Hệ thống bán vé của rạp phim ‘vỡ trận’ vì bạn trẻ đến xem phim ‘Đào, phở và piano’ quá đông

SVVN - Mấy ngày gần đây, bộ phim ‘Đào, phở và piano’ bỗng gây 'sốt', khiến nhiều cụm rạp ở TP. HCM phải liên tục tăng suất chiếu. Nhiều khán giả cho biết, bộ phim 'nóng' tới mức không mua được vé do hệ thống bán vé của rạp phim bị quá tải.
Hệ thống bán vé của rạp phim ‘vỡ trận’ vì bạn trẻ đến xem phim ‘Đào, phở và piano’ quá đông ảnh 1
Ghi nhận của Sinh Viên Việt Nam tại cụm rạp Cinestar Quốc Thanh (Q. 5, TP. HCM), vào lúc 17h chiều 22/2, có rất đông khán giả trẻ đến hỏi mua vé xem phim Đào, phở và piano.
Hệ thống bán vé của rạp phim ‘vỡ trận’ vì bạn trẻ đến xem phim ‘Đào, phở và piano’ quá đông ảnh 2
Một số nhân viên tại cụm rạp này cho biết, do sức nóng của bộ phim được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội nên hầu hết các suất chiếu của phim Đào, phở và piano tại rạp đều kín chỗ.
Hệ thống bán vé của rạp phim ‘vỡ trận’ vì bạn trẻ đến xem phim ‘Đào, phở và piano’ quá đông ảnh 3
“Với mong muốn góp phần lan tỏa những tác phẩm điện ảnh hay của nước nhà đến khán giả nên cụm rạp chúng tôi đã quyết định công chiếu bộ phim Đào phở và Piano. Hiện tại, số lượng suất chiếu của bộ phim này tại cụm rạp chúng tôi đã vượt mức 600 đến 700 vé bán ra và dự kiến sẽ liên tục tăng trong những ngày tới”, anh Nguyễn Ngọc Thành Trung (Trưởng phòng marketing cụm rạp Cinestar) chia sẻ.
Hệ thống bán vé của rạp phim ‘vỡ trận’ vì bạn trẻ đến xem phim ‘Đào, phở và piano’ quá đông ảnh 4
Do số lượng vé bán ra trong ngày hôm nay có giới hạn và có rất đông bạn trẻ đến mua nên vào lúc 17h30, hệ thống bán vé tại chỗ của các nhân viên cụm rạp Cinestar Quốc Thanh đã gặp tình trạng quá tải, liên tục mất kết nối khiến cho việc bán vé gặp khó khăn.
Hệ thống bán vé của rạp phim ‘vỡ trận’ vì bạn trẻ đến xem phim ‘Đào, phở và piano’ quá đông ảnh 5
“Ban đầu, mình chạy qua rạp Cinestar bên quận 1 và một cụm rạp khác bên Gò Vấp thì đều để hết vé. Sau khi chạy qua bên cụm rạp này, đứng xếp hàng tận 1 giờ thì mình cũng đã mua được vé xem phim Đào, phở và piano", Bảo Phương (Q. Bình Thạnh) chia sẻ.
Hệ thống bán vé của rạp phim ‘vỡ trận’ vì bạn trẻ đến xem phim ‘Đào, phở và piano’ quá đông ảnh 6
Tương tự như cụm rạp Cinestar Quốc Thanh, có rất đông số lượng khách đến mua vé xem phim Đào, phở và piano tại cụm rạp Beta Cinemas Quang Trung (Q. Bình Thạnh, TP. HCM).
Hệ thống bán vé của rạp phim ‘vỡ trận’ vì bạn trẻ đến xem phim ‘Đào, phở và piano’ quá đông ảnh 7

Càng về tối, khu vực các quầy bán vé tại cụm rạp Beta Cinemas Quang Trung càng có rất nhiều bạn trẻ đứng xếp hàng chờ đến lượt mua vé. Để tiện đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các nhân viên tại cụm rạp này đều phải hoạt động hết công suất.

Hệ thống bán vé của rạp phim ‘vỡ trận’ vì bạn trẻ đến xem phim ‘Đào, phở và piano’ quá đông ảnh 8
Hầu hết các suất chiếu của phim Đào, phở và piano trong ngày hôm nay tại rạp đều kín chỗ nên các nhân viên bán vé tại đây đều hướng dẫn khách hàng đặt vé sang các suất chiếu vào những ngày khác hoặc có thể mua vé online qua hệ thống app thông minh của rạp phim.
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

SVVN - Nguyễn Văn Kỳ (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thanh Hoá đang theo học Thạc sỹ chuyên ngành Chính trị và Ngoại giao - Đại học quốc gia Pusan Hàn Quốc. Khi còn là sinh viên ở Việt Nam, Kỳ đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Tiêu biểu, anh chàng cùng lúc tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Đông Nam Á học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQGHN và tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN. 
‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.
Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng.