“Gói nụ cười, gửi nắng xuân” - chương trình “Đông Ấm” của tuổi trẻ ĐH Thương Mại

SVVN - "Đông Ấm 2021" là hoạt động thường niên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Thương mại, giao cho CLB tình nguyện TMU Tuổi Trẻ Xanh là đầu mối triển khai thực hiện.

Được sự cho phép và ủng hộ của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường ĐH Thương mại, Đoàn TNCS Trường ĐH Thương mại, CLB Tình nguyện TMU - Tuổi Trẻ Xanh tổ chức chương trình tình nguyện "Đông ấm 2021" với chủ đề “Gói nụ cười, gửi nắng xuân” bao gồm chuỗi hoạt động ý nghĩa: chương trình quyên góp gây quỹ, lễ hội gói bánh chưng, chương trình tặng quà những người vô gia cư trên địa bàn Hà Nội và chương trình tình nguyện đến với thôn Gia Phú, xã Gia Mô, huyện Tân Lạc, tỉnh Hoà Bình.

“Gói nụ cười, gửi nắng xuân” - chương trình “Đông Ấm” của tuổi trẻ ĐH Thương Mại ảnh 1

Sáng ngày 18/01/2021, tại Trường ĐH Thương mại đã diễn ra Lễ phát động chương trình tình nguyện "Đông Ấm 2021". Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của PGS.TS Bùi Hữu Đức – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS Phan Thu Trang – Bí thư Đoàn TN trường; Trưởng, Phó trưởng các đơn vị trực thuộc Trường; các đồng chí trong BCH Đoàn trường, các Bí thư Liên chi đoàn và Bí thư Chi đoàn trực thuộc và các đoàn viên thanh niên trong Nhà trường.

“Gói nụ cười, gửi nắng xuân” - chương trình “Đông Ấm” của tuổi trẻ ĐH Thương Mại ảnh 2

Trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra các hoạt động ý nghĩa như: Chương trình quyên góp gây quỹ tình nguyện, giao lưu văn nghệ và đặc biệt là lễ hội gói bánh chưng, bánh tét gửi tới những người vô gia cư Hà Nội. Các hoạt động diễn ra trong lễ phát động đã nhận được sự quan tâm, tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của các thầy cô giáo, các sinh viên Việt Nam, các lưu học sinh Lào, Mông Cổ và các sinh viên quốc tế đang học tập tại trường ĐH Thương mại.

Trong buổi Lễ phát động chương trình tình nguyện "Đông Ấm 2021", CLB tình nguyện TMU Tuổi Trẻ Xanh cùng thầy trò trường ĐH Thương mại đã cùng nhau thực hiện gói 150 chiếc bánh chưng, số tiền quyên góp được là 7.000.000 đồng.

Toàn bộ bánh chưng từ chương trình sẽ được CLB gửi tặng những người vô gia cư Hà Nội (vào đêm ngày 20/01/2021) và số tiền quyên góp cũng như kết quả của hoạt động kinh doanh gây quỹ sẽ được gộp chung vào quỹ tình nguyện "Đông Ấm 2021" để dành tặng những món quà gửi đến những em nhỏ và những người dân khó khăn tại thôn Gia Phú, xã Gia Mô, huyện Tân Lạc, tỉnh Hoà Bình vào ngày 31/01/2021.

“Gói nụ cười, gửi nắng xuân” - chương trình “Đông Ấm” của tuổi trẻ ĐH Thương Mại ảnh 3
“Gói nụ cười, gửi nắng xuân” - chương trình “Đông Ấm” của tuổi trẻ ĐH Thương Mại ảnh 4
“Gói nụ cười, gửi nắng xuân” - chương trình “Đông Ấm” của tuổi trẻ ĐH Thương Mại ảnh 5

Chương trình tình nguyện "Đông Ấm 2021" mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các thầy cô, các đồng chí đoàn viên, sinh viên trong toàn trường để chương trình thực sự được lan tỏa, mang hình ảnh tuổi trẻ Trường ĐH Thương mại xung kích, nhiệt huyết, sáng tạo đến với mọi miền Tổ quốc.

“Gói nụ cười, gửi nắng xuân” - chương trình “Đông Ấm” của tuổi trẻ ĐH Thương Mại ảnh 6
“Gói nụ cười, gửi nắng xuân” - chương trình “Đông Ấm” của tuổi trẻ ĐH Thương Mại ảnh 7  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Sinh viên Việt Nam để kết nối với tổ chức Hội

Tải ứng dụng Sinh viên Việt Nam để kết nối với tổ chức Hội

SVVN - “Các bạn sinh viên có thể tải và tạo tài khoản sử dụng Ứng dụng Sinh viên Việt Nam để cập nhật thông tin chương trình, hoạt động ở cả những trường chưa có tổ chức Hội Sinh viên”, đó là gợi ý của anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam tại buổi Đối thoại với hội viên, sinh viên trong và ngoài nước, năm 2023.