Hé lộ mới về cặp đôi mới của V-biz, soi ra lại có quan hệ mật thiết với Trấn Thành

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Có vẻ như đại gia đình Trấn Thành và Hari Won luôn là tâm điểm chú ý của công chúng. Em gái Trấn Thành, Huỳnh Uyển Ân là 'sao nữ' bị 'soi' đang hẹn hò với nam diễn viên Lý Hạo Mạnh Quỳnh.

Tác phẩm điện ảnh Nhà bà Nữ không chỉ quy tụ dàn diễn viên kỳ cựu nổi tiếng, mà còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt trẻ đầy tiềm năng của làng phim ảnh Việt Nam, điển hình như Lý Hạo Mạnh Quỳnh và Huỳnh Uyển Ân. Trong phim, anh đảm nhận vai Quỳnh Lý là người theo đuổi nhân vật do Uyển Ân thủ vai.

Hé lộ mới về cặp đôi mới của V-biz, soi ra lại có quan hệ mật thiết với Trấn Thành ảnh 1

Cả hai diễn viên trẻ nhanh chóng được V-net chú ý khi lộ nhiều hình ảnh hẹn hò. Cặp đôi vẫn chưa công khai chuyện tình cảm này, mặc cho dân tình đoán già đoán non. Trên trang cá nhân, loạt ảnh được cư dân mạng ‘soi’ kỹ vì có nhiều điểm chung.

Hé lộ mới về cặp đôi mới của V-biz, soi ra lại có quan hệ mật thiết với Trấn Thành ảnh 2

Lý Hạo Mạnh Quỳnh cũng có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Trấn Thành và Hari Won. Nam diễn viên thường xuất hiện và chụp ảnh cùng vợ chồng đình đám này.

Hé lộ mới về cặp đôi mới của V-biz, soi ra lại có quan hệ mật thiết với Trấn Thành ảnh 3

Màn thể hiện thú vị trong Nhà bà Nữ cho thấy Lý Hạo Mạnh Quỳnh có khả năng diễn xuất linh hoạt và đầy cảm xúc dù cho tần suất xuất hiện của anh trên phim ít ỏi. Anh chia sẻ: “Tôi quan trọng chất lượng vai diễn hơn là vai đó chính hay phụ, hoặc thời lượng lên hình được bao nhiêu. Với Nhà bà Nữ, tôi hạnh phúc khi tham gia một bộ phim hoành tráng như thế này. Đây chính là bước ngoặt trong sự nghiệp của tôi”.

Hé lộ mới về cặp đôi mới của V-biz, soi ra lại có quan hệ mật thiết với Trấn Thành ảnh 4

Sinh năm 1995, Lý Hạo Mạnh Quỳnh khởi nghiệp qua những sản phẩm của nhóm hài DAMtv của Huỳnh Lập. Anh cũng là thành viên nhóm Khủng Long Tí Hon, Quán quân Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội 2017.

Hé lộ mới về cặp đôi mới của V-biz, soi ra lại có quan hệ mật thiết với Trấn Thành ảnh 5

Trước Nhà bà Nữ, Lý Hạo Mạnh Quỳnh từng góp mặt trong nhiều tác phẩm như Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể, Ghe bẹo ghẹo ai, Chị em song sinh, Hồn trinh nữ... Qua mỗi dự án, anh đều chứng minh được sự hoàn thiện dần dần của bản thân từ phong thái đến lối diễn xuất.

Hé lộ mới về cặp đôi mới của V-biz, soi ra lại có quan hệ mật thiết với Trấn Thành ảnh 6

Sau gần 10 năm hoạt động nghệ thuật không ngừng, Lý Hạo Mạnh Quỳnh cuối cùng cũng được “hái quả ngọt” với sự thành công của bộ phim mới do Trấn Thành làm đạo diễn. Thời gian tới, nam diễn viên hứa hẹn có trở lại cùng nhiều bộ phim chất lượng ra mắt khán giả.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm