Hậu chia tay Dawn, Hyuna bất ngờ có động thái 'tái hợp với người cũ'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hyuna dường như đang có những ngày chữa lành bản thân sau khi kết thúc mối quan hệ gần 7 năm với Dawn. Nữ thần tượng đã có cập nhật mới nhất trên mạng xã hội và khiến cư dân mạng đặc biệt chú ý khi tương tác trở lại với các thành viên 4MINUTE. 

Gần đây, Hyuna đã có những cập nhật mới nhất về tình hình hiện tại của mình sau khi chia tay Dawn. Dường như nữ thần tượng đang có thời gian chữa lành để bắt đầu một chương mới của cuộc sống.

Hậu chia tay Dawn, Hyuna bất ngờ có động thái 'tái hợp với người cũ' ảnh 1

Hyuna đang có thời gian chữa lành sau khi chia tay Dawn.

Người ta thường nói, sau khi chia tay, sẽ thường làm 2 điều, thứ nhất là nhuộm tóc và thứ hai là đi xăm, dù là người nổi tiếng nhưng Hyuna cũng không ngoại lệ. "Sexy Queen" đã lựa chọn có thêm một hình xăm mới. Cô không ngần ngại khoe tấm lưng trần đầy hình xăm của mình trên Instagram cá nhân.

Hậu chia tay Dawn, Hyuna bất ngờ có động thái 'tái hợp với người cũ' ảnh 2

Tấm ảnh vô cùng quyến rũ và táo bạo của Hyuna nhận được nhiều phản hồi cực 'sốc' của cư dân mạng. Tuy nhiên, điều khiến người ta quan tâm hơn cả là tương tác dưới bài đăng này, khi Kwon So Hyun - cựu thành viên 4MINUTE, bày tỏ sự ngạc nhiên của mình và tiết lộ một cách tinh tế mối quan hệ của họ bằng một câu cảm thán đơn giản: "Wow!". Sau đó, Hyuna cũng đã trả lời bình luận của cô bằng icon lửa cháy.

Hậu chia tay Dawn, Hyuna bất ngờ có động thái 'tái hợp với người cũ' ảnh 3

Tương tác của Hyuna và Kwon So Hyun sau nhiều năm có tin đồn "cạch mặt".

Chưa dừng lại ở đó, So Hyun đã "lục lại" và đăng tải những bức ảnh kèm lời cảm ơn Hyuna về chiếc xe cà phê được "Sexy Queen" gửi đến cổ vũ trên phim trường từ vài năm trước: “Bức ảnh này đã từ vài năm trước rồi. Chị Hyuna đã gửi một chiếc xe tải cà phê để cổ vũ tôi và những nhân viên đang vất vả trên phim trường. Em cảm ơn chị nhiều lắm!”. Và Hyuna trả lời: “Chị thự hào về em!".

Hậu chia tay Dawn, Hyuna bất ngờ có động thái 'tái hợp với người cũ' ảnh 4
Hậu chia tay Dawn, Hyuna bất ngờ có động thái 'tái hợp với người cũ' ảnh 5

Hyuna nhắn gửi đến người em út trong 4MINUTE của mình: "Cảm ơn mọi người đã nuôi dạy em gái của tôi thật tốt! -Hyuna unnie-”; “Mong mọi người sẽ chăm sóc cô em út của tôi thật tốt! Các diễn viên và nhân viên, xin hãy cố gắng hết sức!”.

Sohyun thực chất mới chỉ nhấn "theo dõi" lại Hyuna sau khi cô nàng chia tay Dawn. Cả hai liên tục nhấn "thích" những bài đăng của nhau và sự tương tác ngày càng nhiều này khiến cư dân mạng mong chờ một ngày 4MINUTE tái hợp. Tính đến thời điểm hiện tại, cả nhóm (trừ HyunA) đã quyết định không gia hạn hợp đồng với công ty quản lý cũ đã được 6 năm.

Hậu chia tay Dawn, Hyuna bất ngờ có động thái 'tái hợp với người cũ' ảnh 6

Ngay sau khi chia tay Dawn, Hyuna "kết nối lại" với thành viên cũ trong 4MINUTE.

Vào thời khắc quyết định đó, 4 trong số 5 thành viên đã chọn rời CUBE Entertainment do không thống nhất được quan điểm cũng như mục tiêu nghề nghiệp với công ty quản lý và duy nhất giọng ca Bubble Pop ở lại công ty.

Sau khi 4Minute tan rã, các thành viên đã hủy "theo dõi" HyunA trên các nền tảng mạng xã hội và tin đồn "cạch mặt" bắt đầu từ đây. Hyuna không hề xuất hiện trong cuộc tái ngộ của nhóm và càng chắc chắn rằng giữa Hyuna và các thành viên có mâu thuẫn nội bộ. Khi Jihyun vắng mặt trong lễ kỷ niệm ra mắt của nhóm, các thành viên khác đã nhắc đến cô trong bài viết cảm ơn nhưng không hề đề cập đến Hyuna.

Hậu chia tay Dawn, Hyuna bất ngờ có động thái 'tái hợp với người cũ' ảnh 7

Các thành viên 4MINUTE đồng loạt "cắt đứt quan hệ" với Hyuna sau khi rời CUBE Entertainment.

Tại thời điểm đó hay thậm chí là hiện tại, nhiều người cho rằng đây là hành động "có thể hiểu được" của các thành viên 4MINUTE. Kể từ khi ra mắt, Hyuna đã vô cùng nổi bật. Dù là hoạt động nhóm chung, nhóm nhỏ hay solo, Hyuna đều "cân tốt". Khi 4MINUTE vẫn đang là "cái tên hạng B" thì bản thân Hyuna đã tự mình trở thành "sao hạng A". Thậm chí, 4MINUTE còn thường được gọi là "Hyuna và những người bạn".

Hậu chia tay Dawn, Hyuna bất ngờ có động thái 'tái hợp với người cũ' ảnh 8

Hyuna quá tài giỏi và nổi bật, nữ thần tượng khiến các thành viên khác bị lu mờ.

Vậy nên, những tương tác trở lại giữa Hyuna và cựu thành viên 4MINUTE khiến cư dân mạng vui mừng và xúc động, khi họ có thể trở lại là những người chị em thân thiết hay xa hơn là tái hợp cùng nhau trong một sản phẩm âm nhạc.

Hậu chia tay Dawn, Hyuna bất ngờ có động thái 'tái hợp với người cũ' ảnh 9

Một 4MINUTE đầy đủ bao gồm Jihyun, Sohyun, Gayoon, Jiyoon và HyunA quảng bá cho sản phẩm âm nhạc cuối cùng của nhóm - Crazy, vào năm 2015.

Nói 2022 là năm của sự tái hợp các nhóm nhạc nữ thế hệ thứ hai quả không sai, khi từ SNSD, 2NE1, KARA và giờ là 4MINUTE đều có "động thái trở lại".

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm