Trần ảnh 1  

Đến khi Hương Giang bị chỉ trích vì vô lễ với nghệ sĩ kỳ cựu Trung Dân, Trang Trần đã có bài đăng dài để chê bai Hương Giang. Nhưng khi nữ ca sĩ đăng quang Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 thì cũng chính Trang Trần lại công khai khen ngợi Hương Giang xinh đẹp, thông minh, thật xứng giành vương miện. Cũng vì thế mà cư dân mạng xem Trang Trần là người sống hai mặt, lúc thế này lúc thế khác.

Mọi chuyện tưởng như đã chìm vào quên lãng thì mới đây, khi xuất hiện trong một show giải trí thì Trang Trần đã giải thích vì sao cô lúc chê bai lúc khen ngợi Hương Giang. "Khi tôi gặp vấn đề với công an, Hương Giang lên tiếng cho biết không chơi với tôi. Nhân đây tôi nói thẳng luôn khi tham gia Cuộc đua kỳ thú, Hương Giang chưa nổi tiếng. Hương Giang mới là người cần chơi với tôi vì lúc đó tôi đã nổi tiếng rồi. Nhưng tôi rất ghét kiểu khi đã chơi với nhau, lúc có người gặp hoạn nạn lại quay ra đạp nhau xuống. Tôi không chấp vì như thế là con nít". Trang Trần bổ sung thêm “Tôi không có tình thù vặt nhưng sẽ trả lại cho những ai chơi xấu mình. Cuộc đời là sòng phẳng, ai cho mình cái gì thì mình trả lại như vậy. Xong rồi là xong".

Đang yên lành, Hương Giang bị kéo vào ồn ào quá khứ với người mẫu Trang Trần ảnh 2 Hương Giang, Trang Trần từng thân thiết với nhau

Trang Trần cũng tự nhận mình là người thẳng thắn, nghĩ sao nói vậy, thấy Hương Giang xứng đáng làm Hoa hậu thì vẫn phải công nhận “"Tôi chưa bao giờ phủ nhận Hương Giang thông minh và cực kì nhanh nhẹn. Chuyện Hương Giang đăng quang Hoa hậu tôi thấy bình thường. Cô ấy đẹp, thông minh thì việc lên làm Hoa hậu là hoàn toàn xứng đáng. Ai cũng có sai lầm, chỉ là nhận ra sai lầm đó như thế nào thôi. Càng ngày Hương Giang càng đẹp vì biết cách chăm sóc bản thân. Càng ngày càng khôn khéo vì biết rút kinh nghiệm từ những sai lầm trước đó”.

Về phía Hương Giang, khi được hỏi về phát ngôn của Trang Trần thì nữ ca sĩ từ chối bình luận và hành động này của Hương Giang được khen là rất khéo léo, tránh để chuyện ngày xưa bị đào bới lại gây ảnh hưởng đến hình ảnh hiện tại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.