Hé lộ hình ảnh bên trong siêu đám cưới xa xỉ bậc nhất V-biz của cặp đôi Linh Rin và Phillip Nguyễn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đám cưới của Linh Rin và thiếu gia Phillip Nguyễn nhận được sự chú ý từ công chúng. Mọi người dường như rất tò mò về gia tộc giàu có hàng đầu ở Việt Nam.

Hình ảnh mới được chia sẻ về siêu đám cưới này khiến V-net xuýt xoa bởi độ xa hoa và hoành tráng Linh Rin và Phillip Nguyễn đã cử hành nghi thức hôn lễ tại nhà thờ Santuario de San Antonio Parish ở Philippines, trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân thiết.

Hé lộ hình ảnh bên trong siêu đám cưới xa xỉ bậc nhất V-biz của cặp đôi Linh Rin và Phillip Nguyễn ảnh 1

Cả hai chọn quê ngoại của Phillip, nơi anh gắn bó thuở nhỏ, có nhiều kỷ niệm để làm hôn lễ. Đám cưới sẽ diễn ra trong không gian trang trọng, có khoảng 500 khách mời.

Hé lộ hình ảnh bên trong siêu đám cưới xa xỉ bậc nhất V-biz của cặp đôi Linh Rin và Phillip Nguyễn ảnh 2

Cô dâu Linh Rin đầy quyến rũ và tinh tế trong bộ váy cưới thêu hoa tỉ mỉ. Còn chú rể Phillip Nguyễn mặc áo Barongs. Đây là chiếc áo sơ mi dài tay thêu họa tiết trang trọng dành cho nam giới và là quốc phục của Philippines.

Hé lộ hình ảnh bên trong siêu đám cưới xa xỉ bậc nhất V-biz của cặp đôi Linh Rin và Phillip Nguyễn ảnh 3

Trên trang cá nhân, Linh Rin đã dành lời yêu thương cho chồng Phillip Nguyễn: “Từ ngày đầu tiên gặp anh, chặng đường của chúng ta đi tới đây khiến em thật bất ngờ. Niềm hân hoan của em chính là kiên trì đợi được anh đến, may mắn của em chính là khi em đem lòng thương anh thì anh cũng yêu em”.

Hé lộ hình ảnh bên trong siêu đám cưới xa xỉ bậc nhất V-biz của cặp đôi Linh Rin và Phillip Nguyễn ảnh 4

Với dàn khách mời, cặp đôi này đã chuẩn bị quà để tặng trong buổi tiệc. Trong tiệc cưới của em chồng, Hà Tăng thu hút sự chú ý với trang phục thanh nhã, tinh tế.

Hé lộ hình ảnh bên trong siêu đám cưới xa xỉ bậc nhất V-biz của cặp đôi Linh Rin và Phillip Nguyễn ảnh 5

Linh Rin mời những người bạn thân thiết suốt nhiều năm như Hạnh Sino, Emily, Huyền Baby, Hoa hậu Phương Khánh… tới tham dự hôn lễ. Trong khi đó, Chi Pu và Milan Phạm đảm nhận vai trò phù dâu.

Hé lộ hình ảnh bên trong siêu đám cưới xa xỉ bậc nhất V-biz của cặp đôi Linh Rin và Phillip Nguyễn ảnh 6

Kế hoạch cưới đình đám được Linh Rin và Phillip Nguyễn chuẩn bị từ cuối năm 2022. Họ quyết định tiến tới hôn nhân sau 4 năm hẹn hò. Sau lễ đính hôn hồi đầu năm 2022, cả hai bắt đầu sống chung.

Hé lộ hình ảnh bên trong siêu đám cưới xa xỉ bậc nhất V-biz của cặp đôi Linh Rin và Phillip Nguyễn ảnh 7

Linh Rin từng chia sẻ: "Tôi nhận ra, với sự nuôi dưỡng tình yêu từ hai phía, dù có tranh luận hay bất đồng quan điểm, mình có thể kiên nhẫn, bao dung, chấp nhận và luôn đặt bản thân vào vị trí nửa kia để hiểu thêm”.

Hé lộ hình ảnh bên trong siêu đám cưới xa xỉ bậc nhất V-biz của cặp đôi Linh Rin và Phillip Nguyễn ảnh 8

'Cô dâu nhà hào môn' bày tỏ: "Với tôi, tình yêu hay hôn nhân luôn cần sự trao đổi, chia sẻ. Chúng ta vẫn có thể cãi nhau như lúc mới yêu nhưng hãy xem đó như là cuộc trao đổi thay vì to tiếng. Tôi tự hào bởi sau bốn năm, chúng tôi vẫn giữ được thói quen tốt như ngày đầu hẹn hò, đi shopping, tặng quà cho nhau”.

Hé lộ hình ảnh bên trong siêu đám cưới xa xỉ bậc nhất V-biz của cặp đôi Linh Rin và Phillip Nguyễn ảnh 9

Tháng Một năm nay, Linh Rin và Phillip Nguyễn kỷ niệm một năm đính hôn ở Đà Lạt. Tình yêu của họ từng trải qua giai đoạn thử thách, có buông tay nhưng rồi cả hai nhận ra không thể sống thiếu nhau. Linh Rin nói cô tin tưởng chồng tuyệt đối.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm