Giữa tin đồn anh em ‘rạn nứt’ với Trấn Thành, Tuấn Trần tiết lộ lý do khiến ai cũng ngỡ ngàng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau thành công của 'Bố già', Trấn Thành và Tuấn Trần trở thành anh em thân thiết không chỉ trên phim ảnh mà còn ở ngoài đời. Trong các sự kiện gần đây, Tuấn Trần ít xuất hiện cùng gia đình Trấn Thành làm dấy lên tin đồn 'rạn nứt' tình anh em.

Vnet ‘soi’ được Tuấn Trần không đến dự tiệc sinh nhật của đàn anh Trấn Thành nhưng đổi lại nam diễn viên vẫn gửi quà cho ‘Bố già’. Không chỉ vậy, việc ít xuất hiện cùng gia đình Trấn Thành – Hari Won một phần vì lịch trình dày đặc của Tuấn Trần.

Giữa tin đồn anh em ‘rạn nứt’ với Trấn Thành, Tuấn Trần tiết lộ lý do khiến ai cũng ngỡ ngàng ảnh 1

Trong năm nay, Tuấn Trần có hai dự án phim đáng chú ý là Đất rừng phương NamMóng vuốt. Do lịch quay phim dày đặc nên Tuấn Trần gần như không xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Dự án điện ảnh Đất rừng phương Nam của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng khai máy từ cuối năm ngoái và đang quay ở các tỉnh miền Tây.

Giữa tin đồn anh em ‘rạn nứt’ với Trấn Thành, Tuấn Trần tiết lộ lý do khiến ai cũng ngỡ ngàng ảnh 2

Tuấn Trần là một trong các diễn viên chính của bộ phim, anh đồng hành với ê kíp ngay từ những ngày đầu và đã hoàn thành được nhiều phân đoạn quan trọng, nhất là những cảnh quay sông nước như chăn trâu, cưỡi ngựa…

Giữa tin đồn anh em ‘rạn nứt’ với Trấn Thành, Tuấn Trần tiết lộ lý do khiến ai cũng ngỡ ngàng ảnh 3

Để đạt được các cảnh quay trên tốt nhất, Tuấn Trần chủ động làm quen với những “bạn diễn bốn chân” của mình. Trên trang cá nhân, nam diễn viên cũng gây bất ngờ khi hé lộ loạt ảnh chăn trâu thành thạo và nhuần nhuyễn như một người dân miền Tây thực thụ.

Giữa tin đồn anh em ‘rạn nứt’ với Trấn Thành, Tuấn Trần tiết lộ lý do khiến ai cũng ngỡ ngàng ảnh 4

Bên cạnh đó, nhằm đem đến các thước phim miền sông nước chân thật nhất trên màn ảnh rộng, Tuấn Trần cũng không ngại tự thực hiện những cảnh tắm sông, lội bùn trong phim. Nam diễn viên tiết lộ, đây là các nghiệm khó quên nhưng rất đáng giá mà anh hạnh phúc có được nhờ dự án này.

Giữa tin đồn anh em ‘rạn nứt’ với Trấn Thành, Tuấn Trần tiết lộ lý do khiến ai cũng ngỡ ngàng ảnh 5

Đặc biệt, vì phim thường quay ngoại cảnh quy mô lớn, nên Tuấn Trần phát huy được tinh thần tập trung cao độ, nắm bắt kỹ lưỡng tâm lý vai diễn và thể hiện trọn vẹn cảm xúc nhân vật trước ống kính. Không chỉ “dãi nắng dầm mưa” trên trường quay, mà Tuấn Trần còn chăm chỉ rèn luyện thể lực để có sức khoẻ bền bỉ cho vai diễn này.

Giữa tin đồn anh em ‘rạn nứt’ với Trấn Thành, Tuấn Trần tiết lộ lý do khiến ai cũng ngỡ ngàng ảnh 6

Hiện, nhân vật của nam nghệ sĩ vẫn còn là ẩn số lớn. Anh thường cập nhật hình ảnh trên phim trường và vẫn giữ kín vai diễn của mình trong tác phẩm. Liên tục lăn xả trên phim trường, Tuấn Trần cho thấy tâm huyết với công việc diễn xuất, tinh thần trách nhiệm cao và niềm đam mê cống hiến cho điện ảnh Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm